Amarra 4 đã chính thức ra mắt, đã có mặt trên Windows

AudioPsycho
2/2/2017 7:43Phản hồi: 0
monospace-amarra-4-1.jpg
Sonic Studio mới đây vừa công bố chính thức phần mềm nghe nhạc cao cấp Amarra 4 với các tính năng mới vô cùng đặc sắc. Phần mềm ra mắt lần này sẽ tiếp tục series Amarra nổi tiếng trước đây của Sonic Studio, sở hữu 2 phiên bản gồm Amarra 4 và Amarra 4 Luxe. Đặc biệt ở lần ra mắt này, Amarra 4 đã có thêm phiên bản dành cho người dùng windows thay vì chỉ độc quyền cho người dùng Mac OS như trước đây


Theo Sonic Studio, Amarra 4 vẫn sẽ được tích hợp giao diện người dùng mạnh mẽ cùng các tính năng nổi bật như cấu trúc hoạt động server đa nền, tích hợp bộ xử lý tín hiệu âm thanh độc quyền Amarra Audio Processing Engine và UX dạng web.

Amarra 4 có giao diện người dùng rõ ràng và chi tiết hơn khá nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm. Với giao diện thư viện nhạc mới, người dùng sẽ có thể điểm qua toàn bộ thư viện nhạc của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng lọc thông tin (tên nghệ sỹ, tên album, thể loại nhạc, năm phát hành album...) Phần mềm hỗ trợ tốt cho các định dạng nhạc thông dụng trong đó có cả FLAC và MQA. Amarra 4 cũng có bộ chỉnh âm EQ độc lập, tích hợp iOS Amarra Remote Control, Inline-DSP và iRC Room Correction. Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu thêm khả năng streaming trực tiếp từ TIDAL.

monospace-amarra-4-2.jpg

Đối với phiên bản Amarra 4 Luxe, Sonic Studio sẽ trang bị thêm tính năng xử lý âm thanh Amarra Hx dành riêng cho tai nghe (dựa trên công nghệ của Darin Fong Audio). Tính năng mới này sẽ có sẵn 1 preset để khách hàng có thể sử dụng ngay, cộng thêm một số preset được bán riêng nếu người dùng có yêu cầu. Amarra Hx sẽ được kết hợp tốt nhất với iRC Room Correction để có thể mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất từ trước đến nay cho người dùng tai nghe.

monospace-amarra-4-3.jpg

Riêng về Sonic Studio, đây là hãng phần mềm âm thanh chuyên dụng rất được chú ý bởi dân chơi nhạc chuyên nghiệp. Đa số các phòng thu chuyên nghiệp hay các dịch vụ phát thanh hiện nay đều có sử dụng phần cứng hoặc phần mềm được thiết kế bởi Sonic Studio. Hãng đã đoạt giải Emmy với bộ công cụ âm thanh cao cấp nổi tiếng NoNOISE II.

Nguồn sonicstudio
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019