TIKI Freeship June


Amazon thêm tính năng chỉnh EQ cho dòng sản phẩm loa Echo
AudioPsycho
3 nămBình luận: 0
monospace-amazon-echo-eq-1.JPG
Amazon vừa chính thức cung cấp tính năng điều chỉnh EQ cho các dòng sản phẩm loa Echo, từ đó cho phép người dùng có được chất âm ưng ý theo đúng sở thích của mình. Như vậy người dùng sẽ có thể điều chỉnh các dải tần bass, mid và treble 1 cách riêng biệt trong khoảng +/- 6dB. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa điều chỉnh EQ bằng lệnh giọng nói hoặc thông qua điều khiển trên giao diện app Alexa của smartphone. Điều khiển trên màn hình của Echo Show và Echo Dot cũng được hỗ trợ


Những lệnh mà người dùng có thể yêu cầu Alexa bao gồm “Alexa, turn up the bass,” “Alexa, set treble to maximum,” và “Alexa, reset equalizer”. Một khi tính năng và thiết lập EQ đã được kích hoạt, tùy chỉnh này sẽ áp dụng cho tất cả các loại hình đa phương tiện phát qua loa Echo, do đó người dùng cần lưu ý điều chỉnh lại khi chuyển đổi giữa các nhu cầu nghe khác nhau. Tính năng EQ cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị loa hãng thứ 3 như Sonos Beam hay Polk Command, đồng thời bộ phát triển SDK cũng được đăng tải cho các nhà phát triển phần mềm tải về sử dụng.

Theo dự kiến, tính năng EQ sẽ được cung cấp cho hầu hết các thiết bị Echo trong thời gian tới. Người dùng hiện tại cũng chỉ có thể điều khiển giọng nói bằng ngôn ngữ tiếng Anh, hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019