Amazon vừa tung ra một bản cập nhật cho Kindle Scribe với thêm ba lựa chọn bút, cải tiến quản lý...

theunruly
20/03/2023 06:03Phản hồi: 0
Amazon vừa tung ra một bản cập nhật cho Kindle Scribe với thêm ba lựa chọn bút, cải tiến quản lý tệp và điều hướng trang.
Amazon đã phát hành Kindle Scribe vào tháng 11 với mức giá 339,99 đô la, cung cấp cho người dùng một sản phẩm Kindle đầu tiên có màn hình 10,2 inch được trang bị để ghi chú và vẽ.
Với bản cập nhật mới này, Bút Kindle Scribe sẽ được cung cấp với một cây bút máy để viết chữ đẹp, một cây bút đánh dấu để tô sáng văn bản và một cây bút chì để vẽ. Ngoài ra, mỗi loại bút sẽ có năm tùy chọn độ dày khác nhau.

Ngoài ra, Amazon cũng đã cập nhật tính năng tạo thư mục con để quản lý nội dung trong các sổ tay. Bạn có thể tạo các thư mục con mới bằng cách nhấn nút "+" trong một thư mục. Nếu bạn muốn di chuyển một thư mục sang chỗ khác, bạn có thể nhấn vào menu ba chấm và chọn di chuyển.

Thêm vào đó, bản cập nhật còn mang đến khả năng điều hướng trang bằng tính năng "Đi đến trang", giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trang bạn muốn đến trong các sổ tay lớn.

Để cải thiện độ chính xác khi viết, Amazon đã tăng cường tính năng áp lực và nghiêng của các công cụ viết. Bên cạnh đó, Bút cao cấp cũng được cung cấp với nhiều tùy chọn bút mới và tẩy riêng biệt.

Một trong những hạn chế của Kindle Scribe khi được đánh giá là không thể gửi các ghi chú viết tay dưới dạng tệp văn bản, tệp OneNote hoặc tài liệu Word. Tuy nhiên, Amazon đang làm việc để giải quyết vấn đề này trong một bản cập nhật sắp tới, giúp người dùng có thể gửi tài liệu đến Kindle Scribe từ trong Microsoft Word.

Amazon đang làm việc để giải quyết vấn đề này trong bản cập nhật sắp tới, để người dùng có thể gửi tài liệu đến Kindle Scribe từ trong Microsoft Word - mặc dù cần đăng ký Microsoft 365. Nó cũng đang làm việc trên một công cụ sao chép và dán lasso mới và các bản cập nhật khác cho tổ chức và điều hướng sổ tay.

Giới thiệu thêm:
Với các bạn hay dùng Kindle Scribe cho cả việc đọc sách - thì có thể tải các sách điện tử từ các trang web như smashingebook.com, dtv, tve. etc.
Với smashingebook.com bạn sẽ tìm thấy các đầu sách mới nhất chất lượng tốt trên nền giao diện được thiết kế tốt, không có quảng cáo.
Tuy nhiên, có điểm hạn chế hơi ít sách cũ.
kindle-scribe-8.jpg

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019