Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


AMD Ryzen™ Threadripper™ 1950X chiến thắng giải thưởng sáng tạo nhất tại CES 2018
titan6
3 nămBình luận: 0
Bộ xử lý hiệu suất cao được coi là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Phần cứng và linh kiện máy tính.

SUNNYVALE, Calif. — November 9, 2017 – Hôm nay, AMD (NASDAQ: AMD) công bố bộ xử lý RyzenThreadripper ™ 1950X hiệu suất cao và cũng là sản phẩm chiến thắng giải thưởng sáng tạo nhất tại CES 2018 trong lĩnh vực Phần cứng và Linh kiện Máy tính. Các sản phẩm tham gia vào giải thưởng uy tín này được đánh giá bởi một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp độc lập, các kỹ sư và thành viên của các phương tiện truyền thông thương mại để tôn vinh thiết kế và công nghệ xuất sắc trong các thiết bị điện tử tiêu dùng tiên tiến với 28 chủng loại sản phẩm.


Để đáp ứng nhu cầu cần khả năng xử lý siêu mạnh mẽ của các nhà phát triển, những người làm các công việc sáng tạo nội dung đa phương tiên và những người đam mê công nghệ, bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper 1950X sở hữu đến 16 lõi và 32 luồng, mang lại hiệu năng đẳng cấp thế giới, được xây dựng dựa trên kiến trúc nhân “Zen” mạnh mẽ của AMD. Bộ xử lý cao cấp này cung cấp sức mạnh xử lý áp đảo, giải phóng tiềm năng, và hiệu năng vượt trội cho các nhiệm vụ và khối lượng công việc khó khăn nhất..
Giám đốc Tiếp thị của AMD, John Taylor, nói: “Sự hưởng ứng tích cực từ những người đam mê công nghệ và sự đánh giá cao của những chuyên gia với AMD Ryzen Threadripper đã trở thành một phần thưởng lớn cho toàn bộ đội ngũ kỹ sư của AMD khi làm ra sản phẩm đột phá này. Ryzen Threadripper đã giành được vị trí đặc biệt và vị thế dẫn đầu trong lịch sử đổi mới bộ vi xử lý “.


CES Innovation Awards là giải thưởng sáng tạo có uy tín của Hiệp hội Người tiêu dùng công nghệ (CTA – Consumer Technology Association), chủ sở hữu của CES 2018, nơi tập hợp mọi công nghệ tiêu dùng toàn cầu, đã nhận ra những thành tựu đạt được trong thiết kế và công nghệ sản phẩm kể từ 1976.


Bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper 1950X sẽ được trưng bày tại CES 2018, từ ngày 9 đến 12 tháng 12 năm 2018 ở Las Vegas, Nevada. Các sản phẩm đạt giải thưởng Best of Innovation cũng được trưng bày tại CES Unveiled New York vào ngày 9 tháng 11 tại Metropolitan Pavilion ở thành phố New York.

Nguồn Mobilereview​
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019