AMD SmartShift Max, đây là công nghệ của AMD cho phép laptop tự động điều chỉnh sự phân bổ nguồn...
1. AMD SmartShift: công nghệ cho phép laptop tự động điều chỉnh sự phân bổ nguồn điện giữa CPU và GPU để tối ưu hóa hiệu năng cho các tác vụ khác nhau, giúp tăng hiệu suất lên đến 14%. 2. AMD Smart Access Memory: công nghệ cho phép CPU truy cập toàn bộ dung lượng bộ nhớ của GPU để cải thiện hiệu suất, giúp tăng hiệu năng lên đến 14%. 3. AMD SmartShift Graphics: công nghệ cho phép laptop tự động chuyển đổi giữa hai chế độ hoạt động của GPU để tiết kiệm điện năng khi không cần sử dụng GPU mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao nhất khi cần sử dụng GPU. 4. AMD SmartShift RSR:công nghệ mới nhất của AMD cho phép laptop phân phối thông minh các yêu cầu về render, upscaling và hiển thị giữa GPU rời và GPU tích hợp, giúp tăng hiệu năng lên đến gấp đôi trong một số tựa game. 5. Dolby Atmos: công nghệ âm thanh vòm tiên tiến cho phép người dùng nghe được âm thanh từ mọi hướng, kể cả từ trên cao và dưới thấp, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, chi tiết và rộng lớn. 6. Two-Way AI Noise Cancelation: công nghệ loại bỏ tiếng ồn thông minh giúp anh em giao tiếp rõ ràng và thoải mái khi chơi game trực tuyến hay họp trực tuyến. https://zentalk.vn/threads/5-cong-nghe-tren-laptop-asus-tuf-gaming-a16-2023-phuc-vu-choi-game-muot-ma-va-song-dong.5998/
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
1. AMD SmartShift: công nghệ cho phép laptop tự động điều chỉnh sự phân bổ nguồn điện giữa CPU và GPU để tối ưu hóa hiệu năng cho các tác vụ khác nhau, giúp tăng hiệu suất lên đến 14%.

2. AMD Smart Access Memory: công nghệ cho phép CPU truy cập toàn bộ dung lượng bộ nhớ của GPU để cải thiện hiệu suất, giúp tăng hiệu năng lên đến 14%.

3. AMD SmartShift Graphics: công nghệ cho phép laptop tự động chuyển đổi giữa hai chế độ hoạt động của GPU để tiết kiệm điện năng khi không cần sử dụng GPU mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao nhất khi cần sử dụng GPU.

4. AMD SmartShift RSR:công nghệ mới nhất của AMD cho phép laptop phân phối thông minh các yêu cầu về render, upscaling và hiển thị giữa GPU rời và GPU tích hợp, giúp tăng hiệu năng lên đến gấp đôi trong một số tựa game.

5. Dolby Atmos: công nghệ âm thanh vòm tiên tiến cho phép người dùng nghe được âm thanh từ mọi hướng, kể cả từ trên cao và dưới thấp, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, chi tiết và rộng lớn.

6. Two-Way AI Noise Cancelation: công nghệ loại bỏ tiếng ồn thông minh giúp anh em giao tiếp rõ ràng và thoải mái khi chơi game trực tuyến hay họp trực tuyến.
https://zentalk.vn/threads/5-cong-nghe-tren-laptop-asus-tuf-gaming-a16-2023-phuc-vu-choi-game-muot-ma-va-song-dong.5998/

5 công nghệ trên laptop ASUS TUF Gaming A16 2023 phục vụ chơi game...

ASUS TUF Gaming A16 là mẫu laptop gaming mới nhất của dòng TUF, đây cũng là một trong những laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series và card đồ họa AMD Radeon...
zentalk.vn
Asus tuf thường dùng lập trình quá đỉnh luôn