Amsterdam mở cửa rạp thực tế ảo đầu tiên trên thế giới
awpress
5 nămBình luận: 0
Kính thực tế ảo (VR) đang trở thành một hiện tượng và nó đang thay đổi cách mà chúng ta xem video, phim ảnh hay thậm chí chơi game.

Mặc dù kính VR vẫn còn khá xa lạ với nhiều nơi trên thế giới thì ngay tại Amsterdam, Hà Lan, một rạp chiếu thực tế ảo đã được dựng lên để phục vụ những người muốn trải nghiệm cái mới mà không phải chi tiền mua một thiết bị riêng đắt tiền. Không giống như những rạp chiếu phim thông thường với một màn hình cỡ lớn, tại rạp thực tế ảo, người xem chỉ cần một chiếc kính VR và ngồi lên chiếc ghế xoay 360 độ.

Thiết bị sử dụng trình chiếu VR trong rạp chính là Samsung Gear kết hợp cùng điện thoại Galaxy S6. Bên cạnh đó, người xem còn được trang bị một tai nghe Sennheiser để có được những âm thanh tốt nhất.

Rạp chiếu mới mẻ này có sức chứa 50 người một lần xem và phim sẽ kéo dài trong khoảng nửa tiếng. Giá vé hiện tại là 12,5 Euro cho một người, tương đương khoảng 300.000 VND. Công ty gây dựng rạp phim thực tế ảo cũng đang có kế hoạch mở thêm chi nhánh khác ở London, Paris, Berlin và Madrid.


awpress.com/amsterdam-mo-cua-rap-thuc-te-ao-dau-tien-tren-gioi/


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019