An Cốt Nam có chữa dứt điểm thoái hóa cột sống?
Taka_Vietnam
6 nămBình luận: 83
E dân văn phòng, ngồi nhiều lười vận đông, dạo gần đây e thường xuyên bị đau lưng, kéo dài đến cả tháng trời mà không đỡ, đi khám mới phát hiện e là bị thoái hóa cột sống 😔 E đang điều trị bằng thuốc Tây mà không thấy thuyên giảm, thấy bạn bè đang khuyên là chuyển sang đông y. E tham khảo trên Google thì thấy có bài thuốc An Cốt Nam có vẻ rất là nổi tiếng về điều trị xương cốt. E uống thuốc tây còn chưa đâu vào đâu, không biết An Cốt Nam này có chưa được dứt điểm bệnh này không ạ?
83 bình luận
Soidatinh
TÍCH CỰC
6 năm
Ôi đệch, e cũng toàn ngồi cắm đầu vào máy tính mấy tiếng đồng hồ, trừ lúc đi vệ sinh ra là e rơi khỏi cái máy, chứ đến ăn e cũng cắm đầu vào máy tính luôn. 😔 Có cách nào phòng tránh không nhỉ? chưa vợ chưa con thoái hóa một cái thì toạch bỏ mợ.
dungkatemin
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Soidatinh Bác nói thật hay nói đùa đấy, bác ăn với máy tính, ngủ với máy tính luôn ạ? Hỏi thật chứ bác đã tình yêu tình báo gì chưa? Hay tình yêu của bác là máy tính thế? Mà các phòng tránh tốt nhất cho bác là rời khỏi cái máy tính đê.
ruoixieunhan
ĐẠI BÀNG
6 năm
Đã là xương khớp thì chuyển sang đông y là ccmnl, bà già e viêm đa khớp, đi khắp các viện, từ tỉnh nhà cho đến trung ương, bao nhiêu thuốc tây có được đâu. Cuối cùng về lấy thuốc lá của ông người dân tộc uống đỡ rồi đấy. Đừng coi thường các bài thuốc đông y của Vn bác ơi! Toàn gia truyền cả đấy ạ!
@ruoixieunhan Bạn ơi cho xin địa chỉ mua thuốc ở đâu đc ko
@ruoixieunhan bạn ơi cho mình xin địa chỉ mua thuốc với ạ. thanks
livebox.cmc
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bài thuốc An Cốt Nam này được đó bác ơi! Bố e thoát vị đĩa đệm còn chữa được cơ mà, của bác thoái hóa vẫn còn đang nhẹ, chữa sớm đi thì nhanh khỏi, bố e chữa khỏi gần 3 năm nay rồi đấy ạ!
Taka_Vietnam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@livebox.cmc Bố bác chữa khỏi được rồi ạ? E chán cái lưng của e lắm rồi ạ! Thanh niên hơn ba chục sọi mà mắc cái bệnh của toàn những bác U50 đổ lên mới chán. Hay e chơi hẳn đông tây y kết hợp cho nó chắc bác nhỉ?
livebox.cmc
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Taka_Vietnam Thôi bác ơi e can, chữa tây y không được thì chuyển sang đông y, bác mà chơi đông tây y kết hợp cẩn thận mà đang thoái hóa nó nhẩy mịa nó sang thoát vị nữa thì thôi. Mấy cái bệnh xương khớp này cứ phải kiên trì. Chứ đừng cái kiểu tăng xông rồi lại lợn lành thành lợn què bác nhé!
Taka_Vietnam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@livebox.cmc Vâng, có khi e cũng phải nghe lời bác, cũng thử uống cái bài thuốc An Cốt Nam này xem sao. Chứ mấy hôm nay thấy có vẻ đau nặng hơn 😔 Không được chắc có khi còn phải phẫu thuật.
@livebox.cmc Có thể mua bài thuốc An Cốt Nam này ở đâu vậy bác? Mẹ e cũng đau vì thoái hóa mấy năm nay cũng chữa mãi mà chẳng khỏi. Có khi e cũng mua về cái an cốt nam này cho mẹ.
livebox.cmc
ĐẠI BÀNG
6 năm
@chapcanhuocmo Nếu mà có thời gian thì bác nên đưa mẹ đến khám để lương y họ còn cáo phác đồ điều trị phù hợp với mẹ bạn, chứ không phải thích là mua về đâu. Bạn qua trực tiếp cho phòng chẩn trị YHCT chỗ 115 Hoàng Ngân ý.
solida33
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác thử một số bài tập để cải thiện cái vấn đề xương sống này xem có hỗ trợ điều trị được gì không? Với lại thay đổi một số thói quen hiện tại là nguyên nhân chính của việc thoái hóa của bác xem sao.
tieuyenhn
ĐẠI BÀNG
6 năm
Nhà e đang có bình rượu gấc chất lượng lắm, e ngâm cũng được mấy năm rồi, cho ông bà già e trái gió trở trời là đều bóp thấy hết đau luôn. Bác có lấy thì inbox cho e nhé, e gửi biếu bác ít, bóp xem có thấy hiệu quả không.
robocon88
TÍCH CỰC
6 năm
E không biết về bài thuốc An Cốt Nam mà bác nói, nhưng e thấy nhiều người khen chữa mấy bệnh về xương cốt này thì qua chỗ 138 Khương Đình nổi tiếng về mấy cái bệnh: thoái hóa, đau lưng, thoát vị, gai cột sống...
Bác có bệnh thì chịu khó đi tham khảo mà chữa, chứ để lâu nặng hơn thì càng khó chữa nhé!
anam_vn90
ĐẠI BÀNG
3 năm
@robocon88 138 Khương ĐÌnh đúng là nhà thuốc của An Cốt Nam đấy bác
Em đang tìm hiểu thì thấy bác comment
http://soha.vn/viem-da-khop-dang-thap-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-benh-20181219165150963.htm
@Taka_Vietnam Bạn ơi đã chưa khỏi bệnh thoái hóa chưa
@robocon88 Tìm trên mạng thấy có trang chicucthuyhcm gì đó bán. Có phải mua ở đây không nhỉ
@robocon88 https://chicucthuyhcm.org.vn/an-cot-nam/ Ở đây này bác
vatoiyeuanh
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác đừng lo, chứ bệnh thoái hóa này cũng bình thường mà, bệnh này bây giờ phổ biến mà càng ngày càng trẻ hóa, cũng nhiều người đã có thể chữa khỏi bênh này rồi. 😁
Mà mấy bệnh xương khớp điều trị bằng thuốc nam là chuẩn nhất đấy ạ! ;) Bác cứ thử uống cái bài thuốc an cốt nam này một thời gian xem. 🆒 Dù sao nó cũng là thuốc nam, không khỏi thì cũng có ảnh hưởng gì đâu?
babyhaykhoc
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bệnh gì thì bệnh, bác cứ cố gắng ăn uống điều độ, hàng ngày cố gắng dành thời gian để thể dục thể thao nữa, thì may ra mới cải thiện được. Chẳng có gì bằng "thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ " đâu.
Vanli
ĐẠI BÀNG
6 năm
dân văn phòng thì thôi roài, đủ các thể loại bệnh luôn. Ông k có phương án giải quyết sớm với phương án tăng cường sức khỏe đi thì có ngày bại liệt chứ chẳng chơi.
homnay22221
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Vanli Bác nói thế này bác thớt chắc sợ sun... 😁 Dạo thế này bác thớt lại tưởng bệnh này vô phương cứu chữa, không có động lực mà chữa bệnh nữa đâu. :D
Vanli
ĐẠI BÀNG
6 năm
@homnay22221 E dọa gì, đấy là sự thật luôn, ông hàng xóm nhà e cũng đau lưng một thời gian, nhưng nghĩ chủ quan là bệnh người già, đến lúc đau nặng quá không đi lại được, không nhấc nổi chân mới đi khám thì thoát vị đĩa đệm nặng rồi. Bác sỹ yêu cầu phẫu thuật luôn, mà phẫu thuật bác sỹ cũng khẳng đi là 50:50, có thể khỏi hoặc không.
Thế là gia đình bác ý vẫn quyết định mổ, cuối cùng nằm một chỗ luôn rồi đó. Bây giờ đang tập phục hồi chức năng, không biết có đi lại nổi không.
Taka_Vietnam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Vanli Vâng cảm ơn bác đã chia sẻ nhiệt tình 😕😕😕😕😕 Thế này chắc e cũng cứ chữa đông y trước cho nó lành, nếu không được mới tính đến chuyện phẫu thuật. 😔 Chứ nghe bác nói mà nổi cả da gà o_Oo_Oo_Oo_Oo_O
@Vanli Em cũng có bài viết đề cập đến vấn đề này, thật sự là người trẻ nhất là dân văn phòng là đối tượng dễ bị thoái hóa nhất do cách sinh hoạt và làm việc không đúng nhưng họ vẫn bàng quan với căn bệnh này lắm.
Đó mới là vấn đề và khi phát hiện bệnh thì hoang mang lo lắng không biết nên điều trị bằng cách nào. Tìm hiểu trước dự phòng cho mình và người thân vẫn hơn và không bị bị động trong mọi tình huống phải không ạ.
likemee
ĐẠI BÀNG
6 năm
Bác nói bài thuốc An Cốt Nam này đúng không ạ?
http://www.ancotnam.com/
E cũng mới đi khám và cũng thoái hóa đốt sống cổ đây,😕 e cũng đang điều trị thuốc tây mà chưa thấy hiệu quả, o_Ohết liều thuốc tây e thử đổi sang đông y này xem. Ngồi lót dép hóng các bác!
namlett
ĐẠI BÀNG
6 năm
đau lưng cả tháng trời mà bác k đi thăm khám gì đi, để lâu nó biến chứng lúc ấy lại trở tay ko kịp. Tốt nhất là đến chuyên khoa rồi xem bác sĩ phán gì rồi mua thuốc theo đơn, nhiều khi biểu hiện giống nhau nhưng k phải ai cũng cùng một bệnh đâu
Camera_Benco
ĐẠI BÀNG
6 năm
nếu bác nghi bị thoái hóa cột sống thì chệu khó ăn bí xanh nấu cùng sườn heo nhất là dùng chữa cho giai đoạn phát cơn, chủ yếu là giai đoạn sưng, ít nóng đỏ, hoặc giai đoạn giải trừ bệnh để giữ gìn sức khỏe, phòng tái phát bác nhé.
thuthy
ĐẠI BÀNG
6 năm
Ở Hà Nội có cái nhà thuốc Tâm Minh Đường nổi tiếng về chữa các bệnh về xương khớp này lắm, đặc biệt là thoái hóa với thoát vị đĩa đệm. Vì ở xóm e mấy bác cao tuổi đều thấy rủ rỉ cho nhau đến đây chữa.
Mà còn thấy bảo là lương y họ thăm khám nhiệt tình, đến khám xong tư vấn các kiểu không chữa thì họ cũng không lấy tiền thăm khám cơ mà. Nên các bác phấn khởi lắm, có bác ở xóm e, đau mà bảo còn phải nằm ăn cơm chứ không ngồi được. Thế mà điều trị gần 1 tháng ở đây, bây giờ đã thấy đi tập dưỡng sinh với hội cao tuổi với bố e rồi.
Taka_Vietnam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@thuthy Bác cho e cái địa chỉ cụ thể được không ạ? Nếu thăm khám không mất tiền thì để e cứ qua đây khám trước 😃 Nếu thấy hiệu quả thì e chữa, còn không thì cũng không ảnh hưởng gì bác nhỉ.
Hoanganh884
ĐẠI BÀNG
6 năm
ngồi nhiều lười vận đông thì bác tăng cường vận động đi. Đừng tưởng mấy cái bệnh xương cốt này chỉ người già mới bị, e thấy càng ngày càng nhiều người trẻ tuổi than vãn kiểu như bác, nhất là dân văn phòng. Cứ phòng sớm, chăm thể dục thể thao ko thừa tẹo nào đâu ạ.
Cú Vọ_9x
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Hoanganh884 E cũng công nhận với bác dân văn phòng tưởng ngồi ko trong điều hòa mà sướng đâu. Ko được đi lại nên phát sinh en nờ các loại bệnh. 😕😕 Biết vậy nhưng miếng cơm manh áo nên cũng chẳng dứt ra được.
lukysmile
ĐẠI BÀNG
6 năm
dùng thuốc tây ko thuyên giảm được đâi bác ơi. Như mẹ e đây cũng mắc bệnh thoái hóa cột sống dùng bao nhiêu lộ tình thuốc tây mà ko khỏi xong bị tác dụng phụ, thấy bà còn suốt ngày kêu táo bón, sau có người nhà giới thiệu cho bài thuốc nam điều chế từ thiên niên kiện mới sâm ngọc linh gì đó dùng gần tháng là khỏi luôn mới sợ.
thế mà nhà e ko biết để điều trị theo pp này cho bà sớm, tốn kém hết bao nhiêu tiền. híc
@lukysmile Bác có thể cho share thông tin bài thuốc nam này được không ạ? nhà em cũng có người bị thoái hóa nặng ạ.
saclam
ĐẠI BÀNG
6 năm
Nguyên nhân chính dẫn đến thoái hóa là đây, bác xem mình có mắc lỗi ở điểm nào thì thay đổi cái thói quen đó đi nhé!
Taka_Vietnam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@saclam Bảo làm sao mà bây giờ e thoái hóa cột sống luôn, nằm sai, đứng cũng sai 😔 Bây giờ bệnh thế này rồi thay đổi liệu có khả năng cứu vãn được gì không?
saclam
ĐẠI BÀNG
6 năm
@Taka_Vietnam Tất nhiên là cứu vãn được rồi, vì nếu như bác cứ tiếp tục duy trì một thói quen như vậy thì có chữa cũng mất công, vì cái nguyên nhân mà bác bị thoái hóa cột sống nó từ đó mà ra, bác phải đi từ nguyên nhân trước chứ 😃
haanhtuan89
ĐẠI BÀNG
6 năm
dùng thuốc gì thì dùng ông phải chịu khó thay đổi thói quen đi nữa, sợt mấy cái tư thế ngồi giúp giảm áp lực cho cột sống ấy. Thuốc thang chỉ là phần nào thôi, cơ địa mỗi người phù hợp với từng loại thuốc nên nói là khỏi được hay ko cũng hên xui lắm.
E cũng vừa tìm hiểu về An Cốt Nam này, e thấy họ chia sẻ cả audio với video có người chữa bệnh mà khỏi được đến 3 năm rồi, mà họ còn nói là chữa trong 9 ngày là khỏi. Nghe cũng thấy hơi giật mình đấy nhỉ?:eek::eek::eek:
@livebox.cmc em tưởng chỉ mua thuốc an cot nam về rồi uống là khỏi thôi chứ :v thế mà phải chữa theo liệu trình nữa ạ ???
@muonmaustatut huh, mua về rồi cứ thế mà nốc cho hết thuốc rồi lại mua tiếp để thử nghiệm hả bạn =))) Người ta phải khám rồi mới dám kê đơn thuốc cho bạn về chữa bệnh chứ. Bán thuốc cho bạn xong rồi bạn uống bằng hết không khỏi lại kêu thì còn gì có thương hiệu An Cốt Nam nữa. Chắc dẹp tiệm sớm quá .........
@xedapdientailg Nhà thuốc Tâm Minh Đường này làm việc không có trách nhiệm. Mua thuốc uống 01 thời gian, không khỏi bệnh. Gọi điện mong gặp bác sĩ để tư vấn thêm thì không cho gặp, chỉ có 01 cô trực tổng đài.
@tinhphoiphai911 Nhà thuốc Tâm Minh Đường này làm việc không có trách nhiệm. Mua thuốc uống 01 thời gian, không khỏi bệnh. Gọi điện mong gặp bác sĩ để tư vấn thêm thì không cho gặp, chỉ có 01 cô trực tổng đài.
Kiniem14
ĐẠI BÀNG
6 năm
e thấy có máy bài tập vật lí trị liệu dành cho người thoái hóa cột sống đấy. bác tìm hiểu mà thực hiện xem có đỡ tí nào ko? Trị sớm đi k biến chứng thì khổ lắm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019