Ăn hải sản có thể giảm dấu chân carbon và giàu dinh dưỡng hơn so với ăn thịt

Lê Q Khánh
29/9/2022 15:6Phản hồi: 94
94 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nhóc Bảo
ĐẠI BÀNG
2 năm
cũng thích ăn hải sản , tháng ra nhà hàng ăn 1 lần , mà lần nào ăn cũng bị tào tháo rượt đau nhức bụng , gần đây đau tới nổi nhập viện giờ sợ ăn hải sản luôn
KeyOne
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đọc cái tiêu đề thôi cũng đủ thấy người dịch là 1 người thích khoe chữ 😆))
@KeyOne một ngôn ngữ mà không chịu biến đổi và tiếp nhận cái mới thì ngôn ngữ đó hơi kém.
bourne6372
TÍCH CỰC
2 năm
Và ăn hải sản cũng giàu chất gout hơn so với thịt
9xnh0nh0
TÍCH CỰC
2 năm
Mình ăn cá biển 4 ngày/ tuần, chưa kể những bữa ăn tôm, mực v.v.v
ủa rồi cuối cùng dấu chân Carbon là gì nhỉ ? mình ko hiểu
@Tamashi Kogane Dấu chân carbon (carbon footprint) (đơn vị thường được dùng là km, kg hoặc tấn), được định nghĩa là tổng lượng phát thải khí nhà kính của một sản phẩm hay dịch vụ tính từ lúc nó được sản xuất, sử dụng cho đến cuối vòng đời của nó. Các khí nhà kính này chủ yếu bao gồm carbon dioxide (CO2), khí metan (CH4).
anhtuan0401
ĐẠI BÀNG
2 năm
Dịch là Vết Carbon có vẻ văn vẻ hơn nhỉ
Khôn như mày :D
Nakamoto_Nat
ĐẠI BÀNG
2 năm
"Tổng kết lại, nếu muốn vết chân carbon (carbon footprint) và ăn thịt đỏ ít hơn, hãy thử kết hợp nhiều hải sản có nguồn gốc bền vững vào chế độ ăn uống.

Ai hiểu đx "muốn vết chân carbon" là gì hôn 😆))

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019