An toàn nhất & fatest AppLock_IVYMOBI để Giữ điện thoại của bạn từ Tò mò Eyes
Joannece
5 nămBình luận: 0
Bao giờ muốn một tính năng ứng dụng khóa trên điện thoại thông minh Android của bạn? Đây là một cái gì đó rất nhiều smartphone khác muốn có trên thiết bị của họ --- cho các ứng dụng của họ được khóa để tránh con mắt tò mò và bị lộ. Bạn biết cách dễ dàng là để kiểm tra một ứng dụng đặc biệt khi duyệt một điện thoại. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng và bạn sẽ có thể nhìn thấy một của riêng nội dung email, hình ảnh hoặc truy cập Facebook của mình, tin nhắn hay bất kì ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội khác.Với AppLock, ứng dụng yêu thích của bạn có thể bị khóa. Điều này có nghĩa là trẻ em hoặc bất kỳ ai sẽ đến ăn trộm trên dữ liệu của bạn sẽ không thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng cụ thể. Thư viện ảnh và video cũng có thể bị khóa và đã không thể tiếp cận. Các thiết bị Android cũng được cung cấp hai chế độ mật khẩu mới: Pattern Lock & Passcode Lock.Với AppLock, không ai có thể truy cập Messenger, Facebook, Instagram, Vine, Snapchat, Line, WhatsApp, SMS, Gmail, Pokémon Go hoặc bất kỳ ứng dụng tương tự khác mà mọi người có nhiều khả năng để kiểm tra và hack. Không cần phải lo lắng về một người nào đó biết bí mật và ý tưởng của bạn và nhìn thấy hình ảnh bạn không muốn người khác nhìn thấy như là ứng dụng này đã có các ứng dụng của bạn bị khóa. Điện thoại riêng tư và nhân phẩm bảo vệ mọi lúc với ứng dụng khóa này? Vâng, câu trả lời chắc chắn là CÓ!

Quảng cáo

AppLock_IVYMOBI làm cho Android điện thoại thông minh an toàn hơn bằng cách cho phép người sử dụng để thay thế các biểu tượng AppLock với Đồng hồ, Máy tính, Thời tiết, Lịch hay Notepad để ngụy trang bị lộ hoặc bất cứ ai có xu hướng để kiểm tra những gì AppLock thực là, trong đó, do đó, có thể bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư điện thoại của bạn . Tuy nhiên, Intruder chụp ảnh tự sướng cho phép điện thoại để tự động và kín đáo có một bức ảnh của một người dòm ngó xung quanh Gallery của bạn, Pokémon Go, Facebook, và Instagram vv khi taping sai mật khẩu 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần hoặc thậm chí 5 lần. Tần số là tất cả lên để bạn thiết lập. Bây giờ, bạn sẽ biết ai đang rình mò trên điện thoại của bạn. Gotcha.


IVYMOBI, phát triển ứng dụng, gần đây đã phát hành một bản cập nhật để bao gồm các tính năng mới của AppLock ---- Dừng AppLock & Power Saver. IVYMOBI thêm tính năng Dừng AppLock này bằng cách cho phép người dùng mở các ứng dụng bị khóa mà không cần gõ mật khẩu mỗi lần, có nghĩa là người dùng không cần phải mở khóa các khóa từng người một vào Lock Window chỉ với một vòi nước nếu người dùng không muốn sử dụng AppLock. Tuy nhiên, Power Saver có thể giảm tiêu thụ điện năng 50% để kéo dài thời gian chờ điện thoại, do đó, người dùng có thể làm giảm tần suất sạc.Tính năng, đặc điểm:
dùng -A ứng dụng thân thiện với điện thoại thông minh
Tương thích với hệ điều hành Android 4.0 trở lên
-Secure Ứng dụng cài đặt của bạn với mật khẩu và mật mã
-Thêm Bất kỳ ứng dụng vào cửa sổ khóa
-Giúp Bảo vệ sự riêng tư của điện thoại

Quảng cáoCHÚ THÍCH:
Đối với hệ điều hành android lên 5.0 trở lên, bạn phải chấp nhận sự cho phép, nếu không bạn có thể truy cập các ứng dụng bị khóa mà không taping mật khẩuNhiều tính năng khác sẽ đến sớm, xin vui lòng chơ:
Khóa -Screen: Sử dụng mật khẩu AppLock cùng để khóa màn hình điện thoại, mạnh mẽ hơn.
-Photo Vault: Tất cả các hình ảnh riêng tư bị khóa sẽ được chuyển từ Bộ sưu tập ảnh để hầm.
-Video Vault: Tất cả các video tin bị khóa sẽ được chuyển từ Gallery vào kho video.
- Tự Chủ đề: Chọn chủ đề yêu thích từ AppLock cửa hàng Theme, hoặc tùy chỉnh chủ đề hoặc hình nền với hình ảnh của bạn, những người yêu thích hình ảnh, thưởng thức DIY vui vẻ.
- App Disguise: Sử dụng khóa vân tay hoặc lực lượng gần nhầm lẫn kẻ xâm nhập, an toàn hơn.

Quảng cáo


Force Dừng cho thấy một màn hình tai nạn giả để những người muốn truy cập vào điện thoại của bạn
Khóa Vân Tay dừng truy cập trái phép
- Cleaner & tăng tốc độ: Làm sạch các tập tin rác và tăng tốc độ điện thoại, dễ dàng để làm cho nó thực hiện trong AppLock.

Play Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.applock.free&referrer=utmsource=forumseo

Hãy liên hệ với nhà phát triển:
Email: support@ivymobile.com
Facebook:https://www.facebook.com/IvyAppLock
Twitter:https://twitter.com/AppLock5
Google +:https://plus.google.com/u/0/communities/113134139742239607331


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019