Android 12 beta 2 là phiên bản beta được tải và cài đặt nhiều nhất từ trước đến nay
Android 12 beta 2 là phiên bản beta được tải và cài đặt nhiều nhất từ trước đến nay Google chính thức giới thiệu Android 12 tại sự kiện Google I/O 2021 và ngay sau sự kiện là phiên bản beta 1 chính thức được tung ra cho người dùng Google Pixel và những OEM khác nằm trong danh sách được cập nhật. Cho tới thời điểm hiện tại là Android 12 beta 2, Google cho biết đây là phiên bản Android 12 beta được tải về và cài đặt nhiều nhất từ trước đến nay. Dave Burke, Phó chủ tịch cao cấp của Google đã đăng tải thông tin này lên Twitter sau khi Google tung ra bản cập nhật beta 2 cho Android 12. Ông không công bố cụ thể con số, nhưng đây là điều có thể hiểu được vì sau những phiên bản Android trước đó, Google không thay đổi quá nhiều về giao diện và trải nghiệm của người dùng với Android, cho đến Android 12 sau này. Mình sẽ gửi đến anh em bài chia sẻ trải nghiệm Android 12 beta 2 sớm nhất, nhưng cá nhân mình thấy rằng nó đã thay đổi trải nghiệm của người dùng rất nhiều và tất nhiên là theo hướng tích cực. Anh em đọc thêm những thay đổi có trong Android 12 beta 2 tại đây: Những điểm mới trên Android 12 Beta 2 Anh em muốn tải về và trải nghiệm sớm Android 12 beta thì có thể tham khảo cách này: Cách cập nhật Android 12 Beta cho Pixel, realme, Xiaomi, Oppo, OnePlus ngay hôm nay Theo Twitter Dave Burke.
Android 12 beta 2 là phiên bản beta được tải và cài đặt nhiều nhất từ trước đến nay

Google chính thức giới thiệu Android 12 tại sự kiện Google I/O 2021 và ngay sau sự kiện là phiên bản beta 1 chính thức được tung ra cho người dùng Google Pixel và những OEM khác nằm trong danh sách được cập nhật. Cho tới thời điểm hiện tại là Android 12 beta 2, Google cho biết đây là phiên bản Android 12 beta được tải về và cài đặt nhiều nhất từ trước đến nay.

Dave Burke, Phó chủ tịch cao cấp của Google đã đăng tải thông tin này lên Twitter sau khi Google tung ra bản cập nhật beta 2 cho Android 12. Ông không công bố cụ thể con số, nhưng đây là điều có thể hiểu được vì sau những phiên bản Android trước đó, Google không thay đổi quá nhiều về giao diện và trải nghiệm của người dùng với Android, cho đến Android 12 sau này. Mình sẽ gửi đến anh em bài chia sẻ trải nghiệm Android 12 beta 2 sớm nhất, nhưng cá nhân mình thấy rằng nó đã thay đổi trải nghiệm của người dùng rất nhiều và tất nhiên là theo hướng tích cực.

Anh em đọc thêm những thay đổi có trong Android 12 beta 2 tại đây:

Những điểm mới trên Android 12 Beta 2


Anh em muốn tải về và trải nghiệm sớm Android 12 beta thì có thể tham khảo cách này:

Cách cập nhật Android 12 Beta cho Pixel, realme, Xiaomi, Oppo, OnePlus ngay hôm nay


Theo Twitter Dave Burke.
ckd
TÍCH CỰC
2 tháng
Oh. Nhưng làm sao tải dc ae
Đang xài trên Pixel 5, khá ngon. Có thể tuỳ chỉnh nhiều thao tác giống iOS nên cách sử dụng 2 bên trở nên đồng bộ, khá tiện. UI làm lại đỡ rối hơn.
Klq chứ vòng tay thớt đẹp đấy 😝
open0
CAO CẤP
2 tháng
Không biết bao giờ ra bản chính thức, cuối năm nay hay đầu 2022 ?
Cũng háo hức với Android 12 lắm, một phiên bản được đại tu cải tiến rất nhiều từ ruột cho đến vỏ 😃
Clear All
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@open0 tháng 9 nha
Hy vọng cuối năm Samsung tung ra bản 12 cho dòng Note
ohcactus
ĐẠI BÀNG
1 tháng
mình đang dùng pixel 3 và nokia 7.2.
pixel thì khỏi nói rồi, nhưng con nokia dùng android one nghe giang hồ đồn đại là update sớm chỉ sau pixel mà giờ vẫn đang android 10, thấy thông báo quý 2 được lên android 11 xong lại delay đến quý 3. cứ thế này chắc hết 3 năm hỗ trợ software update cũng không được lên android 12 😃
@ohcactus Android One được marketing là mượt mà và update nhanh, mình dùng qua 2 con Nokia 5.1 Plus và 5.3 thì thấy 2 tiêu chí này fail hết 😃
hơi hướng giống OneUI và MIUI 😂
Lên
Hi vọng Pixel 6 với Android 12
hunggh
TÍCH CỰC
1 tháng
Đã thử beta trên realme GT, như hạch, chắc phải vài build nữa
bay gio hổ trợ nhiều hãng hơn thì tải nhiều thôi
lúc trước chỉ có máy google thôi
ngotatto
TÍCH CỰC
1 tháng
Đang down về. Ko biết có ok ko
bản beta chạy khá ngon 😆
bbtelstra
ĐẠI BÀNG
1 tháng
nhờ các bác hướng dẫn up bản beta 12 cho LG V40 bản Hàn..thank you very much