Android 12 đã xong, sẽ phát hành trong vài tuần tới
Rất hay và hữu ích!/7 người
Didu
một thángBình luận: 157
Android 12 đã xong, sẽ phát hành trong vài tuần tới
Với việc phát hành bản beta thứ 5 vào sáng sớm hôm nay, Google đã xong việc phát triển Android 12 và hoàn thiện những bước cuối trước khi phát hành. Android 11 phát hành vào những ngày đầu tháng 9, nhiều khả năng năm nay điều đó cũng sẽ xảy ra ngay trong tháng 9 này.

Android 12 beta 5 là RC (release candidate), tức là đã hoàn chỉnh về mặt giao diện, tính năng và các nhà phát triển có thể bắt đầu thử nghiệm app cho tương thích với Android mới. Cũng giống như bản beta trước đó, beta 5 không có quá nhiều tính năng mới, ngoại trừ một vài widget mới và tính năng tìm kiếm thông minh hơn (cái mà mình sẽ làm một bài trải nghiệm riêng). Nhìn chung với cá nhân mình, Android 12 là sự thay đổi rất lớn mà người dùng mong chờ từ lâu.

https://tinhte.vn/thread/android-12-rat-dep.3370924/

Android 12: Rất đẹp!!! | Tinh tế

Mình muốn nói về những cái đẹp mà mình thấy ấn tượng ở trên Android 12. Kể từ khi sử dụng bản beta 1 cho tới hiện tại (beta 3) thì Google vẫn đang cố gắng trau chuốt cho hệ điều hành của họ đẹp hơn…
tinhte.vn


Google nói Android 12 sẽ chính thức phát hành trong một vài tuần tới, họ cũng đã bổ sung chiếc Pixel 5a để anh em có thể trải nghiệm Android 12 beta. Các hãng điện thoại thì cũng đã phát triển giao diện tùy biến dựa trên Android 12 rồi và phát hành trong những tháng cuối năm.
157 bình luận
Bản 12 này tuyệt vời luôn, làm mới giao diện đẹp ghê hồn, chẳng bù ios 15 hicc

Ps: ifan cứng luôn nha. Xài đồ táo không , nhưng phải công nhận ios cũ kỹ từ 7 tới 15 k đổi mới dc
@COVID-19 CHN cái bọn chỉ được cái bộ mồm, lúc nào android hơn, android là nhất. Trong kinh doanh android vứt đi cho chó nó gặm, có bộ não làm gì có đầu óc đâu đòi nói chuyện, người ta phải tính để dùng lâu dài, sự ổn định, hiệu năng tốt, giảm chi phí đầu tư mua máy đồng nghĩa giảm được kinh tế, cái này anh nghĩ mày đi làm thuê thì biết.
Cười vô mặt
@Ken’s Bạn nói ngu mà ko nhìn lại mình, ko ai nói Android nhất cả, mình bạn kêu gào đội Apple lên thờ nên mọi người mới phản biện nhé. Ăn nói ko biết trước sau. Tui ko muốn lôi công việc vào để thể hiện bản thân như chú chứ còn tuổi đời hay quản lý 20 người, đây đủ cả nhé. Nói đâu xa, chỉ cần xem cái tuổi trên tinhte này cũng biết, Ăn nói phải có phản biển rõ ràng chứ ko phải khoe khoang vớ vẩn, thiên hạ nó cười cho.
@COVID-19 CHN Khiếp 12 năm tinh tế mà đi đôi co như thằng trẩu tre, đây chỉ bảo android khó dùng thôi, đồ apple dùng hiệu năng tốt hơn android mà cả đám fan androi quây bu như ruồi, nâng bi cho android kinh thật, đây chỉ mua đồ apple về phục vụ công việc thôi, đâu như đám android ngộ thật đấy.
@Ken’s Cậu xem lại bản thân nói Android ntn nên mọi ng mới phản ứng. Chính cậu là ng thờ Apple. Vẫn chốt lại ai phù hợp j dùng đó. Ai quen j dùng nấy, ai thích j dùng đó. Apple tốt trong hệ sinh thái khép kín nhưng Android tốt trong đa hệ sinh thái mở. Tôi dùng Android cho công việc vì nó có ghi âm + chia sẻ, quản lý file theo thư mục rất tiện. Làm online thì cứ công cụ google mà tẩn, đa nền tảng. Đấy bạn thấy chưa? Còn nói như bạn mới là dìm người khác.
Bác nào có chú làm bên SS hỏi giúp em xem s10 plus Mỹ đc lên ko ak./
@hettiensai Được bạn, hình như là bản cập nhật lớn cuối cùng!
@hettiensai em có hỏi ông chú làm bảo vệ ở sam sung thì ông ý không biết , nhưng hỏi các anh em tinh tế thì bảo là có bác nhé, bản OS cuối
@hettiensai S, Note 10 thì Andoird 12 là cuối
S, Note 9 thì Android 10 là cuối
Xem review xong nhìn lại ios nó chán vãi lù, ít ra cho tới hiện tại.
@Phạm Đoàn Hổ Đúng r bạn
@fifty Chuẩn rồi vừa nhảy từ ois qua androi chơi
@fifty Nhà tôi cũng 3 đời đang dùng.
@fifty Mình chuyển từ samsung sang iphone thì mới đầu thấy tù túng hơn thật. Sau nửa năm sử dụng vẫn tù túng, tẻ nhạt nhưng chấp nhận rồi 😃
Cha? co' cai' may' android nao`
UI như cho con nít, không biết đẹp cái gì @@!
@bebe2009 mình là con nít, cho nên mình thích
Cười vô mặt
Pixel 3...Lên!
Đấy là GG phát hành, còn các hãng phát hành cho người dùng thì lại dài cổ nhé 😁 Ra 12 rồi mà còn chưa sài 11 ý...

Ko bù cho iOS đại đế, lên vù cái cả đám luôn.
Cười vô mặt
@Ga_depzai Lên hết mà càng ngày càng lag , nóng máy các kiểu .
@Xém Đẹp Trai77 iOS mỗi lần update là sợ vãi xoài. Kiểu tính năng mới giao diện mới chả có bao nhiêu, toàn thấy tụt pin nóng máy.
@Ga_depzai Cái ios ép người dùng lên. Thử thả cho người dùng được về bản ios ng dùng muốn đi. Android có bản mới là up k cần nghĩ. Ios giờ phải tắt cập nhật nằm im.
@hqm_thunderlion Thì vậy..nói thẳng ra là ios nó ép ng dùng buộc phải lên. Nếu ios mà cho ng dùng dc lựa chọn bản củ mà sài đủ app coi chừng thấp hơn cả Android k chừng. Nói thật Android có bản là cứ lên k phải đắn đo như ios
Mấy thằng máy Android bảo cho up 2 OS, nhưng khi ra mắt toàn dùng OS năm ngoái. Vừa mua xong đã up 1 lần, thế là còn mỗi 1 OS nữa thôi là hết.
“Android 12 đã xong”: nghe như người nước ngoài viết tiếng Việt vậy 😃
@abbvvhh Trong các mod hay đăng bài thì mình thấy có mỗi Duy Luân là bài chỉn chu nhất về ngữ pháp, văn phong tiếng Việt và chính tả
@nịnastorm Trc đây mình rất thích mod “sonlazio” (ko biết mình nhớ đúng ko?) mod đó review rất hay, nhẹ nhàng, tinh tế. Ko biết có xung đột lợi ích nhóm gì ko mà bỏ ko làm nữa 😀
@abbvvhh Me too
4334388_15541960_1396724430340452_3541870393553139520_n.jpg
Hóng cho con Samsung
Ae hướng dẫn mình update với nhé.
Mình đang xài iphone 4s..kaka..😂😂
Thấy android 11 là ok rồi, mong là cho ẩn cái dải đen chỗ thanh vuốt
@teoteo_tt Vẫn thế thôi
@teoteo_tt Ẩn được rồi mà
20210909_161811.gif
@nịnastorm Nhìn máy chắc ko phải pixel rùi, tùy biến thì ẩn đc
Screenshot_20210910-124844.jpg
@teoteo_tt cái cay nhất thì không sửa
Cười mặt nồi
Android đc cái có bản mới là lên ko nghĩ nhiều
lại chuẩn bị có ae ios fan và android fan vào khịa nhau cho coi 😆)
làm mấy cái to to lên cũng hay hay
nhưng mà 1 số app có tính năng picture in picture gây đơ màn hình vẫn còn
A51 của mih vẫn nằm trong số lên đc. Hội A50s thiếu nửa nhịp mà ko lên đc kìa lêu lêu👅
Mới lên 11 được 1 tháng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019