[Android, iOS] Mời dùng thử WeFit: tìm hồ bơi, phòng tập, yoga và đặt lịch tập luyện nhanh chóng
NNQ2304
5 nămBình luận: 93
[Android, iOS] Mời dùng thử WeFit: tìm hồ bơi, phòng tập, yoga và đặt lịch tập luyện nhanh chóng
WeFit là ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness và hiện bạn đã có thể tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau trong hệ thống đối tác ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. App của bọn mình hỗ trợ hơn 30 bộ môn khác nhau từ Gym, Yoga đến Zumba, Boxing để bạn có thể lựa chọn và tập sao cho phù hợp nhất với sức khỏe cũng như sở thích. Sau khi chọn bộ môn, bạn sẽ đặt lịch với phòng tập gần bạn nhất cho dễ đi lại và cứ thể mà giữ sức khỏe thôi. Bản app WeFit 2.0 còn có thêm bảng tin để bạn theo dõi những thông tin mới liên quan đến việc tập luyện, dinh dưỡng. Mời các bạn dùng thử, trải nghiệm và cho bọn mình thêm ý kiến để làm sản phẩm tốt hơn nhé.

 • 500+ địa điểm tại Việt Nam
  Tự do lựa chọn tập luyện tại hơn 500 địa điểm trong hệ thống WeFit, trải rộng trên toàn Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp bạn tìm kiếm phòng tập phù hợp ngay gần mình dù ở công ty hay ở nhà, đảm bảo lộ trình luyện tập đã đề ra.
 • 30+ bộ môn
  Trải nghiệm các bộ môn khác nhau. Mỗi ngày một bộ môn mới, việc luyện tập trở nên thú vị hơn với các bộ môn mà bạn yêu thích, từ Gym, Yoga đến Zumba, Boxing,...
 • 5000+ lịch tập mỗi ngày
  Không sợ phòng tập quá đông hay quá tải. Không sợ đến muộn, bỏ lỡ giờ tập và bộ môn yêu thích. Bởi với số lượng lịch tập khổng lồ mỗi ngày, sẽ luôn có một ca tập khác phù hợp hơn cho bạn.
Một số thông tin khác có thể xem thêm tại https://wefit.vn/

Wefit Việt Nam - Tập luyện ngừng chờ đợi

Tập luyện ngừng chờ đợi
wefit.vn
home_App_We_Fit_tap_luyen_phong_gym.jpg
93 bình luận
boyvipdj93
ĐẠI BÀNG
5 năm
đang tải
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@boyvipdj93 Cám ơn bạn @boyvipdj93 <3
Không biết như thế nào, trải nghiệm xem!
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Cốp Hoàng Cám ơn @Cốp Hoàng, có gì feedback cho mình vs nhé ^^
@Cốp Hoàng Tham khảo thêm bào viết Review về ứng dụng này xem sao bạn ơi: Review ứng dụng Wefit 1 cách khách quan và đầy đủ
bữa có hỏi thử giá đâu 6-800k/tháng nên thôi! 😁
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vinhphucng25 bên mình đang có nhiều ưu đãi, ko biết @vinhphucng25 biết chưa ^^
tomyqx
ĐẠI BÀNG
5 năm
@NNQ2304 ưu đãi ntn bạn?
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@tomyqx cám ơn bác @tomyqx quan tâm, hiện ưu đãi lớn nhất của tháng 10 lên tới 50% và 1 số phần quà khác nữa đó ạ 😁
greenHD
ĐẠI BÀNG
5 năm
Nó nhắn tin tới cho mình chỉ có 390K/tháng thôi mà. Nhưng mình gọi lại hỏi thì chỉ mới có boxing và yoga...
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@greenHD bác @greenHD ơi, hình như là bác bị lẫn app bên em vs bên nào khác rồi í, mấy thông số bác đưa ra đều ko giống những gì bên em đang có 😔
xdd51
TÍCH CỰC
5 năm
Cái này hôm nọ mới lên TV , là 1 dự án Start Up, nhưng mới chỉ có ở Hà Nội và HCM. còn các nơi khác không có.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@xdd51 đúng rồi bác @xdd51, do còn mới nên bọn em cũng tập trung vào thị trường lớn trước 😁
minhtuan1601
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình đang tải, ủng hộ các bạn dám nghĩ dám làm.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@minhtuan1601 Cám ơn bác @minhtuan1601 <3
sockwave
ĐẠI BÀNG
5 năm
Tải về đăng kí bằng tài khoản fb rồi bắt nhập tiếp thông tin tùm lum các kiểu. Dẹp luôn.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@sockwave rất xin lỗi bác @sockwave vì trải nghiệm đang chưa tốt, bên mình sẽ cố gắng để cải tiến tốt hơn 😁
Dark Knight
ĐẠI BÀNG
5 năm
@sockwave mình tải về dùng thấy log in xong đk thêm chút trường thông tin cơ bản người dùng thôi có gì đâu mà tùm với lum nhỉ.
Nghe danh Wefit đã lâu, chúc mừng team các bạn nhé!
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nguyenhuynhvn Cám ơn @nguyenhuynhvn nhiều 😁 mong anh em luôn ủng hộ nhé :D
Bắt đăng nhập. Dẹp.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@kienlinh 😔
@kienlinh Không đăng nhập sao xài???
@kienlinh Ebay, Lazada, Agoda... còn không bắt đăng nhập ngay.
@kienlinh Thông tin người dùng đâu cung cấp dễ vậy.
@kienlinh App thanh toán điện tử, không có thông tin sao thanh toán? Mấy app kia là gd thanb toán trước sau đều được, lúc mua hàng cũng phải cung cấp tt.
anhtkl
TÍCH CỰC
5 năm
Ủng hộ các bạn, nhưng số tiền này ko phù hợp với đại đa số, vì có những phòng tập họ bán cả dịch vụ kèm theo mà đa phần ae Gymer ko sử dụng hết, nên mình hỏi ae xung quanh đều ko xài. Ae Gymer chỉ chú trọng tập luyện, ko phải giàu có gì đến nỗi vung tiền như này.

Có thể nhiều bạn cho là số tiền tiệm cận 1 triệu mỗi tháng có là bao, nhưng mình thấy thực tế nhiều người ko quan tâm đến tiền kiểu này đến phòng tập thì tập chẳng ra sao cả. Mình thấy nhiều bạn rồi, đóng cả mấy trăm nghìn đến phòng chỉ có leo lên máy mà... đi bộ, hết!
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@anhtkl dạ cám ơn bác @anhtkl ạ, bên em cũng đang cố gắng cân đối để có thêm nhiều mức giá để nhiều người có thể sử dụng WeFit được tốt hơn đó ạ.
Mình toàn ra biển bơi và tập gym ở nhà😁
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nospecial như bác xịn quá rùi, bơi ở biển như em là mỗi lần 5 loét 1 phát :'(((
@NNQ2304 Bác ở nước ngoài hay sao mà ra biển bơi phải tốn tiền vậy😁
futurex125
TÍCH CỰC
5 năm
@NNQ2304 5 loét chắc trong đó ăn ghẹ 3 loét rồi 😆
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@futurex125 em ở Thành phố, đi về biển mất tất tần tật tiền ăn, nhà nghỉ là đến 5 loét mà =)))
futurex125
TÍCH CỰC
5 năm
- nên có các gói tầm 200-300k phù hợp với người có thu nhập không cao (phân khúc này chiếm nhiều lắm, kẻ cả sinh viên cũng nhiều)
- Bỏ kiểu đăng nhập qua gmail hoặc fb đi, cty chưa biết uy tín đến đâu mà cứ xin hết info thành viên kiểu đó thì rất nản.
- Thanh toán trực tiếp bằng thẻ liệu có an toàn không, nếu các bạn (cổng thanh toán Onaclover) bị hack hoặc cố tình chiếm đoạt tk của thành viên thì ai đứng ra bảo lãnh cho thành viên?
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@futurex125 Cám ơn bác @futurex125 đã quan tâm, hiện bên em cũng đang cân đối để ra dc các mức giá khác nhau cho các đối tượng khác nhau ạ.

Còn phải có đăng nhập để bên em quản lý thông tin và phục vụ khách tốt hơn thôi ạ.

Cổng thanh toán bên em dùng là của Alepay (Ngân lượng) và Appota Pay (Appota) - 2 bên đều là 2 bên uy tín trên thị trường đó ạ.
totalhn
TÍCH CỰC
5 năm
@futurex125 bài học từ uber khi ko nhanh nhạy hình thức thanh toán như grab vẫn còn đó
ko hiểu tại sao lại dùng đến fb để đăng nhập, tôi chẳng dùng fb bao giờ
mức giá còn cao và chưa linh hoạt, khó mà thu hút người dùng, vì nếu tập gym thì các phòng tập cỡ 400k/ tháng ở HN và SG là đủ tốt cả về không gian và đồ tập
còn sang chảnh vào mấy tt cao cấp lượn lờ thì thôi miễn bàn :rolleyes:
hiepmu
CAO CẤP
5 năm
@totalhn sợ nhất mấy má và mấy em học sinh ngực phụ huynh có thân hình đẹp trời cho (dell cần tập luyện cũng đẹp) nên xem GYM như trò chơi, vô phòng tập lượn lờ khoe body thả thính là chính, tập cái dell gì mà như mèo cào 😁
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@totalhn @totalhn bên em có cả đăng ký bằng email ạ, tại vì 1 số người thích fb hơn 😔 cũng khó bọn em quá :(

hiện tại ngoài gym thì bên em có nhiều bộ môn khác nữa (boxing, muaythai, yoga, dance,..) và có 1 số bộ môn đặc biệt nữa (leo núi, bắn cung,..) nên chi phí cũng khá lớn. bác thông cảm :( bọn em sẽ cố gắng điều chỉnh để giá tốt hơn nữa thời gian tới ạ.
quycao
ĐẠI BÀNG
5 năm
Có ưu đãi gì không, đang định xài thử
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@quycao Tháng 10 này bên em đang có nhiều ưu đãi lắm. Mức cao nhất lên tới 50% và còn dc tặng quà nữa. Để em inbox bác nhé ^^
xinloiemnham
ĐẠI BÀNG
5 năm
Đang dùng cái này, gói 3 tháng đc km thêm 1 tháng.
Mua chỉ vì ngoài tập gym thì mình có thêm nhu cầu bơi nữa, cơ mà số lượng bể bơi 4 mùa hơi ít và xa nơi mình sống và làm việc. Nếu hết gói mà số lượng bể bơi không tăng lên thì cũng bỏ, mua thẻ bơi đỡ tốn hơn
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@xinloiemnham Cám ơn bác @xinloiemnham bên em cũng đang cố gắng partner thêm đây ạ, bác có mối nào quan tâm bác giới thiệu em nhé 😁
xinloiemnham
ĐẠI BÀNG
5 năm
@NNQ2304 mình ở hà nội, đang thích một số địa chỉ như sau:
AK fitness&yoga (phạm hồng thái và nguyễn lương bằng)
Peak fitness (tòa nhà mipec ngã tư sở)
Bể bơi 4 mùa (khu vạn bảo - vạn phúc)
Bể bơi hapulico
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@xinloiemnham dạ vâng, cám ơn bác @xinloiemnham bọn em sẽ cố gắng bác nha. bác có đầu mồi nào của mấy phòng này bác cũng pm em nhé :d
tvu732
TÍCH CỰC
5 năm
Mình tập của WeFit tầm 6 tháng rồi nên vào nhận xét chút. WeFit là một ứng dụng kết nối các phòng tập, cho phép bạn dùng dịch vụ của nhiều phòng tập khác nhau (một dạng Grab, Uber dành cho thể dục thể thao). Điểm mạnh của WeFit là nó liên kết được với rất nhiều phòng ở HN/HCM, với dịch vụ cực kỳ đa dạng (mình phải nhấn mạnh là cực kỳ, vì tuy tập trung vào gym với Yoga là chính nhưng nó cũng có các lớp tập nhóm GroupX, nhảy múa, bơi, leo núi trong nhà, kickbox, gymnastics, và gần đây còn có cả spa nữa, hehe).

WeFit phù hợp với những mục đích sau:
- Người không có thời gian, di chuyển nhiều. Nếu chỉ đăng ký theo 1 trung tâm thì có khi phóng xe chưa đến nơi đã hết béng mất lớp/giờ mình muốn học rồi. Nếu dùng WeFit thì có thể tập ở 1 nơi gần chỗ làm + 1 nơi gần nhà, linh động hơn.
- Người muốn đa dạng hoá các hoạt động, sáng gym chiều yoga tối bơi chẳng hạn.
- Người không hoàn toàn thích một trung tâm nào, ví dụ thích máy tập gym của phòng này nhưng mà groupX của phòng kia lại hay hơn.
- Người đang còn lựa chọn, muốn thử các hoạt động khác nhau, thầy cô khác nhau.

WeFit không phù hợp nếu bạn tìm được một phòng tập rất ưng ý rất thuận tiện cho bạn rồi, vậy cứ mua thẻ chỗ đó thôi lăn tăn làm gì.

Về giá cả, không như bác nào đó chưa nhìn đã chê đắt, theo mình mức giá 600K/tháng mà WeFit định ra là ở mức trung bình. Vì nó kết hợp cả phòng tập quy mô nhỏ, cơ sở vật chất sơ sài đến loại trung bình, nhiều lớp hơn, máy móc phòng tắm tử tế hơn, đến loại phòng tập hạng sang mà bình thường toàn lấy 12 đến 20 triệu một năm (nếu mua theo tháng thì còn đắt hơn nữa). Dĩ nhiên số phòng tập hạng sang ít và chỉ được giới hạn vài buổi một tháng. Như vậy bạn phải xác định là khi mua thẻ WeFit, bạn sẽ tập đa phần ở những phòng tập nhỏ-trung bình, và một tháng tầm 5 buổi bạn đi bơi, leo núi, tận hưởng những dịch vụ xịn của mấy phòng tập hạng sang kia. Nếu bạn là sinh viên/chịu chơi/có thời gian, bạn có thể vác xe máy chạy vòng quanh tận hưởng hết các phòng tập xịn, tổng hợp lại cũng phải được tầm 20 buổi đấy. Nhưng bình thường chả ai có thời gian như thế.

Về nhược điểm của WeFit, mình hơi lo cho sự tồn tại của mô hình này về lâu dài. Vì hiện giờ các phòng tập hạng sang có xu hướng co lại không nhận khách WeFit nữa. Ngay hồi mới mua thẻ, mình đã nghĩ là các phòng tập xịn chỉ nhận khách WeFit vài buổi một tháng như một dạng quảng cáo cho họ thôi, và khi khách đông lên họ sẽ không nhận nữa. Quả đúng như thế, Elite rồi R&B Fitness đã lần lượt rút ra rồi. Hy vọng WeFit có thể tìm ra những phòng tập mới, hướng đi mới chứ nếu phòng tập hạng sang rút hết thì giá trị của WeFit sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều đấy.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@tvu732 Dạ cám ơn bác @tvu732 đã rất chi tiết trong việc mô tả cũng như lo lắng cho WeFit. Bên em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đa dạng hóa các trải nghiệm của khách hàng và giúp khách hàng tập luyện tiện lợi hơn nữa 😁
@tvu732 năm 2019 rồi thì việc bị phân biệt còn không vậy bạn? mình đang tính dk mà hơi đắn đo quá, bạn còn tập không?
taof
ĐẠI BÀNG
5 năm
đã từng tải và đã gỡ, làm bằng reactnative cứ giựt giựt không như ứng dụng native.
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@taof Rất sorry bác @taof đã khiến bác có trải nghiệm không tốt, bên em hiện ra v2 rồi, trải nghiệm chắc ngon lành hơn đó bác ạ 😁
nhocsieuquay
ĐẠI BÀNG
5 năm
đang tải! nhưng không biết có dùng được đặt chổ các lớp trong cali ko>
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nhocsieuquay Cám ơn bác @nhocsieuquay đã quan tâm, Cali hiện bên mình mới đang liên hệ thôi, chưa vô trong hệ thống ạ 😁
TiaMi
TÍCH CỰC
5 năm
Ai cho e hỏi mấy chỗ có hồ bơi gần khu phú lâm tên lửa với ạ
NNQ2304
ĐẠI BÀNG
5 năm
@TiaMi bác @TiaMi có thể down thử app bên em hoặc vô website để tìm nhé 😁 ở quanh đó có các phòng tập đó ạ, còn hồ bơi thì chưa có ạ :D
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019