Andy Rubin bị vợ tố lừa ký hợp đồng hôn nhân nhằm tránh chia tài sản, lấy tiền bao 5 người tình
bk9sw
9 tháng trướcBình luận: 85Lượt xem: 11.739
Andy Rubin bị vợ tố lừa ký hợp đồng hôn nhân nhằm tránh chia tài sản, lấy tiền bao 5 người tình
Nhà đồng sáng lập Android - Andy Rubin đã vừa bị cáo buộc lừa vợ là bà Rie Hirabaru Rubin ký một thỏa thuần tiền hôn nhân nhằm khiến bà không được tiếp cận khối tài sản lớn ước tính 350 triệu USD sau khi ly hôn. Thế nhưng bên cạnh chuyện đòi quyền lợi sau ly hôn thì trong khiếu nại, bà Rie còn tố cáo Andy đã giấu nhẹm nhiều nguồn thu của mình cũng như có sở thích quan hệ tình dục tập thể!

Bà Rie Hirabaru Rubin đã bị Andy Rubin và luật sư riêng ép ký vào một bản hợp đồng tiền hôn nhân chỉ vài tuần trước khi bà sinh con cho Andy và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng chỉ được đàm phán trong 3 ngày trước lễ cưới hoành tráng được tổ chức tại hội trường thành phố.

Thỏa thuận tiền hôn nhân mà bà Rie Rubin bị ép ký trước khi kết hôn khiến bà không được tiếp cận với khối tàn sản lớn của Andy Rubin, bao gồm cả tiền có được từ dự án Essential và các khoản đầu tư sau đó của Andy Rubin. Bà Rie Rubin đã đâm đơn kiện Andy Rubin sau khi ly hôn lên tòa án tối cao San Mateo từ hồi tháng 10 năm 2018 nhằm vô hiệu hóa thỏa thuận và trong cùng thời điểm thì Andy Rubin cũng tìm cách đệ đơn ly hôn lên tòa án hôn nhân khác. Đơn kiện của Rie Rubin bị tạm đóng và chỉ mới được mở ra để tiếp tục điều tra hôm thứ 3 vừa qua.

Thế nhưng thông tin gay cấn hơn là về khoản tiền 90 triệu đô được Google trả cho Andy Rubin khi ông rời công ty. Mặc dù không nói cụ thể về việc Andy đã được trả như thế nào nhưng công bố của tòa án dẫn từ vụ điều tra bê bối quan hệ bất chính với nhân viên của Andy Rubin vào năm 2014 thì "Rubin đã che giấu thu nhập của mình" và người vợ "hiện tại thậm chí không thể hình dung được phạm vi tài chính của Rubin. Khối tài sản của Andy được cho là đã tăng từ 10,3 triệu USD lên 350 triệu USD sau 9 năm chung sống với Rie Rubin. Andy còn bị cáo buộc là đã loại trừ một phần đáng kể tài sản của mình theo thỏa thuận tiền hôn nhân ép Rie ký, trong đó bao gồm cả cổ phần sau khi Microsoft mua lại Danger - nhà sản xuất điện thoại Sidekick mà Andy Rubin là người đồng sáng lập Danger.

Trong khiếu nại, bà Rie Rubin tố cáo Andy Rubin đã không còn chuyển tiền vào tài khoản chung của 2 vợ chồng từ tháng 2 năm 2014 và mở một tài khoản ngân hàng riêng trong vài tháng sau khi rời Google từ tháng 10 năm 2014. Google vẫn trả tiền đều cho Andy Rubin nhưng ông chuyển hết sang tài khoản riêng và "chi hàng trăm ngàn đô cho các phụ nữ khác."

Theo tiết lộ của bà Rie thì Andy Rubin có sở thích tình dục tập thể khi đứng đầu một sex ring trong đó ông có 5 người tình và sẵn sàng chi trả cho các tình nhân miễn là họ chịu quan hệ với những người khác trong nhóm. Một người phụ nữ bí danh "M" được cho là đồng phạm với Andy Rubin và người này còn cho biết Andy Rubin còn ghi lại cảnh quan hệ tập thể để thỏa mãn sở thích. Bà Rie còn đính kèm 2 tin nhắn từ tài khoản email của Andy Rubin trong đó mô tả chi tiết về hành vi tình dục được Andy gọi là "một mối quan hệ sở hữu".

Andy Rubin rời Google cũng vì bê bối tình dục. Khi còn tại chức, Andy Rubin bị tố cáo quấy rối nhiều nhân viên nữ và khi Google đưa ra khoản đền bù 90 triệu đô cho Andy Rubin, nhân viên của Google lập tức phản đối bằng một cuộc đình công của 20.000 người. Họ rời văn phòng của Google tại nhiều nơi trên thế giới, đổ ra đường biểu tình tượng trưng. Hành động này tiếp tục tiến diễn trong những tháng gần đây nhằm phản đối chính sách kiểm duyệt các bình luận tiêu cực nhằm vào cộng đồng LGBTQ trên YouTube.

Phản hồi trước thông tin trên, các luật sư của Andy Rubin mô tả những cáo buộc được đưa ra từ phía Rie là điều vẫn xảy ra trong mọi cuộc ly hôn. Luật sư đại diện cho biết: "Đây là một cuộc tranh chấp trong khuôn khổ luật hôn nhân trong đó người vợ đang tỏ ra hối tiếc về quyết định của mình khi đã ký vào thỏa thuận tiền hôn nhân,"Cáo trạng của Rie chứa đầy các tuyên bố sai lầm và chúng tôi mong muốn được kể câu chuyện ở khía cạnh chúng tôi." Người này nói thêm rằng: "Vụ kiện nên được thụ lý tại một tòa án hôn nhân."

Thường thôi 😃
@micheal9000 Quá ghê
@micheal9000 May mà không thành CEO của Gồ, nếu không anh em được bác này cấp kênh film C3 riêng, free giống Youtube.
@hd79 Xnxx thì có mà cả rổ.
@micheal9000 Thường gì mà thường. Ngoại tình là biết oc cho rồi.
hèn gì mà android mới có app xvideos !
@backedupmrmedic threesome nữa hả chú, chép tên của anh ấy à
kẻ huỷ diệt iphone đây mà 😆
Càng tài năng thì càng có nhiều thú vui bệnh hoạn!
@phucprolangtu Người ta chỉ thư giãn thôi mà. 😁
Đọc đến đoạn “q hệ t dục tập thể” mà hết hồn. 😃
@ThuanNguyen94 trai bao rùi, mốt nối dõi tokuda
@ThuanNguyen94 Bác này thật là biết thưởng thức cuộc sống. 😁 :D :D
Bình thường
Rubin mà thành Rubich kìa, toàn gõ nhanh ko à bạn @bk9sw
@MrMedic229 Lỗi bộ gõ Vietnamese Telex mới 😆
@bk9sw nhớ cẩn thận hơn là đc hihi 😁
Tây có hợp đồng vui hè
tiền anh ko lo làm essential phone 2, lo đi bao gái
Cuộc sống thật là số hưởng
@Chris Edward tiền nhiều để làm gì
cha đẻ của android máu gái lắm
Đ phải anh hùng mà cũng ko qua đc ải mỹ nhân 😁
Nhu cầu cao thôi có gi đâu... Chắc cũng cả tá e
Tự nhiên đã quá ưu ái cho phụ nữ, nếu đàn ông mà sinh con được thì mời em đứng sang một bên ngay.
@tichchu2203 Bạn đang nói mẹ bạn?
@dungussh rhymastic đã có câu "cái bậc hèn nhất là CHỬI MẸ CHA !, cách đối xử của loài động vật chưa đc cập nhật tiến hóa !"
@MrMedic229 Phụ nữ là bao gồm cả bà, mẹ, cô dì, chị, em gái của bạn đó. Tội nghiệp họ
:eek: cha đẽ cũa androi đó
Lắm tài nhiều tật là lẽ thường

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019