ANH EM ADMIN CỦA DIỄN ĐÀN TINH TẾ
Hieu Nguyen 1990
9 thángBình luận: 7
ANH EM ADMIN CỦA DIỄN ĐÀN TINH TẾ
Cho mình góp ý tý, cái tiêu đề của web á, các bạn cho cố định đi. Chứ kéo xuống xem bài hoặc đọc tin tức gì đó rồi muốn chuyển sang chủ đề khác phải kéo lên lại.
(Như hình khung đỏ mình có vẽ đó).
Đừng cho rằng đó là chuyện nhỏ, Chỉ những chi tiết nhỏ như vậy mà Apple trở nên vĩ đại ấy 😃
Capture1.JPG
7 bình luận
Bạn @Duy Luân @mrpaint này
Cười mặt nồi
@LIENHUONG Rất không nên. Làm như vậy sẽ bị mất một khoảng hiển thị. Trên máy tính đã có phím tắt trở về dòng đầu rất tiện rồi.

Cái cần thiết phải làm ngay lúc này là xoá bỏ cái tinhte fact khiến trang chủ vốn đã quá nặng do quảng cáo quá nhiều nay càng nặng nề thêm.
Cái này cố tình không làm mà 😁
@Duy Luân why??
@trunghieu_310390 Vướng lắm 😁
@Duy Luân Mình nghiêm túc góp ý vì muốn Tinh tế nói riêng và mạng xã hội Việt Nam nói chung có thể phát triển và lớn mạnh. Vì những tình tiết nhỏ mà Apple trở nên vĩ đại. Mình cũng điều hành cty nên hiểu rất rõ trải nghiệm khách hàng. Nếu Duy Luân ko xem xét ý kiến này thì thôi vậy. Sau này mình (là khách hàng) thấy điểm yếu hoặc chưa tốt chỗ nào của Tinh tế cũng ko dám góp ý nữa. Mà chỉ khen thôi, nói tốt nói tốt và nói tốt cho Tinh tế thôi
@trunghieu_310390 Nó đã từng dính, sau đó mình bỏ tính năng đó 😁 nó vướng nên mới bỏ. Mình đang comment đúng lý do mà mình bỏ đi tính năng đó mà.

Còn mình có nói gì về việc bạn góp ý đâu, còn cảm ơn nữa. Nhưng không phải cái nào cũng có thể triển khai theo mọi góp ý được
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019