Anh em đã xài Tab Groups trên Microsoft Edge chưa?
Rất hay và hữu ích!/5 người
bk9sw
một tháng trướcBình luận: 62Lượt xem: 6.875
Cảm ơn bạn
Giờ già cứ xài cùi cùi xóc dăm bảy chục tab rồi tắt 1 thể, lướt web mà cũng mất nhiều chất xám quá, mà cái thằng edge này vẫn chưa cho đồng bộ giữa các thiết bị nhể. Với cái dịch sida hơn chrome nhiều quá, dịch toàn trang nó lại ko dịch các mục con, thằng chrome nó dịch tất, hay ai có extension nào hay ko ?.
@supperchym có extension của google translate luôn, trên chrome mình vẫn cài thêm cả cái này vì dùng nó tiện hơn cái tính năng dịch mặc định của chrome
Có Tab nhóm, hóng Tab dọc 😃
Mình dùng rồi, thích hợp cho những ai hay có thói quen mở nhiều tab xong để đó. gom lại thành 1 group sẽ rất tiện trong việc xem lại. Nhưng yêu cầu ram phải đủ chứ không mở nhiều tab rồi mà còn nhiều group nữa thì tốn ram cực kì.
Mình cũng dùng group này. trên chrome.
Thích kéo thả cả group thành cửa sổ riêng hoặc kéo gộp chung lại
ca[.PNG
Mình có thói quen mở mấy chục tab vừa làm việc vừa xem tin tức các thứ. Có gom tab như Opera thời xa xưa thì tiện lắm. Nhóm tab dịch sách, nhóm tab social, nhóm tab tin tức...
@Edward Đỗ mình thì phệt mỗi nhóm tab trên 1 trình duyệt khác nhau 😆
Cái edge này có ai bị lỗi tắt đi mở lại là ko quay lại những trang mình đang mở trc đó ko nhỉ! Mặc đù đã chọn trong cài đặt rồi!
@Quốc Việt 2411 cái này hình như là do lỗi khi đóng trình duyệt ko đúng cách (ví dụ như tắt máy khi trình duyệt vẫn đang mở), thường thì có nút "restore" bên góc phải, ko thì bạn bấm Ctrl + Shift + T nó cũng sẽ mở lại các tab trước đó
@VNPT001 Cái đó thì mình biết! Nhưng tắt nút ở góc vẫn bị bạn ạ!
Không thích dùng cho lắm.
Không thấy hay chỉ thấy thêm phức tạp
cũng chưa thấy hữu dụng lắm mới mình 😃
Nghĩ cùng hài.
Não bộ con người không sinh ra để xử lý đa nhiệm tốt như cái máy tính được,thế mà các ông mở đến mấy chục tabs để rồi phải gom nó lại thành group. Cái công mò lại tab nào đó để bật lên còn lâu hơn là mở cụ nó tab mới hay google + mở tab mới.
Tính năng này là trên Opera đầu tiên - nhưng Opera hay ở chỗ nó hiển thị được tên tabs theo chiều dọc nên giữa một rừng tabs đang mở vẫn chọn được cái tab mà mình cần - dù cũng rối mắ bcm.
Bàn phím có 9 số thì mở 9 tabs là cùng thôi - chuyển tabs dùng tổ hợp "Ctrl+ số " nó nhanh, mới lại não còn xử lý được.
chưa thấy hay ở đâu chắc dùng ít tab quá 😁
mình thấy không cần thiết
Cái tính năng này còn nữa nạc nữa mỡ nhỉ, chỉ đơn giản là đổi tí màu, còn mình phải tự ghim phải chi tự nhận tên miền ghim luôn thì ngon, làm dư ra một khoản trống chứa cái tên Group. Chán nhỉ.
Edge mềnh bị lỗi font khi xài fb. Ko biết bị sao luôn
Mở nhiều tab mà dùng cái này là cực tiện ạ
Đã áp dụng, xác nhận ngon, các website, link Google Drive của công ty gom về một mối
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019