Anh Em Đóng Góp Giải pháp Active Iphone!
truongthanhhung
10 năm trướcBình luận: 13Lượt xem: 2.355
- Theo như mình được biết thì hiện tại muốn Jailbreak và Unlock Iphone thì trước hết ta cần Active Iphone. Nhưng vấn đề chính là chúng ta chưa có một giải pháp nào là Active được tất cả các dòng máy. Theo mình được thì hiện tại có 3 phương pháp Active là chính nhưng chưa chất ai cũng có thể làm được.
+ Thứ nhất là dùng sim lock của nhà mạng để Active nhưng vẫn có nhiều Bạn không có.
+ Thứ hai là dùng sim đa năng để Active nhưng không phải ai cũng biết máy mình bị lock bởi nhà mạng nào?
+ Thứ ba là dùng sim trắng ( Là loại sim chỉ dùng để lưu danh bạ và tin nhắn) để Active. Nhưng loại sim này ở Việt Nam thì không có.
- Trong 3 phương pháp trên thì chỉ có phương pháp thứ 2 là khả thi. Nhưng Tôi cũng từng thử nhưng không biết máy mình bị lock bởi nhà mạng nào, tôi đã từng vào trang support của apple để check S/N xem máy mình thuộc nhà mạng nào nhưng kết là không tra ra được.
- Anh Em ai còn có giải pháp nào khác ba phương pháp trên hãy cùng post lên để giúp đỡ anh em.
- Còn một trường hợp nữa là dành cho những máy có IMEI 0049 (Những máy bị thay flash). xin anh em hướng dẫn cụ thể cho trường hợp này.
pác nào cần active wa mình làm free cho
Bác thử xem video này và làm thử xem! Em chưa test. Nếu bác test thì cho em xem kết quá nhé! 😃Chúc bác thành công
bác bibinguyen cho e ý kiến với. cách này độc thiệt. xài activate 3GS dc ko ta?
Cái này chỉ dùng cho iphone thế hệ 1.X thôi mình đã tìm rất nhiều trên các diễn đàn. Nhưng vẫn chưa có phương pháp cụ thể.
Đã thử , không được đâu các bác , không hiểu đại ca trong Video dùng fw nào mà hiện chữ Active Iphone trên màn hình Emer.... hơn nữa , số điện thoại đó hình như ở Việt nam là không gọi được , mong các cao thủ giúp đỡ , vụ Active đau đầu lắm rồi ạ .
Bạn ơi mình cần là giải pháp chung cho tất cả mọi người. chú không riêng một ai. thank you.
[MENTION=36274]truongthanhhung[/MENTION] : đã gọi là sim đă năng thì sao lại còn cần phải biết là ip của nhà mạng nào nữa nhỉ ....?
Xin lỗi cho mình hỏi bạn bạn có từng sử dụng sim đa năng chưa? Nếu đã từng sài rồi thì bạn không nên trả lời như trên!
[MENTION=36274]truongthanhhung[/MENTION] : hả ? mình đang xài tới 3 cái sim đa năng nè ....? 2 cái thường và 1 cái cắt nhỏ chỉ để active ip cho khách hàng, và mình xài sim này thì chưa thấy chiếc ip nào là không thể active được cả.

p/s : mà ý mình đang thắc mắc với bạn là không hiểu sim đa năng thì vẫn còn cần phải biết ip đó là của mạng nào để làm cái gì nữa, hoặc bạn thử ví dụ coi sim đa năng không kích hoạt được mạng nào cho mình coi.
Tôi chưa hiểu ý bạn là cần giải pháp gì trong chuyện Active iP ! vì hiện tại việc Active cái iP thì vô cùng đơn giản quá rồi ! chỉ cần 1 cái sim active all là có thể active tất cà các máy ip bình thường mà khg cần biết nó là thuộc nhà mạng nào nữa ! ngoài ra thì các máy thuộc diện bất bình thường mà Sim active all bó tay là :
- máy thay Flash imei 0049....
- máy thuộc diện nợ cước dịch vụ bị apple đưa vào black list
- máy bi no all ( chết phần GSM - unknow imei )
Các diện đặc biệt này thì phải tiến hành sữa phần cứng hoặc chủ nhân gốc của chiếc máy phải giải quyêt vấn đề cước dịch vụ với các nhà cung cấp DV thì mới có khà năng active được hiện nay !
Mình cũng có 1 con ip 3G hàng test của apple, nên không thể nào dùng sim để active được cả. ^^. 1 kinh nghiệm cho bạn
Bạn có từng thử kích hoạt máy có IMEI 0049. Tôi cũng đang sử dụng sim đa năng nè, muốn kích cho nhà mạng nào thì phải add file của nhà mạng đó vào sim, Tôi cũng có nhiều sim của nhà khác lắm nhưng cũng không làm gì được với nó. Nếu bạn nói được tôi mang máy tới cho bạn kích thử dùm xem sao?

---------- Post added at 01:13 AM ---------- Previous post was at 01:08 AM ----------

Nếu IMEI 0049 thì sửa lại mất bao nhiêu tiền? Ngoài Denta có làm được vấn đề này không?
máy bạn imei 0049 thuôc diện không active được bằng phuơng pháp sim active All bạn à ! muốn active đựoc phải can thiêp phần cứng !
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019