Anh em năm qua đã chơi những game gì? Cùng "tổng kết năm" ngay qua hướng dẫn dưới đây

MGunner
14/12/2022 05:12Phản hồi: 0
Anh em năm qua đã chơi những game gì? Cùng "tổng kết năm" ngay qua hướng dẫn dưới đây
Vậy là một năm dài lại sắp trôi qua, quả là thời điểm thích hợp để nhìn lại những gì đã làm phải không nào. Với game thủ, còn gì thú vị hơn khi có thể xem mình đã chơi những gì, trong bao lâu suốt thời gian qua để cùng bàn luận, chia sẻ cơ chứ? Nắm bắt được nhu cầu đó, các nền tảng game đã cho ra những website cho phép chúng ta làm điều này. Hôm nay, người viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để xem lại “hành trình” gaming trong năm 2022 trên hai nền tảng là Nintendo SwitchPlayStation nhé.

Cách xem lại “hành trình” gaming 2022 trên Nintendo Switch


Nintendo đã cung cấp cho người dùng website này để người dùng xem lại quá trình chơi game trong năm 2023. Chỉ cần nhấn vào link trên, đăng nhập tài khoản Nintendo rồi nhấn Get Started là có thể bắt đầu rồi.

Website của Nintendo sẽ cho chúng ta thấy mình đã chơi những gì trong năm vừa qua, đứng đầu là những game mà người chơi dành nhiều thời gian nhất. Người viết là fan của FIFA nên FIFA 22 Legacy Edition sẽ dẫn đầu.

[​IMG]

Quảng cáo


Hơi lạ là Ni no Kuni: Wraith of the White Witch cũng xuất hiện ở đây vì rất lâu rồi người viết đã không đụng tới. Một vài bạn trên diễn đàn cũng chia sẻ “hiện tượng lạ” tương tự, nhưng không sao.
Tiếp theo sẽ là một vài “fun fact” khác như “Game chơi ngay khi ra mắt” hay “Game đã chơi trên ba năm”. Hades là game mà người viết thích nhất trong hai mục này, và cũng đang chơi lại để viết bài trải nghiệm.

nintendo_switch_2022_played_at_release.png
nintendo_switch_2022_3+_years_of_play.png

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy tỉ lệ về thể loại game mình đã chơi trong năm qua. Là một game thủ ưa “độc hành”, việc RPGHành động chiếm phần nhiều cũng không có gì lạ. Cả Thể thao nữa vì người viết cũng là fan cứng của FIFA.

nintendo_switch_2022_game_type.png

Bạn đọc có Nintendo Switch đã chơi những gì và bao lâu trong năm qua? Đừng ngần ngại bình luận nhé.

Cách xem lại “hành trình” gaming 2022 trên PlayStation


Tương tự Nintendo Switch, PlayStation cũng có website để người chơi “nhìn lại”. Cụ thể thì nằm ở link này, bạn đọc hãy vào và đăng nhập tài khoản PlayStation Network để bắt đầu ngay.

Với PlayStation Wrap-Up, người chơi sẽ được khám phá bốn hạng mục. Chúng ta sẽ được biết về tổng số giờ chơi, top game đã chơi, số trophy đã đạt đượccác game đã trải nghiệm trên dịch vụ PlayStation Plus.

Quảng cáoMGunner58.png

Trên đây là “tổng kết năm” của người viết với chiếc PlayStation 4 Pro. Do là năm đầu có máy nên còn bỡ ngỡ, chưa mua và trải nghiệm quá nhiều game. Năm sau sẽ cố gắng tích góp.

Bạn đọc đã làm được những gì với chiếc PlayStation trong suốt một năm vừa qua? Đừng ngần ngại chia sẻ nhé.

Nguồn: ThinkPro

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019