Anh em ở xa đã về quê đón TẾT cùng gia đình, chúc anh em năm mới vui vẻ!
Anh em ở xa đã về quê đón TẾT cùng gia đình, chúc anh em năm mới vui vẻ! Những ngày cuối năm với những anh em xa nhà cảm giác chuẩn bị quay về gia đình cùng đón TẾT sau một năm làm việc, học...cảm giác ấy rất nôn nao, khó nói hết nên lời. Một năm Thế giới sống chung với Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn đang ở phía trước. Chúc anh em đón TẾT cùng gia đình vui vẻ, với anh em đam mê công nghệ thì năm mới được trên tay nhiều sản phẩm công nghệ mới để trải nghiệm và chia sẻ cùng anh em quan tâm nhé.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Anh em ở xa đã về quê đón TẾT cùng gia đình, chúc anh em năm mới vui vẻ!

Những ngày cuối năm với những anh em xa nhà cảm giác chuẩn bị quay về gia đình cùng đón TẾT sau một năm làm việc, học...cảm giác ấy rất nôn nao, khó nói hết nên lời. Một năm Thế giới sống chung với Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn đang ở phía trước. Chúc anh em đón TẾT cùng gia đình vui vẻ, với anh em đam mê công nghệ thì năm mới được trên tay nhiều sản phẩm công nghệ mới để trải nghiệm và chia sẻ cùng anh em quan tâm nhé.
Chúc bác năm mới vui vẻ
@ViệtCộng07 Cảm ơn bạn 😁
Chúc bác năm mới vui vẻ. Cái đồ bấm bầm bên phải là gì đấy bác? Xả stress ạ?
@WXYZ Cảm ơn bạn, cái bên phải là chiếc loa Divoom Ditoo thiết kế kiểu chiếc máy tính ngày xưa á, dùng để nghe nhạc nha. Haha
@Kính Cận 0_0 Á cảm ơn bác, nhìn xinh xinh lại muốn sắm ạ
Chúc bác năm mới may mắn!