Anh em sẽ đóng phí để sử dụng Zalo?
cuhiep
2 thángBình luận: 184
tien99
ĐẠI BÀNG
một tháng
Mình không cài zalo trên điện thoại luôn, chỉ cài dùng ở máy tính vì nhiều khi công việc cần đến.
Mình đang bị "buộc phải đóng phí" vì lỡ build hệ thống khách trên Zalo OA.
Cái app OA của nó trên điện thoại ko có những tính năng cơ bản như copy tin nhắn, chỉnh sửa nội dung... mà vẫn đè đầu ra thu phí được.
Quá sức ngu ngốc!!!
Thu phí với ai bán hàng thôi, cá nhân xài thì ảnh hưởng mịa gì mà xoắn thế các thím? Danh bạ 1000 ng là quá dư rồi, đứa nào ít liên hệ thì xóa bớt, thế thôi. Nghe gọi vẫn ngon chán, bỏ qua app khác lúc đứt cáp quang biển thì móm.

Bác nào nói bỏ zalo thì quay clip xóa acc chính tui xem thử. To còi. Sau 1 tháng không login thì zalo xóa acc, lúc cần zalo thì đừng khóc nhé
Ủa alo? Chắc Zalo không trả tiền cho tinhte viết bài nên bị cắn, thu phí liên quan gì ng dùng miễn phí đâu mà bác Hiệp nói lập lờ dìm hàng thế?

Ae đừng theo bầy đàn tẩy chai khi chưa rõ sự việc, xem báo chính thống để hiểu thêm nhé. Sống đừng nên để ng khác dắt mũi.

https://m.thanhnien.vn/zalo-sap-thu-phi-nguoi-dung-post1472690.html
@beluxubu Theo thông tin nhiều tờ báo khác nhau thì cả người dùng cá nhân cũng bị giới hạn rất nhiều tính năng sau ngày 1.8, kiểu như làm khó người dùng để họ phải nâng lên fremium.
@moitinhdaukiss Danh bạ giới hạn 1000 người thôi, cá nhân chả ai add tới 1000 nick cả. Tui mà tới mức đó tui sẽ xóa bớt mấy nick tào lao bí đao ra là khỏe. Vậy cũng tốt, chứ danh bạ nhiều người quá cũng không nhớ rõ ai với ai, nhất là mấy nick na ná tên, không avatar...
Trước giờ thì Zalo luôn nằm cuối cùng trong danh sách các app OTT mình dùng ( hoặc phải dùng) . Hiện tại mình cài Zalo trên máy cũng chỉ để liên lạc với 1 số người ( bảo thủ) hoặc 1 số nhóm mà họ chỉ dùng hoặc chỉ biết dùng Zalo thôi ( số lượng người và nhóm này đếm trên đầu ngón tay). Vậy nên có trả phí hay ko phải trả phí thì mình vẫn phải dùng và chỉ dùng bản free. Mình cảm thấy app này ko đáng phải trả phí để sử dụng, do chẳng buôn bán gì trên nền tảng này cả...
@hai_fish9999 Bác xài cá nhân thì cứ vô tư free, chỉ có mấy ng bán hàng bị ảnh hưởng nên lôi kéo mn, đừng để họ dắt mũi đi theo bầy đàn
@beluxubu Mình thì ai dắt mũi được.... Mình thích thì mình dùng, ko thích thì xoá thôi. Như mình đã nói thì Zalo là app mình ko thích lựa chọn nhất trong các app OTT. Nên việc thu phí, dùng cá nhân hay dùng nâng cao chẳng ảnh hưởng gì đến mình cả.
Nếu chỉ có mình zalo thôi hoặc tất cả các app tương tự đều thu phí thì ok.

Nhưng có quá nhiều sự lựa chọn nên tôi sẽ chọn cái khác

Zalo thu phí không tốt hơn, nó chỉ giảm những cái có sẵn đi và bắt đóng phí để được như cũ
Hình ảnh, file còn lưu local với bắt đồng bộ lên GDrive, không đồng bộ thì mất hết mà cũng thu phí
Ủng hộ đóng phí nếu như mang lại nhiều lợi ích hơn. Như bản thân mình cũng đang sử dụng nhiều phần mềm trả phí hàng tháng.
Em dùng line để chat gia đình mấy cái còn lại chắc dùng skype cho tiện
Mình thì không bỏ được, không dùng vẫn phải dùng đây.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019