Anh Quảng (BKAV) chấp nhận lời xin lỗi của Admin HDVietnam Bùi An.
Rất hay và hữu ích!/17 người
cuhiep
1 thángBình luận: 635
Bác An chắc chắn là có chân trong tt này!
Dám đùa với a Quảng, còn mem tt nào nói xấu bphone nữa hok 😃
@Võ Thành Quân Có tốt đâu mà khen!
Mua đt Việt thì mua Vsmart ngon bổ rẻ , tránh xa mấy con Bomphone vừa cùi bắp giá thì trên trời, xuất xứ thì mập mờ cộng với cái trò toàn bốc phét để bịp người dùng
Ông Ad Hd VietNam bị thế này do không hiểu biết, đăng từ 2015 đến trc 2018 thì không sao cả, còn sau khi có Luật rồi mà vẫn quen tay lên mạng tung hoành như thế thì bị xử lý là chuẩn rồi!
sdvn
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@thanhtrung_a1 1. Đăng bài 2015 nhưng 2020 vẫn để nó chình ình ra đấy thì rõ là 2020 ông vẫn vu khống nguòi ta còn gì.
2. Luật dân sự và hình sự từ ngày ra đời đã đưa khoản "đặt điều" ấy vào điều chỉnh rồi.
Theo tâm lý học thì bọn anti sẽ ra sức comment láo để thể hiện ta đây không sợ nhưng bên trong thì vãi đái ra quần
Khaivy
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Bây giờ BKAV đã thu thập đủ bằng chứng vật chứng rồi thế là cứ rỉ rả lôi tưng thằng anti ra đốt đít thui lông làm thịt chơi, thằng nào mà ngoan cố cứng đầu thì cứ lôi ra tòa đòi bồi thương tiền tỉ thế là bọn chúng rúm ró cả bốn cẳng bốn chân ngay, bây giờ chắc không gọi là Quảng nổ nữa mà phải là Quảng đốt lò
@Khaivy xem đi rồi gáy tiếp kkk
Screenshot_2020-08-11-03-11-12_1.jpg
Screenshot_2020-08-11-03-18-00_1.jpg
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@valkyrie-vt Bạn này chắc còn con nít hoặc là không lớn được do bị bệnh chậm phát triển. Bạn có thù với BPhone chăng? Vì người đàng hoàng họ nhận xét một thứ gì đó là có dữ kiện, chứng cứ để ủng hộ ý kiến đó chứ nói oang oang thì chính bạn mới là chó.
@wonbinbk Anh bạn nhìn đi thì hiểu con Bomphone nó xuất xứ từ đâu, còn ko hiểu thì chắc là cún của nhà quảng nổ thật. Nên nhớ TGDD từng là đối tác bán con B 2 cuối năm 2017 và đá nó ra đường ko 1 lời giải thích nào sau 8 tháng
Screenshot_2017-07-14-18-55-00_1.jpg
4296663_A1246AED-1BE4-4619-946E-9B94E23B8723-1.jpeg
Screenshot_2016-09-12-18-59-02_1.jpg
@wonbinbk Cái này là gì ? Đặt làm cái ốp nhựa dẻo bên Thâm Quyến giá sỉ chỉ tương đương 10k đem về VN lừa bán cho người ta với cái danh xưng ốp lưng cao cấp với cái giá trên trời 300k & 600k . Kêu cả quảng thuốc nổ vào đây xem có đúng là có chuyện này hồi bán con Bomphone 1 hay không ?
Screenshot_2016-02-29-09-06-10_1.jpg
Screenshot_2016-02-29-09-08-01_1.jpg
Screenshot_2015-12-22-11-16-26_1_1.jpg
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@valkyrie-vt Không hiểu ý bạn lắm. Mình không phải fan cũng chẳng anti. Nhưng mấy hình bạn post lên chứng minh được điểm gì? Ý bạn là gì? Dựa vào đâu bạn cho nó là xuất xứ Trung Quốc? Dựa vào nghe nói à?
K3nt
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Ở đây có 2 nội dung rõ ràng:
- BPhone dở: Người ta có quyền khen chê, đấy là quyền tự do cá nhân AQ không có cửa gì mà kiện chuyện này => Các bạn cứ tiếp tục bày tỏ quan điểm khen chê, yêu ghét... chả sợ bố con thằng nào.
- BA dở: Đưa ra những nhận định cá nhân 1 chiều chưa được xác thực về nguồn gốc sản phẩm + tổ lái đò đưa thêm tí chính trị => BA bị AQ phang là hoàn toàn có cơ sở. BA bị phang vì những phát ngôn sai lệch về sản phẩm của AQ thì bị khoá mõm thôi.
Thêm nữa, người ta nắm ông có tóc chứ chẳng ai nắm thằng trọc đầu. Nếu người phát ngôn không phải BA thì AQ cũng đếch thèm quan tâm bạn là đứa lào đang đơm đặt bịa chuyện về BPhone.
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@K3nt Chính xác, điện thoại dở, xài hay treo, pin nóng, chậm... thì người dùng xài sao cảm nhận thế nào có quyền nói vậy. Còn bịa đặt ra nhằm mục đích triệt hạ ai đó, ảnh hưởng quyền lợi hợp pháp ai đó thì mình đồng ý kiện chết mẹ nó đi. VN nên học cách cư xử văn minh như thế, bị ảnh hưởng quyền lợi thì lôi nhau ra tòa chứ không cần cãi tay đôi.
cryon57
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Bảo Quảng nổ với bán đắt thì ok chứ bảo sân sau nhà nước để giải ngân thì là ngu rồi, đáng đời 😆
MaiLinh77
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Thường thì "không yêu cũng đừng nói lời cay đắng"! việc gì cũng vậy cứ làm quá lên lại vơ rắc rối vào mình, ý kiến là rất cần thiết cho "ai đó" hoặc "thương hiệu nào đó" nhưng không nên miệt thị hay hùa theo số đông để đưa ra ý kiến khi mình không nắm rõ thông tin!
Các cụ đã dạy rồi " có khôn ngoan thì ra cửa Quan mới biết " 🙂
Yêu cầu Quảng phải xin lỗi cho những quảng cáo lố lăng, mục đích đánh lừa người tiêu dùng.
sdvn
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@QuảngvănCáo Muốn vậy thì có thể học a. Quảng: 1. lập vi bằng những quảng cáo lố lăng, mục đích đánh lừa người tiêu dùng ấy; 2. Chuẩn bị sẵn hồ sơ chứng minh những điều trên và 3. Thuê luật sư đi gặp a. Q đồng thời mode lại bài viết đầu topic này chuẩn bị post
@sdvn Quảng, nó thua tuổi tôi, gọi tôi = anh.
fusionvie
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Kịch bản "Chấp nhận lời xin lỗi" đã được báo trước cách đây vài tháng. Tại sao lại có nhà tiên tri nào tài tình đến vậy, phải chăng nó có công thức rồi?
livingpalm
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Rất hay. Mình không có ý kiến về vụ việc riêng lẻ này. Nhưng quan điểm của mình, bất kể bạn lên tiếng ở đâu, dưới hình thức nào, bạn cũng cần phải có trách nhiệm và phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói. Ngày trước, trong một quyển sách cổ, mình đã đọc được một câu dạy rằng, bất kể nói điều gì, hãy nói điều đó như thể nó sẽ được viết bằng giấy trắng mực đen, nếu thấy làm được như vậy hãy lên tiếng.
Khi chưa có mạng xã hội, mọi phát ngôn, trao đổi cơ bản là đều có người chứng kiến, cơ bản là có nguồn gốc cụ thể, anh là ai, anh nói gì, mọi chuyện trao đổi dù sao cũng có cân nhắc, có sự thận trọng nhất định. Giờ với mạng xã hội, nhiều khi không ai thấy ai, phát ngôn có phần thoải mái, thậm chí bất chấp hậu quả. Hậu quả ko phải với chính mình mà đầu tiên sẽ là với đối tượng mà mình nhắm đến, mình nặng lời, chắc chắn có người buồn, đấy là mức độ nhẹ nhất, mình có lên tiếng như vậy với những người xung quanh mình không? Chắc phải nghĩ tí chứ. Còn hậu quả nặng nề thì nhiều lắm, nếu là việc liên quan đến kinh doanh, kinh tế, một đám đông chê bai có thể làm một doanh nghiệp lụn bại, nếu là việc liên quan đến cá nhân, tinh thần, một sự vào hùa, mạt sát có thể khiến một người không vững vàng phải bỏ cuộc, trầm cảm và tìm đến cái chết.
Bỏ qua mục đích chính trị, quan điểm của mình, một diễn đàn, một mạng xã hội hay internet nói chung cần có những luật lệ, nguyên tắc để giới hạn, kiểm soát sự thái quá và đảm bảo những người tham gia trao đổi chịu trách nhiệm về những lời nói của mình.
Mạng xã hội, diễn đàn online cũng là xã hội, chỉ khác nhau phương tiện, nhưng phải tồn tại một cách sòng phẳng như xã hội thông thường, trong khuôn khổ luật pháp và phép tắc của xã hội thông thường.
Việc này đã, đang và sẽ xảy ra với nhiều người, đa phần chấp nhận uất ức và chịu đựng, rất mong anh Quảng hoặc những luật sư có thêm bài chia sẻ một cách đầy đủ kinh nghiệm và cách thức tiến hành những thủ tục để mỗi người khi gặp tình huống này có thể tự vệ và khiến những người không biết mặt, biết tên nhưng rất mạnh mẽ khi tấn công người khác này phải chịu trách nhiệm.
Sai rồi còn " tấn công " 😆))))))))))))))))))))))))))))))))
Zoro kun
TÍCH CỰC
1 tháng
HDVietnam chuyên trang phim lậu đó à, sưa còn mở cho reg nick, bây giờ thì chịu rồi 😆
Thằng bùi an này khá trẻ trâu có tiếng ae trên hdvietnam ai cũng biết thag này
walfygreen
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Câu chuyện về sự "minh bạch" 😃 :
Màn 1 cảnh 1 : Bá Kiến kiện Chí Phèo
Màn 2 cảnh 1 : Chí Phèo "xin lỗi" Bá Kiến
Màn 1 cảnh 2 : Bá Kiến ẳng mừng chiến thắng
Màn 2 cảnh 2 : Chó nhà Bá Kiến vẫy đuôi
....
@walfygreen Hay, mà được cái nhà Bá Kiến nuôi rất nhiều chó thả rông.
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@walfygreen Còn bạn là chó nhà nào? Phải nhà mấy thằng bần nông như Chí Phèo không?
Rev
TÍCH CỰC
1 tháng
cũng là 1 cách PR 😁
tuan.nbc
TÍCH CỰC
1 tháng
"Bạo lực cách mạng" đã phát huy tác dụng. Sợ quá cơ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019