Anh Quảng (BKAV) chấp nhận lời xin lỗi của Admin HDVietnam Bùi An.
Rất hay và hữu ích!/17 người
cuhiep
1 thángBình luận: 635
Show năm nay dài dai, nhão nhẹt như cái vũng sình lầy và bkave đang chìm trong đó. Quảng thử kiện xem , xem ai chết
Nghĩ mà thương những kẻ Anh hùng cào phím , khi bị kiện thì khóc lóc van xin
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@valkyrie-vt Còn chó nhà Chí Phèo thì đi sủa giùm Chí Phèo hả?
Mr.Knows
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@valkyrie-vt và chó Chí Phèo đi sủa giúp chủ har ?
Đt rẻ tiền, xấu ma chê quỷ hờn mà cũng có seeder thì đó là 1 thành công công nhận.
anhlu
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Bùi An là ai?ko nhiều A.E Tinh tế biết Y là ai,nhưng các A.E có sinh hoạt bên Hd việt nam thì ko lạ gì tay này.Trước đây 5,7 năm HDViệtnam là diễn đàn có số lượng thành viên đông đảo ko kém gì Tinh Tế,lúc đó Bùi An là SMob gì đó thường lủng lẳng trên cổ chiếc máy ảnh lui tới các sự kiện công nghệ để kiếm cơm (nếu được mời).5 năm trước khi A Quảng tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Bphone 1 hầu như tất cả các ông tai to mặt lớn trong các diễn đàn Công nghệ đều được mời nhưng ko có Bùi An( chẳng biết là quên hay cố tình ko mời)có lẽ Bùi An cảm thấy bị xúc phạm khi ko được mời nên với tư cách Smob hắn mở loạt bài bôi nhọ Anh Quãng và Bphone,những ai vào coment ko đúng ý của Y đều bị 'CHỬI' hoặc ban nick.Khoảng 3 năm trở lại đây chắc hắn mua luôn quyền quản trị HdVietnam và tự phong thánh cho mình ban nick tất cả những ai có ý kiến khác mình.Hắn có một câu nói nổi tiếng "mình thích thì mình ban thôi". Hdvietnam trước đây quy tụ được rất nhiều AE đam mê âm thanh ,phim ảnh vào chia sẻ trong diễn đàn còn bây giờ thì như chợ chiều...
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@anhlu Mình cũng đoán thằng mặt lol đó nó có thù oán cá nhân với BKAV và Quảng nổ, chứ không đơn thuần là không được nhận tiền viết bài mà nó dìm. Té ra là vậy thật. Còn chuyện nó nhận tiền PR phim dở, và dìm phim hay nếu không đưa tiền cho nó viết bài là mình được nghe kể lại bởi một thành viên chuyên review phim cộm cán của Hdvietnam ngày xưa (chuyên chụp hình gái nẩy lửa nếu bạn từng theo dõi Hdvietnam sẽ biết ai ngay).
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Lúc thằng Bùi An đăng cái bài đó là mình đã vô tranh luận và hỏi nó có bằng chứng gì thì post lên chứ nói quàng xiên thì người ta kiện thấy mẹ. Cả đống fan của nó bay vô chửi. Nó thì mạt sát mình bằng những lời lẽ tục tĩu ngay trên diễn đàn mà nó làm admin và còn thách Quảng nổ kiện nó thoải mái. Sau đó nó ban mình luôn và xóa hết mấy bài viết của mình trên hdvietnam.
Mình có chụp lại hết mấy bài viết đó và gửi cho facebook Nguyễn Tử Quảng. Giờ người ta mới gọi lên công an 3 mặt một lời là run ngay, lật đật lên hdvietnam post bài xin lỗi mà khóa bình luận, facebook thì tạm khóa.
Mình không xài BPhone cũng không có ý định mua BPhone thời điểm sắp tới nhưng cái gì ra cái đó, phải công nhận nỗ lực của họ. Còn những ai cố tình bịa chuyện để nói xấu thì phải cẩn thận vì chắc chắn nếu bị kiện sẽ phải chịu trách nhiệm. Lớn hết rồi chứ phải nhỏ đâu.
Thằng Bùi An này cũng là lý do rất nhiều thành viên cộm cán hdvietnam ra đi, trong đó có mình, Poly, Chip (admin zin như cục pin của hdvietnam). Tiếc cho một diễn đàn về phim ảnh mà bây giờ thành cái mớ hổ lốn, bắt chước bên này bên kia mỗi bên một ít không giống ai trong khi cái chính là điện ảnh và bình luận thì lại nhạt nhòa. Đến cả https cũng không có, thành viên nhập password mà có ai sniff được ở giữa là cũng lộ pass ngay.
Quả báo nhãn tiền, giờ Bùi An nổi lềnh bềnh trong giới rồi, đúng ý nguyện.
@wonbinbk ka ka, toàn người HDVN cũ à, tui cũng bị nó ban nick rồi, mới vào phản đối cái nhóm LLTA gì đó của nó lập ra, chuyên lấy phim của anh em up lên fshare rồi về bán lấy tiền.
Chuyện lão Chip ko cũ, trước HDVN đéo ai biết, Chip làm ăn tốt, có miếng rồi thì phân chia ko đều cho nên bị sút thôi.
HDVN giờ thằng an nó mua cả rồi, cái fb của nó là một ổ phản động luôn, những bài viết của nó ai đồng ý thì ko sao, nhưng cứ phản đối kiểu gì cũng bị block.
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@Mr Milan Oh ngài Milan đây mà. đkm anh em dồn qua đây hết à? Mình ít bình luận trên tinhte lắm, chỉ lâu lâu hóng thôi. Bữa mới chat với Poly trên facebook.
ruataido3x
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@wonbinbk Méo ai quan tâm nó là thằng nào đâu mà cháu sủa lắm sủa lốn vậy. Tối qua nhà ăn mừng được chủ cho nhiều xương nên sáng nay mừng vẫy đuôi liên tục đúng không 😃 ?
K3nt
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@Mr Milan Ông chip giờ đang làm mảng đồ nhật nội địa phỏng thím? Thỉnh thoảng post bài đi thuyền hơi dạo mát kèm bán thuyền 😆
@K3nt uh, bán đồ nhật nội địa kiếm tiền, nhưng chắc có làm thêm mảng khác mà mình ko biết thôi, chứ bán lẻ tẻ như lão sao giầu đc
ruataido3x
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Chó cắn chó thôi chứ có gì ghê ghớm đâu. Anh em để ý thêm là những cái nick nâng tầm, kể tiểu sử thằng Bùi An nào đó lên để anh em tưởng đây là một vụ việc nghiêm trọng, phân tích này nọ lọ chai để có lý do của nó hết đấy. Lực lượng vẫy đuôi của anh quá đông và hung hãn.
ruataido3x
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@wonbinbk Không liên quan thì thôi nói lằm nói lốn vậy. Tôi vẫn giữ quan điểm cũ đây là một vụ việc chó cắn chó điển hình, không bênh bố con thằng nào hết. Thằng nào bênh thằng nào thì vào mà cắn hộ, bên nào đông với hung hãn hơn bên đó thắng. Vậy nha fen 😃

Nếu có thù gì với cái thằng Bùi An đó thì đây cũng là dịp tốt, cố gắng lên nha !
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@ruataido3x Haha, nói tới đây là biết thể loại không não rồi. Còn thua con chó nữa.
@wonbinbk Chỉ có ai là thành viên của HDVN mới biết thằng Buoi An nó như bào thôi bác. Còn mấy thằng anti BP nó tưởng mình bênh Quảng nên nó cũng mù quáng nghĩ mình như nó bác ạ. Cãi nhau với tụi đấy mất thời gian tốn kalo lắm bác.
wonbinbk
ĐẠI BÀNG
1 tháng
@vietxitin1 Uh, ai có não thì mình tranh luận còn mất não thì coi như block cho nhanh thôi. Cám ơn bạn!
a buu
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Đúng là rãnh háng. Sản phẩm quăng ra nổ tùm lum, không lo marketing để thanh lý núi hàng tồn, nay quay ra kiện tụng linh tinh nhằm PR tên tuổi. Sau vụ này chắc hắn ta sẽ nổ hơn bom nguyên tử cho mà xem
lonemars
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Google từ khóa "bkav" -> 2.200.000 kết quả.
Google từ khóa "quảng nổ" -> 46.500.000 kết quả.
BKAV đang chưa tận dụng hết tiềm lực của mình. Chưa sử dụng keyword thế mạnh của mình để làm quảng cáo.
Screenshot from 2020-08-13 13-37-50.png
Screenshot from 2020-08-13 13-37-29.png
takahina
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Em xin phép anh trích "bản quyền" câu này từ "mặt sách": "Cũng mong các bạn, những người yêu mến Bkav, Bphone và tôi sẽ không “tấn công” bạn Bùi An, “không ai đánh kẻ chạy lại” đúng không?"

==> HA HA HA (đề nghị anh cuhiep mở editor cho chèn biểu tượng nhe, dễ hiểu cho anh em hí hí)

P/S BuiAn: Bạn đã "say" và "say" quá rồi, lần sau câu cú nhớ theo kiểu "mà ai cũng hiểu nói về ai đó" là chuẩn nhe. Chúc an nhiên mod BuiAn.
Ngoài ông này ra thì còn ai khác sắp lên bảng gọi tên nữa không nhỉ? Chẳng lẽ anh Quảng huy động đội hình hùng hậu đến vậy mấy tháng chỉ tìm được 1 người, và chỉ 1 người đủ uy lực đánh sập sản phẩm tầm cỡ vũ trụ của ảnh? :eek:
Quan điểm cá nhân: Xấu xí và kệch cỡm.
Hạ cấp mới phải xài.
Rất hào sảng và rộng lượng. Thêm phần cảm phục và tin yêu sếp.
Khaivy
ĐẠI BÀNG
1 tháng
Quảng đập một phát trúng hai mục tiêu : Một là cho dư luận thấy bè lũ Anti chỉ toàn đặt điều vu khống hai là khẳng định tính chính danh cho sản phẩm của mình, hoan hô bác Quảng nổ được - làm được
bpccc
TÍCH CỰC
1 tháng
@Khaivy này kiện thằng lái oto quay clip đi
tuan.nbc
TÍCH CỰC
1 tháng
Thế lực thù địch và chống phá giai giẳng ko lẽ chỉ có mỗi gã này. Phải đánh tận gốc, đánh đến cùng chứ
Kiểu này chắc nhiều người xin lỗi anh Mì Quảng lắm
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019