Anime "Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2" Tập 2: Cô bạn gái bình thường
meomoe
7 thángBình luận: 0
Phim hoạt hình Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Mùa 2 đã trở lại với mùa thứ hai và Rent A Girlfriend Season 2 Episode 2 là phần tiếp theo của nó. Những anime thể loại Slice of Life như Komi Can't Communicate, Kaguya-Sama: Love Is War, và nhiều anime khác đã kết thúc khi mùa xuân kết thúc. Tuy nhiên, mùa xuân đã bắt đầu và nhiều anime mới đã bắt đầu, như Phantom of the Idol và một trong những anime được mong đợi nhất trong năm, Rent A Girlfriend, cũng đã trở lại với Phần 2, Tập đầu tiên của anime. đã được phát sóng vào ngày 1 tháng 7, và người hâm mộ không thể chờ đợi Tập 2 của Rent A Girlfriend Season 2.
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-2-Release-Date.jpg
Kazuya đã thề sẽ tiếp tục thuê Chizuru để cô có đủ khả năng hành động và không từ bỏ ước mơ của mình. Đây là những gì chúng ta có thể thấy trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 2. Tuy nhiên, khi nào thì Rent A Girlfriend Season 2 Episode 2 sẽ được phát hành? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những thông tin như vậy thì chúng tôi đã nắm được. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn có thể cần về Tập 2 của Rent A Girlfriend Season 2, từ ngày và giờ phát hành cho đến cả nơi bạn có thể xem. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy nhìn lại những gì đã xảy ra trong Tập trước của Rent A Girlfriend Season 2.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Chúng ta bắt đầu mùa mới của Rent A Girlfriend với nhân vật chính của chúng ta là Kazuya, người rất buồn vì Chizuru sẽ bỏ hợp đồng thuê bạn gái khi cô ấy nhận được một vai lớn do vở kịch sắp tới. Kazuya lo lắng rằng anh ấy sẽ phải nói với bà của mình rằng anh ấy và Chizuru đã chia tay, điều này sẽ khiến bà của anh ấy buồn bã. Chizuru đã làm rất nhiều điều để Kazuya giữ được hành động của mình trước mặt bà nội và thậm chí là bạn bè của cậu ấy. Vì vậy, như một phương sách cuối cùng và để xác nhận rằng Chizuru sẽ rời đi làm bạn gái cho thuê của anh ấy, Kazuya quyết định xem cô ấy chơi, điều này sẽ quyết định số phận của họ.
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-1.jpg
Kazuya ngồi trên vở kịch và rất hồi hộp khi xem cô ấy diễn. Vở kịch bắt đầu, và khi Chizuru đóng vai Shinobi, Kazuya không thể chịu được khi xem cô ấy diễn và cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên, sau 2-3 câu chuyện cười từ vai Chizuru khiến mọi người bật cười, Kazuya cũng bắt đầu hòa nhập và bắt đầu cười với những trò đùa của mình, và thậm chí còn khóc khi nhân vật của Chizuru chết ở cuối vở.

Sumi cũng có mặt tại vở kịch nhưng quyết định không làm phiền Kazuya và để anh ấy cảm nhận vở kịch. Chizuru tự tin rằng bây giờ, cô ấy có thể nhận được một vai diễn mới và có thể tập trung hoàn toàn vào ước mơ trở thành diễn viên của mình. Tuy nhiên, hóa ra cô gái khác trong vở kịch lại được nhận vai vì cô ấy đã biết vị giám đốc trinh sát từ lâu.
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-2.jpg
Kazuya và Chizuru tình cờ ra ngoài, và thông qua hóa đơn của vở kịch, cô ấy hiểu rằng Kazuya đã đi xem vở kịch. Kazuya chúc mừng cho hành động của cô ấy và nói với cô ấy rằng chắc chắn cô ấy sẽ nhận được vai diễn mới. Tuy nhiên, Chizuru nói với anh rằng cô gái kia nhận vai vì cô ấy không có bất kỳ tài năng nào và có thể sẽ từ bỏ ước mơ diễn xuất của mình. Kazuya nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ tiếp tục thuê cô ấy để đảm bảo rằng cô ấy có đủ khả năng để hành động và không từ bỏ cô ấy.

Tựa đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 2 là "Cô bạn gái bình thường". Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Tập 2 của Rent A Girlfriend là cuộc hẹn hò của Chizuru và Kazuya trở lại sau một thời gian dài. Nhưng chúng ta cũng có rất nhiều nhân vật nữ khác. Giống như Ruka, người về mặt kỹ thuật là bạn gái của Kazuya, và chúng ta không thể chờ đợi để thấy cô ấy ghen tuông với Chizuru. Trong khi Mami là một nhân vật kỳ lạ và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì, và đối với Sumi, cô ấy sẽ tiếp tục nhút nhát.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019