[Anti-detect browser dành cho E-commerce và Dropshipping]

15/12/2022 08:12Phản hồi: 1
[Anti-detect browser dành cho E-commerce và Dropshipping]
Cả hai hình thức này đều hoạt động trên sàn thương mại điện tử như Amazon, eBay, Shopee… Khi bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, người bán thường có hai trường phái bán hàng đó là:
- Xây dựng thương hiệu và tập trung tất cả nguồn lưc để xây dựng thương hiệu đó lớn mạnh
- Xây dựng rất nhiều cửa hàng nhằm mục đích tối đa hóa việc tiếp cận được khách hàng để có thể bán đc nhiều hàng hơn.
Khi áp dụng hình thức thứ hai, các nhà bán hàng thường sẽ phải đối mặt với việc bị khóa cửa hàng, hoặc bị hạn chế tài khoản vì lý do spam. Lý do bị đánh dấu là spam bởi vì các nhà bán hàng đã quản lý quá nhiều tài khoản bán hàng, shop bán hàng trên cùng một thiết bị máy tính. Trên các nền tảng thương mại điện tử này, họ có hệ thống có thể truy xuất được các thông số, địa chỉ IP mạng của bạn, và khi mà bạn đăng nhập quá rất nhiều tài khoản cùng một thông số và địa chỉ IP mạng thì chắc chắn tất cả các tài khoản bán hàng sẽ bị đánh dấu spam và bị khóa.
Giải pháp bây giờ là cần tạo ra những môi trường với nhiều thông số phần mềm phần cứng của thiết bị máy tính và địa chỉ mạng khác nhau cho từng tài khoản bán hàng, từng shop bán hàng của bạn.
“Tại sao Antidetect Browser dành cho bán hàng thương mại điện tử và bán hàng dropshipping?”
Antietect Browser tạo ra nhiều môi trường sạch tuyệt đối để quản lý và chăm sóc nhiều tài khoản hiệu quả trên cùng một thiết bị máy tính. Các tính năng của Antidetect Browser có bao gồm:
- Giả lập User Agent
- Giả lập Browser của các hệ điều hành khác nhau bao gồm: Windows, MacOs, Linux,…đối với phiên bản máy tính và Android, IOS đối với phiên bản điện thoại

- Giả lập Proxy bao gồm các phiên Proxy hiện hành trên thị trường hiện nay như: http, socks4, socks5,…
- Giả lập Timezone theo IP
- Giả lập Geolocation theo IP
- Giả lập WebRTC
- Giả lập thông số Phần cứng
- Giả lập thông số Phần mềm Hay nói tổng quan là thay đổi fingerprint browser.
“Việc sử dụng Antietect Browser Genlogin đem lại cho người bán những lợi ích như thế nào?”
- Hỗ trợ người bán hàng nuôi số lượng tài khoản bán hàng lớn hoặc cực lớn với độ an toàn cao và không bị khóa
- Antidtect Browser giúp người kinh doanh Thương mại điện tử và người làm Dropshipping giả lập các thông số cần thiết của trình duyệt giúp các nền tảng Thương mại điện tử không nhận ra một người dùng đang quản lý rất nhiều tài khoản. Từ đấy giúp tài khoản của người dùng có thể qua mặt được sự kiểm soát của các nền tảng thương mại điện tử này.
- Tăng khả năng phủ rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng: Công cụ chống phát hiện cho phép người dùng tạo số lượng tài khoản khổng lồ và sử dụng chúng để tăng phạm vi tiếp cận được khách hàng và tăng doanh số bán hàng.
- Trình duyệt chống phát hiện cho phép bạn “che đậy” những đánh giá tiêu cực bằng cách thay thế vào một lượng lớn các đánh giá tích cực để giúp bạn lấy được niềm tin từ những khách hàng khó tính nhất. Antidetect browser & Automation browser Genlogin. Genlogin hiện tại đang là phần mềm Antietect Browser hàng đầu tại VIệt Nam cho phép người dùng tạo ra nhiều môi trường sạch, để nuôi tài khoản bán hàng thương mại điện tử và dropshipping. Genlogin đáp ứng đầy đủ các tính năng giả lập thông số để tạo ra số lượng cực lớn đến hơn tỷ đơn vị fingerprint cho người dùng thoải mái sử dụng. #Genlogin hiện nay đã ra mắt hệ sinh thái các công cụ hỗ trợ, vậy nên những khách hàng của #Genlogin sẽ có cơ hội sử dụng các công cụ khác với giá rẻ hơn và việc mua bán đơn giản hơn. #Genlogin cung cấp giải captcha free, trong trường hợp gặp captcha thì máy sẽ tự động giải thay người. Thêm vào đó là tính năng Automation tự động hóa. Với Automation Genlogin, có kịch bản nuôi tự động Ebay dành cho khách hàng làm MMO, hỗ trợ người dùng có thể thao tác nuôi nhiều tài khoản trong cùng một thời điểm, giúp tăng tương tác của tài khoản đối với sàn.
- Có thể tạo script auto duyệt web nuôi acc, nuôi via_clone
- Có thể tạo script auto regg acc - Có thể tạo script làm mọi thứ theo sự sáng tạo của bạn
- Kéo thả theo hành trình duyệt web - Duyệt web như người thật
- Không giới hạn sự sáng tạo Automation Pro Genlogin được phát triển với mục đích giúp cộng đồng làm MMO, Airdrop, Nuôi via_clone quảng cáo có thể tự tạo ra cho mình các tools cần thiết, phục vụ cho công việc kinh doanh mà không lo lắng bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người dùng. ĐẶC BIỆT HƠN HẾT LÀ KHÔNG CẦN BIẾT CODE VẪN LÀM ĐƯỢC.
Dưới đây là hướng dẫn làm kịch bản nuôi ebay buyer của GENLOGIN mọi người tham khảo nha: https://youtu.be/lDT21qSVN5E

Quảng cáo


Hiện tại Genlogin cho phép dùng thử 5 profile free cho gói miễn phí. Hãy tải app và đăng ký ngay để được sử dụng miễn phí và hưởng những ưu đãi đặc biệt.
1 bình luận

Xu hướng

Join Telegram Group: https://bit.ly/3yaW72E

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019