Antidetect browser là gì? Vì sao người làm MMO lại cần dùng phần mềm antidetect browser?

18/6/2024 3:3Phản hồi: 2
Antidetect browser là gì? Vì sao người làm MMO lại cần dùng phần mềm antidetect browser?
Antidetect browser là phần mềm phổ biến trong cộng đồng MMO, là giải pháp thay thế hoàn hảo cho VPS, VMware hay các extension thay đổi user-agent, giúp người dùng tạo và quản lý số lượng lớn tài khoản. Vậy tại sao người làm MMO cần phải dùng phần mềm này? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Antidetect browser - Phần mềm reg, nuôi tài khoản số lượng lớn

Antidetect browser là gì?

Antidetect browser là phần mềm thay đổi thông số browser fingerprint giúp người dùng tạo số lượng lớn tài khoản trên cùng một thiết bị mà không bị website detect. Người dùng có thể tạo hàng loạt các profile trình duyệt và custom thông số browser fingerprint cho các profile đó như OS, browser, kích thước màn hình, bộ nhớ, ngôn ngữ trình duyệt,...


Antidetect browser không thể thay đổi địa chỉ IP, tuy nhiên bạn có thể thêm proxy vào từng profile để thay đổi địa chỉ IP của chúng. Nhiều antidetect browser cung cấp proxy miễn phí với tốc độ cao để người dùng sử dụng như Hidemyacc hay Gologin.

Sau khi thêm proxy, các profile trình duyệt tương đương như thiết bị thật, sử dụng một đường truyền mạng mới. Website sẽ nhận diện các profile này như những người dùng thật khác nhau và không thể detect ra multiple accounts.

Tính năng của antidetect browser?

Antidetect browser được phát triển với nhiều tính năng hữu ích với những người kiếm tiền online (MMO).


Antidetect browser có thể giúp người dùng giả lập các thông số browser fingerprint theo nhu cầu. Bạn có thể custome các thông số như user-agent, thông số phần cứng, phần mềm, timezone, geolocation, kích thước màn hình, bộ nhớ, font chữ,.... theo nhu cầu riêng.

Mỗi antidetect browser sẽ có kho dữ liệu khác nhau. Khi chọn các bên cung cấp, bạn hãy chắc chắn kho dữ liệu của tool luôn cập nhật dữ liệu theo version mới nhất của trình duyệt thật để tránh bị website detect đang fake thông số nhé.


Antidetect browser hỗ trợ đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị bạn sử dụng và cho phép bạn share/transfer profiles cho người dùng khác. Với tính năng này, bạn không cần cung cấp mật khẩu hay thông tin của các tài khoản quan trọng mà vẫn có thể cấp quyền sử dụng, truy cập profile cho team của mình.

Các phần mềm ẩn danh trình duyệt đều hỗ trợ thêm proxy để thay đổi địa chỉ IP cho các profile. Về bản chất antidetect browser không thể thay đổi địa chỉ IP nhưng tool sẽ hỗ trợ nhiều loại proxy (HTTP/HTTPs, SOCKS,...) khác nhau để người dùng thêm vào các profile của mình.

Vì sao người làm MMO cần dùng antidetect browser?

Trước khi có antidetect browser, máy ảo như VPS hay VMWare là lựa chọn ưu tiên. Xét về độ tự nhiên, những giải pháp này không thua kém gì một máy tính thật. Nhưng VPS hay VMWare lại không có card đồ họa, dẫn đến việc khi truy cập các website detect sâu như Etsy, eBay,... thì dễ dàng bị phát hiện đang dùng máy ảo.

Ngoài ra, VPS hay VMWare còn yêu cầu cấu hình máy cao và tốn rất nhiều dung lượng lưu trữ nên không phù hợp với những người chơi số lượng lớn tài khoản vì rất tốn kém nguyên liệu.

Và antidetect browser là giải pháp có thể thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm kể trên của VPS hay VMWare.

Ẩn danh khi online

Khi nói đến ẩn danh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng chế độ ẩn danh trình duyệt trên Chrome hay FireFox,... Tuy nhiên, chế độ này chỉ không lưu lại lịch sử duyệt web, cookies hay local srotage còn những thông số browser fingerprint khác vẫn bị website thu thập.

Quảng cáoDo đó, bạn không thể ẩn danh hoàn toàn nếu chỉ sử dụng chế độ Incognito hay thay đổi địa chỉ IP của mình.

Ngược lại, khi sử dụng antidetect browser, bạn có thể tạo nhiều profile trình duyệt khác nhau trên cùng một máy nhưng vẫn đảm bảo mỗi profile có một thông số khác nhau, giúp website nhận diện bạn như những người dùng truy cập từ các thiết bị độc lập.

Tạo môi trường sạch để reg, nuôi số lượng lớn tài khoản

Một môi trường sạch phải đảm bảo được 2 yếu tố là “địa chỉ IP sạch” và “thông số browser fingerprint mới”. Mặc dù không đổi được địa chỉ IP nhưng antidetect browser hỗ trợ người dùng thêm proxy để thay đổi địa chỉ IP cho từng profile.


Với cách này, bạn có thể tạo ra nhiều môi trường sạch khác nhau để reg, nuôi số lượng lớn tài khoản đa nền tảng mà không bị website detect, phù hợp với anh em có nhu cầu kiếm tiền online khác nhau.

Ngoài ra, antidetect browser cũng hạn chế tình trạng tài khoản bị suspended do check trùng thiết bị và khi một tài khoản bị khóa, những tài khoản khác cũng không bị liên đới.

Truy cập website bị hạn chế

Website sẽ hạn chế người dùng truy cập nếu phát hiện những hành vi vi phạm chính sách như đăng tải nội dung không phù hợp, spam,... Nếu bị website chặn thì địa chỉ IP và thông số máy gắn với tài khoản đó cũng bị rơi vào blacklist của website.

Quảng cáo


Với antidetect browser, bạn có thể tạo ra nhiều profile với thông số khác nhau và sử dụng proxy mới để truy cập website mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Cách này cũng được áp dụng khi bạn muốn reg tài khoản sau khi tài khoản cũ bị suspended do vi phạm chính sách,...

Nên sử dụng antidetect browser nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều antidetect browser khác nhau, nổi tiếng nhất phải kể đến Multilogin hay Gologin.

Tuy nhiên, giá thành của Multilogin rất cao, gói nhỏ nhất 10 profiles cũng là 19 euro còn Gologin thì chạy không được ổn định, support cũng khá chậm vì rào cản ngôn ngữ và khá múi giờ. Ngoài ra gói sử dụng của Gologin và Multilogin chỉ phù hợp cho doanh nghiệp (gói nhỏ nhất là 100 profiles).


Do đó, bạn có thể tham khảo antidetect browser Hidemyacc - phần mềm antidetect browser hiệu quả nhất hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra mức tiền bằng ⅓ Multilogin nhưng vẫn đảm bảo được công nghệ và chất lượng không hề thua kém. Hidemyacc cũng có rất nhiều giá gói khác nhau để bạn có thể sử dụng. (từ 5 profiles đến 1000 profiles).
image.png
Hidemyacc cung cấp đầy đủ các tính năng giúp bạn tạo môi trường sạch để reg, nuôi số lượng lớn tài khoản trên cùng một thiết bị mà không bị website detect.
 • Custom thông số browser fingerprint theo nhu cầu
 • Share/transfer profile để làm việc nhóm
 • Tạo hàng loạt tài khoản con từ 1 tài khoản chính
 • Sử dụng kho proxy miễn phí với hơn 10k proxy tốc độ cao
 • Quản lý proxy và thêm proxy hàng loạt cho các profile của mình
 • Mua proxy rẻ hơn với mã độc quyền (5% - 20% off)
 • Tạo kịch bản automation nuôi số lượng lớn tài khoản
 • Đồng bộ thao tác giữa các profiles

Hidemyacc hiện offer 7 ngày dùng thử với 30 profiles, anh em có thể download sử dụng phần mềm tại đây nhé: https://hidemyacc.com/vi/download

Tải và cài đặt antidetect browser Hidemyacc trên trình duyệt của bạn

Cập nhật version download mới của antidetect browser Hidemyacc cho hệ điều hành của bạn. Bảo mật tài khoản và ẩn danh trình duyệt tốt hơn với các tính năng mới của Hidemyacc.
hidemyacc.com
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019