AOL phát hành phần mềm chống Virus miễn phí Active Virus Shield
dihuta
15 nămBình luận: 0
AOL giới thiệu một công cụ chống virus miễn phí, hứa hẹn là một thay thế "lý tưởng" cho chương trình chống virus mà bạn đang phải trả tiền để dùng.

Active Virus Shield cung cấp một giải pháp bảo vệ máy tính ở mức cơ bản, đối với các lại như virus, spyware và các loại phần mềm mã độc khác. Phần mềm này dành cho mọi cư dân Internet, không phải chỉ dành riêng cho những khách hàng của AOL.

Phát biểu trước báo giới, phát ngôn viên của AOL cho biết "Chương trình chống virus là một sản phẩm quá quan trọng đến nỗi mọi người đều phải trả tiền cho nó. Việc làm phần mềm miễn phí hy vọng môi trường Internet sẽ trở nên an toàn hơn cho mọi người".

Chương trình này được phát hành dưới sự đồng bảo trợ của Kaspersky Lab, một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bảo mật tiếng tăm của Nga. Active Virus Shield không phải là một sản phẩm miễn phí duy nhất hiện nay, nhưng có thể sẽ là một sản phẩm thay thế đáng giá nhất bởi có lẽ chính điều này.

Một lý do khác, mặt dù AOL và các thành viên không thu phí trên sản phẩm bảo mật, nhưng khách hàng được yêu cầu nhận quảng cáo từ họ. Như vậy cũng là một hình thức thu phí. Và như vậy khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm "miễn phí" tốt nhất theo một cách hiểu nào đó.

Bạn có thể thử download về dùng tại đây http://www.activevirusshield.com/antivirus/freeav/index.adp?

Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành Windows và cần 50MB trên ổ cứng để chạy.Theo Tuổi Trẻ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019