Áp dụng Blockchain vào Nền tảng kết nối du học Hàn Quốc
DoDreamChain
5 thángBình luận: 0
DoDream là một nền tảng kết nối mới được cho ra mắt cung cấp các thông tin về du học Hàn Quốc cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc và cả các bạn du học sinh hiện đang ở Hàn Quốc.

Nền tảng cung cấp toàn bộ thông tin các chương trình học của hơn 300 trường đại học Hàn Quốc và hàng loạt các thông tin liên quan đến cuộc sống du học của Hàn Quốc như văn hóa, xã hội, những thay đổi liên quan đến luật pháp, quy định, thông tin nhà ở, việc làm…

image.png

DoDream cung cấp các dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc từ tư vấn du học đến giảng dạy tiếng Hàn, chuẩn bị hồ sơ, du học trọn gói…

Nền tảng du học DoDream, trên nền tảng của Blockchain còn tạo ra đồng coin của mình mang tên DoDreamChain( DRM) để người dùng có thể thuận tiện trong việc giao dịch cũng như sử dụng dịch vụ. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch giữa DRM và VNĐ trên sàn giao dịch VCC Exchange của Việt Nam.


Đầu tháng 10, DoDream cũng cho ra mắt hệ thống tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến du học Chatbot có tên DoDo áp dụng trí tuệ nhân tạo với 4 loại ngôn ngữ, Hàn, Anh, Trung, Việt.


image.png


Với những dịch vụ chất lượng và bước đi thực tế như vậy, DoDream cũng như DoDreamChain hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến phát triển ở thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới!

Để tham khảo các gói dịch vụ khác, vui lòng truy cập
Trang dịch vụ: https://www.dodream.io/

DoDream

유학플랫폼 두드림(DoDream)외국인 유학생을 위한 한국 유학 매칭 플랫폼
dodream.io

Sàn giao dịch VCC: https://vcc.exchange/

VCC Exchange - Digital Assets Trading

VCC Exchange is an exchange for Bitcoin and Altcoins. VCCE shares its liquidity with Bittrex, like Upbit and is invested by famous VCs, including Signum Capital.
vcc.exchange

Facebook: https://www.facebook.com/DoDreamVN

DoDream - Du học Hàn Quốc

DoDream - Du học Hàn Quốc. 7.890 lượt thích · 70 người đang nói về điều này. Chào mừng bạn đến với trang Facebook chính thức của DoDream!
facebook.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019