ApowerMirror- Ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất cho PC / Điện thoại / TV
Goáll Prisok
một nămBình luận: 2


ApowerMirror được coi là một trong những chương trình phản chiếu màn hình tốt nhất nhờ khả năng truyền thiết bị iOS và Android sang PC với chất lượng cao. Nó hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành máy tính phổ biến như Windows và Mac. Do đó, bạn có thể chơi các trò chơi di động trên máy tính của mình hoặc có trải nghiệm tuyệt vời khi phát trực tuyến video và các phương tiện khác từ điện thoại trên một màn hình lớn hơn nhiều. Dưới đây là một số chức năng tuyệt vời của ứng dụng này mà bạn nên chú ý.

.1Phản chiếu màn hình điện thoại
ApowerMirror cho phép bạn phản chiếu màn hình của thiết bị Android / iOS với PC qua USB hoặc WiFi. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các mô hình iPhone và iPad. Ngoài ra, nó tương thích với điện thoại và máy tính bảng Android chạy Android 5.0 trở lên. Điều đó có nghĩa là, bây giờ bạn có thể chia sẻ nội dung của điện thoại với bạn bè. Trong trường hợp bạn muốn chơi cùng nhau, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng phản chiếu của nó, cho phép bạn kết nối và hiển thị 4 thiết bị với PC đồng thời. Ngoài ra, bạn có thể phản chiếu màn hình Android của mình sang iPhone và ngược lại. Hoặc nhân bản thiết bị iPhone sang các thiết bị iOS khác.

.2Phản chiếu màn hình máy tính
Nó không chỉ cho phép bạn phản chiếu màn hình điện thoại với PC hoặc điện thoại với điện thoại, mà còn cho phép bạn hiển thị màn hình PC trên điện thoại và điều khiển nó từ xa. Với điều này, bạn có thể thực hiện các tác vụ trên điện thoại của mình như trình bày và chỉnh sửa dữ liệu trong Microsoft Excel. Cùng với đó, bạn có thể thêm đường, hình dạng và thậm chí nhập văn bản bằng cách sử dụng công cụ đánh dấu của nó. Bên cạnh đó, hiển thị màn hình PC trên TV cũng đã được ApowerMirror hỗ trợ ngay từ bây giờ.

Quảng cáo

.3Tính năng điều khiển
Cũng có những tình huống trong đó bạn cần điều khiển Android của mình bằng bàn phím và chuột của máy tính. Điều này rất hữu ích, chẳng hạn như bạn cần quản lý các ứng dụng trên điện thoại, chơi trò chơi di động và kiểm tra thông báo khi làm việc trên PC. Điều này dành riêng cho chủ sở hữu Android. Vì vậy, nếu bạn muốn điều khiển thiết bị Android của mình ngay trên máy tính, chỉ cần kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB trong lần sử dụng đầu tiên. Xin lưu ý rằng bạn không cần sử dụng cáp USB vào lần tiếp theo khi bạn muốn điều khiển Android của mình từ PC.

.4Bàn phím trò chơi
ApowerMirror cũng đi kèm với tính năng “Bàn phím trò chơi” cho phép người dùng chơi các trò chơi di động trên máy tính. Với điều này, bạn có thể chơi các trò chơi di động yêu thích của mình như PUBG, Mobile Legends, Arena of Valor, v.v. Tương tự như trình giả lập Android, điều này cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển của trò chơi di động yêu thích của mình. Từ thanh menu, chỉ cần kéo biểu tượng đến vị trí tương ứng và sau đó chỉnh sửa ánh xạ khóa. Bạn có thể nhấp vào ký tự mặc định để thay đổi nó bằng một chữ cái hoặc số khác. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút "Lưu" và bắt đầu chơi trò chơi.

.5Ghi màn hình và chụp màn hình
Nếu bạn muốn ghi lại hoạt động của màn hình, bạn có thể làm như vậy với chức năng ghi màn hình của nó. Sau khi kết nối, nhấp vào nút “Bắt đầu ghi” ở phần bên phải của chương trình máy tính để bàn và bạn có thể ghi lại. Thậm chí, bạn có thể sử dụng công cụ này để chụp ảnh nhanh nếu bạn muốn giữ nguyên hiển thị hiện tại của màn hình điện thoại. Chỉ cần nhấp vào nút “Ảnh chụp màn hình” ở phía bên phải của ứng dụng.Làm thế nào để kết nối?

Quảng cáo


Thiết bị Android

Kết nối USB:

.1Tải xuống ứng dụng cả trên Android và máy tính của bạn. Cài đặt chương trình sau đó.
.2Bật gỡ lỗi USB trên điện thoại của bạn bằng cách đi tới tùy chọn nhà phát triển.
.3Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, sau đó kết nối Android của bạn bằng cáp USB. Khi một thông báo xuất hiện trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào “Luôn cho phép từ máy tính này” và nhấn nút “OK”.
.4Một cửa sổ khác sẽ bật lên, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Start Now” để bắt đầu quá trình phản chiếu.

Kết nối wifi:

.1Kết nối cả máy tính và Android của bạn vào cùng một mạng không dây.

Quảng cáo


.2Sau khi ứng dụng được khởi chạy, hãy nhấn vào nút màu xanh lam trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm kiếm các thiết bị.
.3Chọn máy tính của bạn có tên bắt đầu bằng “Apowersoft”. Cuối cùng, nhấn “Bắt đầu ngay” để truyền Android của bạn sang PC.

thiết bị iOS

Kết nối USB:
.1Tải xuống ứng dụng ApowerMirror trên iPhone hoặc iPad của bạn.
.2Kết nối iPhone và PC qua USB (cáp lightning) và ApowerMirror sẽ tự động phát hiện trình điều khiển. Nó không có trình điều khiển trên PC của bạn, vui lòng nhấp vào “Cài đặt ngay bây giờ” để cài đặt nó.
.3Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối iPhone với PC qua USB, hãy nhấp vào “Tin cậy” trên iPhone của bạn và sau đó nhấp vào “Đã được tin cậy, tiếp theo” trên máy tính của bạn.
.4Chờ trong vài giây và sau đó màn hình iOS của bạn sẽ được phản chiếu thành công.

Kết nối wifi:

.1Tải xuống ứng dụng trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn. Sau đó, cài đặt nó và khởi chạy.
.2Bạn cũng cần tải phiên bản di động của nó từ App Store.
.3Khởi chạy ứng dụng di động và nhấn vào nút phản chiếu và để công cụ phát hiện PC của bạn. Nhấn vào tên máy tính của bạn sau khi ứng dụng nhận dạng được.
.4Bây giờ, cuộn lên từ cuối màn hình iPhone của bạn để xem Trung tâm điều khiển. Chọn “Screen Mirroring” và nhấn vào tên máy tính của bạn. Đến lúc đó, bạn sẽ thấy màn hình iPhone trên PC.

Sau khi tìm hiểu về các tính năng và chức năng tuyệt vời của ApowerMirror, đã đến lúc bạn nên dùng thử.
2 bình luận
Tags:ios
Con xs max cũng bị đây. Tắt nguồn sạc vẫn vào. Còn mở máy sạc kg báo gì. Sạc kg dây vẫn bình thường. Thêm lỗi nghiêm trọng nữa là bị văng active rồi kg cho nhập iCloud luôn.
Máy tính load ảnh rất chậm và đã gỡ bỏ cài đặt lại phần mềm nhiều lần vẫn chậm! Có cách nào khắc phục ko ad?!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019