[App][Free][Android]Ivy Security-AppLock & Clean
Joannece
4 nămBình luận: 0
Có hàng trăm ứng dụng nhiệm vụ kẻ giết người có sẵn trên Play Store của Google miễn phí mà tuyên bố thúc đẩy hiệu suất của thiết bị của bạn bằng cách xóa các tập tin rác và bộ nhớ cache. Một trong những ứng dụng nhiệm vụ kẻ giết người phổ biến nhất là Ivy Security-AppLock & Clean. Ứng dụng này phân tích và dọn dẹp các tập tin rác không còn được sử dụng, do đó làm cho điện thoại chạy nhanh hơn.
Một câu hỏi thường gặp nhất về Ivy Security-AppLock & Clean và ứng dụng nhiệm vụ kẻ giết người khác là, họ thực sự hữu ích? Họ có thực sự làm việc để tăng tốc độ hiệu suất của thiết bị? Bạn có thể tìm thấy nhiều người hỏi những câu hỏi trên diễn đàn trực tuyến. Chủ đề này là đáng thảo luận. Vì vậy, tôi đang ở đây để giải thích tất cả mọi thứ về nó.

Có gì Ivy Security-AppLock & Clean App thực sự làm?

Quảng cáo


Về cơ bản, Ivy Security-AppLock & Clean sẽ xóa các file rác để thúc đẩy tốc độ điện thoại của bạn. Trong các tập tin rác, nó xóa những thứ sau đây:
-Cache Dữ liệu: Là hệ thống và các ứng dụng làm việc, họ lưu dữ liệu lưu trữ trong bộ nhớ RAM. Không có nghi ngờ trong thực tế là Ivy Security-AppLock & Clean là đủ thông minh trong việc xóa dữ liệu hệ thống và các ứng dụng được lưu trữ cùng một lúc. Nhưng có nhược điểm để làm điều này. Như bạn sẽ xóa dữ liệu được lưu trữ, một số ứng dụng có thể bộ nhớ cache họ một lần nữa sau một thời gian.
apks -Obsolete: Ivy Security-AppLock & Clean sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng đã lỗi thời trong điện thoại của bạn và đề nghị bạn gỡ bỏ cài đặt
-Memory Tăng: hệ điều hành Android và tất cả các ứng dụng khác cần phòng riêng của họ để hoạt động. bộ nhớ Ram là nơi họ làm tất cả công việc của họ. Một số ứng dụng luôn chạy ở chế độ nền. Ivy Security-AppLock & Clean chỉ đơn giản là ngăn chặn họ và xóa tất cả các không gian bộ nhớ RAM của họ để thúc đẩy.
thuyền -Ad: Quảng cáo xuất hiện trên các ứng dụng của bên thứ ba và các trang web có thể tiết kiệm rất nhiều các tập tin rác trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

Vì vậy, đây là những gì Ivy Security-AppLock & Clean xóa các tập tin rác. Một tính năng nó cung cấp là để thúc đẩy hiệu suất của điện thoại. Dưới đây là những gì nó thực sự làm-Như đã đề cập trước đó, các ứng dụng và hệ điều hành Android cũng làm việc trong nền. Ivy Security-AppLock & Clean chỉ đơn giản là sẽ ngăn chặn họ lại làm việc, nhằm thúc đẩy tốc độ điện thoại. Nó cũng xóa có bộ nhớ cache dữ liệu từ bộ nhớ RAM.

Điều gì làm cho Ivy Security-AppLock & Clean App duy nhất?

Ivy Security-AppLock & Clean là nhiều hơn một ứng dụng nhiệm vụ kẻ giết người đơn giản và đây là những gì làm cho nó độc đáo. Đây là một số tính năng hữu ích của nó:
-Lock Ứng dụng khác: Ivy Security-AppLock & Clean đã bổ sung thêm một tính năng mới cho phép bạn khóa các ứng dụng với mô hình hoặc mã pin để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn từ những người khác. Với chức năng ứng dụng khóa này, bạn có thể khóa các ứng dụng xã hội incuding Facebook, WhatsApp Messenger, Vine, Twitter, Instagram và ứng dụng hệ thống như Danh bạ, tin nhắn SMS, Gallery, Video, và Email và như vậy. Không ai có thể mess lên cài đặt cho ứng dụng hệ thống.
-tuổi thọ pin Save: Battery saver tuyên bố để tiết kiệm pin bằng cách làm giảm hiệu suất của thiết bị và hạn chế nhất của dữ liệu nền.
-App Quản lý: quản lý ứng dụng là về để liệt kê tất cả các ứng dụng được cài đặt, tiêu thụ lưu trữ và các tần số sử dụng ứng dụng, và sau đó bạn có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không mong muốn vào không gian miễn phí.
Ghi -Call: Bạn có thể tự động tùy chỉnh các chức năng cuộc gọi khi bạn cần thiết có thể ghi lại bất kỳ cuộc gọi đến và đi.

Quảng cáo


Ivy Security-AppLock & Clean là một trong những ứng dụng đầy đủ tính năng nhất sạch sẽ và an ninh. Tìm kiếm Ivy Security để cung cấp cho nó một thử:Play Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.security.free&referrer=utmsource=forumseo


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019