App GoPro Quik là gì? App chỉnh sửa ảnh và video đẳng cấp

HTCamera
14/6/2024 3:59Phản hồi: 0
App GoPro Quik là gì? App chỉnh sửa ảnh và video đẳng cấp
Cách nhanh nhất để chỉnh sửa ảnh video khi quay chụp bằng GoPro là gì? Chà, App GoPro Quik là lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh và video tuyệt vời dành cho bạn. App GoPro Quik là gì? HTCamera đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về phần mềm Gopro mong chúng giúp ích được bạn. Cùng chúng mình tìm hiểu nhé!


App GoPro Quik là gì?


App GoPro Quik là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và edit video vô cùng đơn giản và tiện lợi. GoPro Quik chứng minh rằng việc chỉnh sửa video có thể được thực hiện ngay cả khi không chuyên nghiệp, đó là lý do GoPro Quik được phát triển. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên thiết bị Android và iOS để chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ video nhanh chóng với những người khác trên internet.

Ngoài ra, ứng dụng Quik còn tạo ra thiết kế sắc nét không thường thấy đối với người chỉnh sửa video trên thiết bị Android và iOS. Nhưng nếu sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể cài đặt phiên bản PC của ứng dụng. Bạn phải tải trình chỉnh sửa video này về thiết bị để chỉnh sửa video.
App-GoPro-Quik-la-gi-App-chinh-sua-anh-va-video-dang-cap-HTCamera-4.jpg
Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của phần mềm GoPro

ƯU ĐIỂM

 • Cách tiếp cận sáng tạo cho nội dung độc đáo.
 • Ứng dụng tự động tạo video nổi bật.
 • Nó mở mọi thứ được lưu trên thư viện ảnh để truy cập nhanh chóng.
 • Nó có bộ nhớ đám mây dồi dào cho các dự án mà bạn có thể chia sẻ trên toàn thế giới.
 • Ứng dụng có thể hoạt động với các thiết bị khác nhau.
 • Miễn phí tải về và sử dụng.

NHƯỢC ĐIỂM

 • Chỉnh sửa tự động cung cấp khả năng chỉnh sửa video cơ bản.
 • Phần lớn chức năng của nó cần phải được mua

Thiết kế giao diện của ứng dụng GoPro Quik


Giao diện được thiết kế để chỉ hoạt động theo hướng dọc của điện thoại. Máy tính bảng linh hoạt hơn và giao diện sẽ tự thay đổi kích thước theo bất kỳ hướng nào. Đây không phải là trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động duy nhất hoạt động như thế này và mặc dù có thể cho rằng nó có ý nghĩa trên điện thoại, một số người có thể thích làm việc ở chế độ ngang hơn, nhưng với app này bạn không thể sử dụng như vậy!

Ứng dụng này thực sự được thiết kế tốt, với tất cả các công cụ có sẵn ở cuối màn hình mà bạn có thể vuốt qua, với bản xem trước chính chiếm phần lớn nửa trên và chỉnh sửa của bạn sẽ lấp đầy phần còn lại của không gian có sẵn ở giữa .

App-GoPro-Quik3-1.jpg
Để giữ các công cụ hiển thị ở mức tối thiểu, thanh dưới cùng được ngữ cảnh hóa, thay đổi tùy thuộc vào nội dung được chọn. Điều này làm cho app rất thuận tiện trên điện thoại. Bạn có nhiều không gian hơn trên máy tính bảng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính nhất quán, bố cục của phần mềm cũng giống như của điện thoại, cho dù bạn cầm thiết bị theo cách nào.

Nhưng GoPro Quik app không chỉ là một trình chỉnh sửa video. Nó cũng là một liên kết đến thiết bị máy ảnh GoPro của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập phương tiện được lưu trữ trong máy ảnh của mình và tải nó lên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, đồng thời bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ trong phần chỉnh sửa được thiết kế để hoạt động riêng với các ảnh được chụp bằng GoPro cụ thể. Mức độ truy cập và kiểm soát đó khiến Quik trở nên thú vị nhất và vì nó cũng có thể xem thư viện phương tiện trên điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng trộn và kết hợp các ảnh từ các thiết bị khác nhau chỉ trong một lần chỉnh sửa.


App-GoPro-Quik-la-gi-App-chinh-sua-anh-va-video-dang-cap-HTCamera-1.jpg
Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/blog-gopro/app-gopro-quik-la-gi-app-chinh-sua-anh-va-video-dang-cap/
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019