Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


App mới cho iOS biến giao diện iPhone thành iPod Classic
AudioPsycho
1 nămBình luận: 3
App mới cho iOS biến giao diện iPhone thành iPod Classic
Elvin Hu, sinh viên khoa thiết kế của trường Đại học Cooper Union (New York), vừa chia sẻ trên trang Twitter của mình vào hôm qua dự án phần mềm iOS với tính năng biến giao diện chiếc iPhone thành iPod Classic. Giao diện app sở hữu vòng xoay điều khiển huyền thoại của chiếc iPod Classic trên màn hình iPhone, làm thỏa lòng các fan của chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời này.

App hiện đang rất được quan tâm trên Twitter với vô số lượt retweet, trong đó có cả dòng khen ngợi của Tony Fadell là “một hoài niệm tuyệt vời”. Elvin Hu viết app này trong khi anh đang hoàn thành luận văn về đề tài quá trình phát triển của chiếc iPod. Anh cũng chia sẻ rằng bản thân từ lâu đã là fan của các sản phẩm Apple, và “trước khi có đủ điều kiện mua được một chiếc iPod, anh đã vẽ giao diện máy lên những chiếc hộp Ferrero Rocher”. Elvin Hu còn nói rằng iPod là một trong những sản phẩm đã cho anh cảm hứng theo đuổi nghề thiết kế.

https://twitter.com/elvin_not_11/status/1199717678908366854


Dự án được bắt đầu từ hồi tháng 10 và đến nay xem như đã gần như hoàn thành. Elvin cho biết tùy theo sự đồng ý của Apple mà anh sẽ phát hành app chính thức hay không, tuy nhiên điều này chắc ít có khả năng xảy ra do từ trước đến nay Apple rất khắt khe về vấn đề bản quyền.

App của Elvin Hu sử dụng giao diện Apple Cover Flow cho phép kéo và lật giao diện các album và track đang chơi. Hu xây dựng tính năng này vào giao diện phía trên vòng điều khiển, làm việc ở cả chế độ Portrait và Landscape.

https://twitter.com/elvin_not_11/status/1193019255689809921


Nếu Apple không cho phép phát hành app, Elvin Hu cho biết sẽ đăng tải mã nguồn của app “sau khi thăm dò dư luận của công chúng”. Hiện tại app vẫn đang trong giai đoạn phát triển và Elvin Hu đặt mục tiêu hoàn thành nó vào cuối tháng 12 do bản thân còn phải tập trung cho việc học.

Nguồn theverge
Rất hay em trai ah
Carnage
TÍCH CỰC
1 năm
Mong sẽ đc duyệt
E rất thích iPod
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019