Apple bổ sung thêm sản phẩm của Samsung vào "danh sách nhái"
babybungbu
11 nămBình luận: 428
songviet
TÍCH CỰC
11 năm
Các bác cho hỏi nếu ss hay thằng khác, cầm sp như ip mà bi mất sóng thì có vi phạm bản quyền của apple ko ạ?

Sent from my HTC Flyer P510e using Tinhte.vn
mymemory87
ĐẠI BÀNG
11 năm
hay..................
Akechist
ĐẠI BÀNG
11 năm
Hay đấy
Ủng hộ y kiến của bác. Người xưa có câu "nhà nghèo thì thích đeo vàng" đó là điều giải thích dc sưu hướng thích hàng hiệu của người Việt ta!
Hai ông này cứ kiện tụng nhau như thế chẳng bằng ngồi nghĩ sản phẩm độc cho anh em mê công nghệ 😔
thằng này,mày lấy thông tin kiểu gì mà cứ nghe đâu không vậy

Sent from my iPad using Tinhte.vn
mymemory87
ĐẠI BÀNG
11 năm
Phán quyết về vụ tranh chấp giữa Samsung và AppleSố hóa Việc yêu cầu đòi xem thiết bị mới của Samsung từ Apple đã bị toà án Mỹ bác bỏ.Apple đã yêu cầu toà nghiêm cấm Samsung không được bán các thiết bị vi phạm về thiết kế và công nghệ của hãng.Theo Gsmarena, Samsung có phần hơi vượt quá thẩm quyển của mình khi đòi xem các thế hệ iPhone và iPad vi phạm bằng sáng chế. Đây chính là lý do khiến "Quả táo" cho rằng công ty này đang quấy rối mình.Toà án Mỹ cho biết họ rất công bằng khi để Apple được xem các mẫu Galaxy S II và Galaxy Tab 10.1 của Samsung vào tuần trước và vẫn cho phép hai sản phẩm này vẫn được đem bán ngoài thị trường. Lý do bởi Apple đã hoàn toàn tuân thủ theo các điều khoản pháp luật của nước Mỹ về đánh giá chất liệu sản phẩm, đồng thời các thiết bị "Quả táo" đòi xem đều đã được tung ra thị trường.Ngược lại, Samsung yêu cầu Apple phải gửi các mẫu thiết bị chưa được công bố cho họ xem, nhưng các thế hệ iPhone và iPad mới vẫn chưa được giới thiệu nên tòa không thể chấp nhận.Yêu cầu nghiêm cấm bán một số thiết bị của Samsung trên thị trường từ phía Apple đã bị toà bác bỏ với quan điểm rằng: "Việc Samsung bán ra các thiết bị có thiết kế và giao diện như Apple đã kiện không làm người tiêu dùng bối rối và nhầm lẫn với iPhone 4 và iPad 2. Toà cho rằng việc ngăn cấm mua bán các thiết bị mới của Samsung từ phía Apple nên xuất phát từ một lý do hợp lý hơn".
kiện cho vui thôi chứ thằng SS hay HTC,Nokia cho ra mấy cái đồ chơi trẻ con gọi là "sát thủ của IP" cuối cùng cũng đi vào dĩ vãng chẳng để lại 1 ấn tượng nào ngoài cái quảng cáo hầm hố....theo tôi hầu như smartphone bây giờ đều thiết kế trên nền của IP hết nhưng chẳng có cái nào là thật sự mang tính đột phá như IP 2G năm 2007 cả,có cái khác biệt là dùng HDH android cho đỡ mất mặt...nói chi nhiều khi IP 2G ra đời nó đã làm điên đảo cả thế giới đấy thôi...
Chắc hơn 400 comment ( tính tới lúc em comment) , chưa quá 50% người dùng IPhone 4, Galaxy SII đâu mà spam dữ thế.

Nói chung chỉ có tòa là hay "Yêu cầu nghiêm cấm bán một số thiết bị của Samsung trên thị trường từ phía Apple đã bị toà bác bỏ với quan điểm rằng: "Việc Samsung bán ra các thiết bị có thiết kế và giao diện như Apple đã kiện không làm người tiêu dùng bối rối và nhầm lẫn với iPhone 4 và iPad 2. Toà cho rằng việc ngăn cấm mua bán các thiết bị mới của Samsung từ phía Apple nên xuất phát từ một lý do hợp lý hơn".
Nhái hay ăn cắp bản quyền. Chẳng quan tâm miễn sao người dùng có sản fẩm tốt,giá thành rẻ là ok.
Nói về ăn cắp bản quyền,cách đây khoảng 10 năm về trước,các máy tính ở vn fần lớn chẳng có dùng windows bản quyền,nhưng mọi người vẫn dùng như điên. Ấy thế mà có nghe ai nói câu nào. Giờ đây toàn đi khóc thuê cho cái công ty 500 tỉ đô
Tên điên vừa yêu cầu hoà hoãn nhỉ , Tim Cook bị thần kinh phân liệt à 😁

Gửi từ GT-N7000 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019