Apple che giấu lỗi nghiêm trọng trên Safari
Doan Van Kha
4 thángBình luận: 7
Apple che giấu lỗi nghiêm trọng trên Safari
Apple che giấu lỗi nghiêm trọng trên Safari

Ứng dụng Safari gặp lỗi về bảo mật có thể lộ lịch sử duyệt website của người sử dụng nhưng Apple phớt lờ cảnh báo cho đến khi không thể giấu được nữa mới tung bản vá bảo mật.

Trích từ Vnexpress như sau:

Nhóm bảo mật FingerprintJS cho biết đã phát hiện lỗi nghiêm trọng trên trình duyệt Safari và gửi thông báo tới Apple từ ngày 28/11/2021. Tuy nhiên, sau gần hai tháng, lỗ hổng vẫn chưa có dấu hiệu được khắc phục. Ngày 16/1, nhóm này quyết định công khai lỗi trên và tạo một trang thử nghiệm để người dùng có thể hình dung vấn đề.

Chỉ vài ngày sau khi lỗ hổng Safari được FingerprintJS công khai, Apple đã cấp tốc đưa ra bản vá mới của iOS, iPadOS và macOS, tải lên WebKit trên GitHub cho các nhà phát triển thử nghiệm trước. Bản cập nhật chính thức cho iPhone, iPad và máy tính Mac sẽ được phát hành vào tuần tới.

Hôm bữa tôi nói app Android tốt hơn trên IOS mà mấy ông ifan vào comment chưa trải sự đời. xí xíiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii xí
7 bình luận
Android 12
Sự việc ngày càng tồi tệ khi bản vá tháng 12 khiến một số chiếc Pixel 6 không thể kết nối mạng. Sau đó, Google âm thầm ngừng cập nhật và xóa bản vá khỏi kho lưu trữ để ngăn người dùng tải xuống thủ công. Khi bị chất vấn, Google giải thích rằng gói cập nhật đó có vấn đề và phiên bản cuối tháng 1 sẽ khắc phục toàn bộ lỗi hiện có.


Không chỉ Google gặp rắc rối với hệ điều hành của mình. Người dùng Samsung tại Hàn Quốc báo cáo nhiều vấn đề nghiêm trọng xảy ra với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 sau khi nâng cấp OneUI 4.0 trên nền Android 12. Màn hình nhấp nháy, điện thoại thành cục gạch là các lỗi phổ biến. Samsung thừa nhận sự cố và tung ra bản vá thử nghiệm.

Phiên bản Android 12 ổn định cho máy OnePlus cũng gặp vấn đề. Giao diện smartphone có nhiều lỗi đến mức công ty phải tạm dừng phát hành.
...
Này thì tốt hơn... đối với anti,,, chỉ đọc thông tin 1 chiều thì chỉ biết đến đó 😅😅😅
https://zingnews.vn/android-12-la-that-bai-cua-google-post1289767.html
@Jen Minh Tri nhưng bác đã lên android 12 chưa =))) đây dùng android 12 có lỗi quái gì đâu
@Jen Minh Tri Bác lên chưa ??? Mình lên ko có hiện tượng gì
@deobiet_1996 Ko phải ai cũng bị b... các hãng đã thừa nhận rồi mà chống chế làm gì 🤣🤣🤣
chưa rõ thực hư như thế nào nhưng trước mắt mình thấy apple bảo mật thông tin khá tốt nên cũng khá an tâm
ai thích cái nào thì dùng thôi.
Mỗi người một ý thôi. Nhưng theo mình thì iOS bảo mật hơn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019