Apple đã tạo ra loại vàng siêu bền trên Apple Watch như thế nào?
ndminhduc
7 nămBình luận: 459
meodenth
TÍCH CỰC
7 năm
vậy thì vàng này bán sao đc.ăn dày quá apple ơi
nhquangdt3k5
ĐẠI BÀNG
7 năm
apple watch mà bạn
Tóm lại là đồng hồ không chống bụi,không chống nước, pin xài chưa tới 1 ngày,công nghệ thì sẽ lỗi thời sau 1 năm,vàng thì vàng pha bán 17k 😃
eye_storm
TÍCH CỰC
7 năm

Trời đất, toàn nói nhăng nói cuội gì vậy?? Tóm lại là bạn đưa dẫn chứng chứng minh cho luận điệu của bạn đi. Còn nếu bạn ko đưa nổi dẫn chứng ra để chứng minh, thì bất cứ điều gì bạn nói cũng đều là nói nhăng nói cuội, và là nói nhảm hết
Đã gọi là tranh luận, thì cần có dẫn chứng. Hay bạn ko cần tranh luận, bạn chỉ cần thể hiện cái tôi kiểu chợ búa xã hội đen to mồm bịt miệng người khác là đc????

Tôi nhắc lại lần nữa. Bạn muốn phản bác ý tôi, Bạn có thể phản bác.Và phản bác phải bằng dẫn chứng, luận chứng, luận cớ đầy đủ.
CÒN NẾU KO CÓ CHỨNG CỨ NÀO. THÌ ĐỀU LÀ NÓI NHẢM. KO BIẾT BẠN BAO NHIÊU TUỔI RỒI. LÊN DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ TRANH LUẬN MÀ CÒN GIỞ CÁI TRÒ MÈO RA THẾ?
eye_storm
TÍCH CỰC
7 năm
@jimmymouse Đúng rồi, luôn phải chủ động mà, thế nên mới nhảy xổ vào người khác đớp cái mới chịu được, chủ động phết =)))
jimmymouse
ĐẠI BÀNG
7 năm
@eye_storm đúng là tư duy của loài ch.ó. Con người thì người ta sẽ dùng từ bình luận. Con cho' thì nó sẽ nghĩ là đớp. Ai bảo tinh tướng cho lắm vào. Người ta nói ko sai thùng rỗng thì hay kêu to. Thấy ghét y như lũ chó phốc, răng bé nhưng đanh đá, rất là xứng với eye_storm. 🆒
eye_storm
TÍCH CỰC
7 năm
@jimmymouse Đúng là tư duy của lời ch.ó ko hơn ko kém

Để tôi chứng minh cho bạn trình độ nhận thức, tư duy của bạn ko khác loài ch.ó là bao nhé

Trước hết, đó là tôi đang nói chuyện với người khác - ko phải bạn, ko liên quan,ko đếm xỉa,ko xỉa xói,ko bới móc, ko liên can gì đến bạn ở đây - Bạn nhảy bốp vào miệng người khác ngồi, sủ.a ra cái giọng bới móc,xỉa xói đầu tiên - Việc làm đó đã cho thấy rõ ở bạn chẳng có 1 chút lịch sự, có học nào cả - Kon người mà học nhiều mà cư xử kiểu bản năng vậy - Ko khác loài vật bạn ah.

Thử hỏi,lịch sự bạn ở đâu, học thức bạn ở đâu, ở đâu ra cách hành xử chĩa vào chuyện người khác để nói đểu vậy? Nói thật nhé, ra ngoài đời, mà gặp kon ch.ó nào mà tự dưng nhảy xổ vào như vậy, ai cũng tiện chân đạp cho nát m õ m.

Tri thức gớm nhỉ,lịch sự gớm nhỉ, học thức gớm nhỉ? Tư duy bầy đàn lôi ra ở đây ah? Cái thói đâu người ta đang nói chuyện nhảy bổ vào đớp mới chịu được ??

Thứ 2. Bạn đã nhảy bổ vào người khác chỉ trích - và cụ thể tôi đang tranh luận với người khác ở đây - bạn nhảy vào phản bác tôi - mà ko đưa ra 1 lý do, dẫn chứng, tranh luận hay có tính giá trị nào trong câu nói của bạn - thể hiện rõ hành vi, trình độ văn hóa,cách ứng xử thuộc loại cực lùn của bạn. Bạn có cần tôi quote lại cmt đầu tiên của bạn- cách hành xử đâu tiên của bạn ở đây ko?
Việc đó làm tôi liên hệ trực tiếp ngay với loài cờ hó.
Bởi người thì đã cư xử theo văn hóa, học thức, chứ ko phải bản năng - nhảy xổ vào người khác lớp bớp 1 câu chẳng có tí trọng lượng nào - chẳng khácgì loài ch'o đớp người đó bạn.
Bạn hành xử chỉ dừng ở mức bản năng thế thôi sao?

TÔI NHẮC LẠI 1 LẦN NỮA - BẠN CÓ QUYỀN PHẢN BÁC NGƯỜI KHÁC - NHƯNG ĐÃ PHẢN BÁC PHẢI CÓ DẪN CHỨNG,LO GIC ĐÀNG HOÀNG - ĐÓ LÀ QUY TẮC TỐI THIỂU.
VÀ BẠN KO THỂ TỰ CHO BẠN CÁI QUYỀN NGẮT LỜI NGƯỜI KHÁC, CHEN NGANG NGƯỜI KHÁC KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP - BỞI ĐÓ LÀ CÁCH HÀNH XỬ TỐI THIỂU CỦA XÃ HỘI LOÀI NGƯỜI - CÒN NGƯỢC LẠI, BẰNG LÝ DO NẶNG TÍNH CHỦ QUAN NÀO ĐÓ BẠN CHO MÌNH ĐƯỢC QUYỀN LÀM THẾ - VẬY TÔI SẼ KO NGĂN BẠN TỰ CHỐI BỎ CÁCH HÀNH XỬ NHƯ CON NGƯỜI THẾ

TÔI NÓI BẠN NÓI NĂNG, CƯ XỬ NHƯ LOÀI VẬ.T VẬY
NÀO BẠN, TÔI CÙNG DIỄN ĐÀN Ở ĐÂY ĐANG CHỜ XEM BẠN CHỨNG MINH ĐIỀU TÔI NÓI ĐÚNG NHƯ THẾ NÀO ĐẤY, BẮT ĐẦU ĐI
jimmymouse
ĐẠI BÀNG
7 năm
@eye_storm Khổ thân. Viết dài thế ai thèm đọc. Ông có văn hóa quái đâu mà ra vẻ. Bày đặt ra vẻ có học chửi văn chửi chữ 😆. 1+1=2 thì chứng minh thế nào? Gặp bài tập thế tôi chỉ biết nói sai hoặc đúng. Ông cmt người ta ra vẻ có học nhưng cũng chả biết cóc gì nhưng thích ra vẻ nên mới ra nông nỗi này. Khổ thân. Lồng lộn như con cho' dại 🆒🆒🆒
Ps:
- Nếu mày thông minh cũng đã hiểu sao tao lại phản ứng với cái cmt bày đặt ra vẻ, kẻ cả của mày với anh em tinhte. Thế bất nào lăn tăn cái vụ ý. Chả hiểu người có não hay ko có não nữa. Ko hiểu tiếng người hay khả năng đọc hiểu quá kém vậy?
- Ra vẻ có học nhưng mồm phun ra hằn học 1 câu cho', hai câu cho'. Thế có giống như con cho' dại ko? Tự mày thể hiện cái bản tính cầm thú ra rồi. Nhưng ko chịu nhìn nhận. Vậy đối xử với mày công bằng như a e khác trong tinhte, E là hơi thiệt cho họ.
jimmymouse
ĐẠI BÀNG
7 năm
Vậy là phiênn bản vàng ko phải đắt tiền vàng. mà là tiến cái phát minh vàng-kim cương siêu bền kia.
babobibeo
ĐẠI BÀNG
7 năm
Nhiều người buồn cười thật.K có tiền mua thì thôi,chê ỏng chê eo.Nó có vắt bùn lên bán 1tỷ đô mà có người mua thì cái cục bùn đó vẫn đáng giá 1tỷ đô.Thấy mấy ông bên Trung Đông không,nhà cùng lắm đc chục con vợ,đẻ như máy cũng vài chục thằng con thế mà nó mua 1 đống xe để làm gì.Để tiêu bớt tiền đi để làm gì nữa,thị trường những đồ siêu sang thế này để giành cho giới trên cả thượng lưu xài nên tầng lớp thường dân mình không đủ sức đánh giá đâu.
Cứ bảo có ngu mà mua,có ngớ ngẩn mới sắm.....abc....thế cơ mà muốn ngu 1 lần để đú với các ông siêu giàu cũng mãn.......
nijitsu
ĐẠI BÀNG
7 năm
Apple mà ra chợ đồng xuân mua cái xi líp ren rồi về dập cái logo, dán kèm cái băng vệ sinh vàng vào sau đấy bán với giá 10 k thì fan boy vẫn nói là đầy trí tuệ và sáng tạo, rất tiếc băng vệ sinh có bằng vàng thì dùng 1 kỳ xong cũng thấy gớm
@nijitsu Bạn đã có 1 bài viết rất trí tuệ. Chúc mừng bạn và đây là phần thưởng cho bạn:
ImageUploadedByTinhte.vn1426279023.077918.jpg
Chỉ đến lúc thất bại như apple map, iphone 5c, màn hình iphone 3.5 inch là tỉ lệ vàng... Thì fan táo mới im được. Còn bây giờ mới ra thế này thì tung hô kinh lắm, có đắt cũng không dám nói là đắt.
gaubattu
ĐẠI BÀNG
7 năm
Chắc là copy từ cái dây chuyền Đế Vương trên Allo Home Shoping. 😁

1426385609117734772445.jpg
eye_storm
TÍCH CỰC
7 năm
Thay vì các cơ sở lý luận đàng hoàng, học thức, bất chấp tất cả , lấy cái cảm nhận và suy nghĩ nặng mùi chủ quan của mình ra để làm cơ sở chỉ trích người khác
Như tôi đã nói nhé:

Rất tốt =))) Bạn đã cho mọi người thấy rõ cái tôi cảm quan của bạn to đến mức nào, bất chấp mức nào. Và điều đó giúp khẳng định nhận định của tôi về bạn chính xác thế nào =))))
Xin cám ơn sự hợp tác của bạn 😃)))
N
Nếu người ta đủ khôn ngoan và thủ đoạn để làm ăn phi pháp thì họ cũng ko dại gì mà đầu tư vào mấy cái của nợ "vàng cường lực" này.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019