Apple dự kiến sẽ mang Face ID lên tất cả các dòng iPhone
Lininh1911
6 thángBình luận: 2
Apple dự kiến sẽ mang Face ID lên tất cả các dòng iPhone
Apple dự kiến sẽ mang Face ID lên tất cả các dòng iPhone
Jul 26, 2021 18:06 GMT · By Bogdan Popa

Trong khi một số người cho rằng Apple đang có kế hoạch sớm đưa Touch ID trở lại iPhone, thì một báo cáo mới nhất trong tuần này cho thấy gã khổng lồ công nghệ hoàn toàn không có kế hoạch từ bỏ Face ID sớm.

Trên thực tế, không chỉ Apple sẽ giữ Face ID trong nhiều năm nữa mà theo Mark Gurman của Bloomberg, công ty thực sự đang muốn đưa hệ thống nhận dạng khuôn mặt lên tất cả các mẫu iPhone.

Hơn nữa, Face ID cũng sẽ có mặt trên iPad, bao gồm cả các mẫu máy không phải Pro và máy Mac, vì Apple muốn phát triển toàn diện tính năng bảo mật này.

Nhìn chung, Apple muốn Face ID trở thành một tính năng phổ biến trên toàn bộ các thiết bị của mình, không chỉ trên iPhone mà về lâu dài, các thiết bị khác với giá thành rẻ hơn cũng sẽ có nó.

Các báo cáo trước đây cho biết Apple muốn đưa Touch ID trở lại trên các dòng iPhone mới sau khi công ty từ bỏ tính năng này vào năm 2017 khi giới thiệu iPhone X. Những chiếc IPhone thế hệ mới hiện nay chỉ đi kèm với Face ID, nhưng nhiều người cho rằng cảm biến vân tay nhúng vào kính có thể sẽ xuất hiện trên iPhone vào năm 2022 hoặc 2023. Do đó, Touch ID có thể sẽ được trang bị cùng với Face ID, mặc dù theo đánh giá của một báo cáo được trình bày trong ngày hôm nay thì rõ ràng hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ tiếp tục là trọng tâm chính.

Một trong những lý do khiến Apple đặt cược rất lớn vào Face ID là hệ thống nhận dạng khuôn mặt không chỉ cho phép bảo mật mà còn cho tính thực tế rất cao, mặc dù công ty cũng đang tìm cách làm cho tính năng này ít bị hack hơn và cuối cùng tích hợp nó vào kính, tương tự như cách máy ảnh có lỗ đục trên điện thoại Samsung.
2 bình luận
Thế là se cũng vậy rồi
FaceID tốt vậy Bỏ làm cái gì?? chỉ nên bỏ touchID thôi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019