Apple dùng tất cả tiền từ các mẫu PRODUCT (RED) chống COVID-19.
Kallz
2 thángBình luận: 3
apple-red.jpg
Apple thể hiện sự quan tâm với đại dịch COVID-19; khi dùng tất cả tiền từ Apple PRODUCT (RED) sẽ quyên góp cho Quỹ cứu trợ COVID‑19 toàn cầu. Số tiền này sẽ được Apple chuyển 100% cho quỹ cứu trợ; hoạt động này diễn ra từ nay đến ngày 30/6/2021.

Thông thường; số tiền kiếm được từ dòng Apple PRODUCT (RED) đều quyên góp việc chống lại HIV/AIDS. Tuy nhiên; đại dịch toàn cầu đang có diễn biến phức tạp; nên nhà Táo sẽ tạm thời chuyển hướng quyên góp khoản tiền này.

Tuy nhiên; việc này chỉ mang tính thời điểm; chặng đường chống HIV/AIDS còn rất dài; và Apple sẽ không dừng lại. Lần đầu thông tin này xuất hiện trên mổ trang web chính thức của Nhật Bản. Và mới đây các web tại Hoa Kỳ; và các nơi khác cũng xác nhận điều tương tự.
Vào tháng 4/2020; Apple và (RED) đã trích một phần để cứu trợ COVID-19. Nhưng kể từ hôm nay; 100 % số tiền sẽ được quyên góp; từ sản phẩm Apple PRODUCT (RED).

Apple chia sẻ: ” Từ nay đến 30/06; Apple sẽ cùng với (RED) chuyển 100 % số tiền thu được để chống lại COVID-19. Trong 14 năm qua; quan hệ đối tác với (RED) mang lại gần 250 triệu USD (khoảng 5.78 nghìn tỷ); để tài trợ cho điều trị HIV/AIDS”.
Cho ai chưa biết thì Product RED là phiên bản màu đặc biệt; mà Apple tung ra từ bộ đôi iPhone 77 Plus vào năm 2016. Đây là sản phẩm hợp tác với tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp; nâng cao nhận thức cộng đồng; và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.
Bạn đánh giá sao về quyết định này của Apple?

Nguồn: https://hieuapple.com/

Hiếu Store【#1】Về iPhone, iPad, Macbook chính hãng giá rẻ Biên Hoà

【TOP #1】Cửa hàng bán lẻ iPad, Macbook, iphone "100%" chính hãng giá rẻ, luôn đi đầu về giá cả và dịch vụ "Bảo Hành" số 1 tại Biên Hoà
hieuapple.com
kunsubin
TÍCH CỰC
2 tháng
Nhưng công nhận màu đỏ nhưng mặt trước mày đen trông xấu thật
Ngày trc tiền này dành cho quỹ AIDS nay chuyển qua covid
màu đỏ đpẹ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019