TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


Apple giới thiệu phiên bản nâng cấp AirPlay 2 tương thích với hệ thống audio đa kết nối
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-apple-airplay-2.jpg
Tại buổi họp báo WWDC 2017, Apple vừa bật mí sẽ tích hợp thêm nâng cấp mới là AirPlay 2 vào phiên bản hệ điều hành tiếp theo của mình iOS 11. Apple AirPlay 2 được giới thiệu sẽ hỗ trợ và tương thích cực tốt với hệ thống âm thanh đa kết nối, cho phép stream nhạc không dây đến các thiết bị loa và tai nghe mà người dùng sở hữu. Chức năng chơi nhạc cũng sẽ được điều khiển và tùy biến dễ dàng qua thiết bị Apple TV Box


Các thương hiệu loa nổi tiếng đã bắt đầu đăng ký tích hợp sản phẩm của mình với AirPlay 2, trong đó nổi bật là các thương hiệu như Naim, Bose, Bang & Olufsen, Devialet, Dynaudio, Bowers & Wilkins, Bluesound, Denon và dĩ nhiên cũng sẽ có cả Beats nữa. Chiếc loa không dây mới của Apple là HomePod cũng sẽ được tích hợp công nghệ này.

monospace-apple-airplay-1.jpg

Hiện chưa có thông tin nào về khả năng tương thích ngược với các sản phẩm hỗ trợ AirPlay đời đầu, tuy nhiên nhìn sơ qua giao diện trên iPhone người dùng vẫn cảm thấy sự quen thuộc với sơ đồ các vị trí nghe như “Phòng khách” hay “Nhà bếp”. Người dùng cũng có thể điều khiển cho thiết bị loa nào hát và mức âm lượng riêng của từng loa cũng như mức âm lượng tổng. Các nhà phát triển phần mềm cũng được cung cấp bộ HomeKit để tùy biến thêm cho Apple Music.

Cũng trong dịp này Apple còn giới thiệu thêm app mới dành cho Amazon Prime Video sẽ có mặt trên các sản phẩm Apple TV. App mới cho phép stream nhạc và video chất lượng cao tuy nhiên chưa hỗ trợ 4K. Người dùng vẫn sẽ phải dựa vào app riêng của Amazon tương thích với TV 4K của mình nếu có nhu cầu này.

Nguồn whathifi


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019