Lạc xoong

Lạc xoong


Apple không tái định nghĩa AI đâu, chỉ là họ trình diễn tuyệt vời hơn cách Google khoe Gemini thôi

P.W
10/6/2024 19:24Phản hồi: 130
Apple không tái định nghĩa AI đâu, chỉ là họ trình diễn tuyệt vời hơn cách Google khoe Gemini thôi
Apple đến tận thời điểm hiện tại vẫn cứ là một thế lực về cách tạo ra sức hút trong mọi sản phẩm họ ra mắt thị trường công nghệ. Rồi đến khi sản phẩm chính thức ra mắt, kỳ vọng cũng như thực tế mới đưa người hâm mộ công nghệ trở về với mặt đất. Hai ba năm gần đây đều vậy, từ MacBook đến iPhone, từ iPad đến những ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ mới của Apple.

Sự ra mắt của bộ mô hình AI mang tên Apple Intelligence vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Ba mươi phút trình diễn mọi tính năng và ứng dụng, từ Siri phiên bản mới, cho tới những công cụ như Writing Tools, Image Wand, Genmoji hay cả Clean Up đều chỉ là những đoạn demo quay sẵn, rồi trình chiếu trên màn hình.

Vấn đề nằm ở chỗ, so với Microsoft, OpenAI hay cả Google, demo trình diễn trợ lý ảo vận hành bằng trí thông minh nhân tạo của Apple liền mạch và tạo ra cảm giác xuyên suốt hơn rất nhiều. Chỉ một lời khẳng định rất đơn giản của ngài Craig Federighi, đó là Siri cùng mọi mô hình của Apple Intelligence sẽ chạy được trên mọi ứng dụng, bao gồm cả những app do Apple phát triển cài sẵn trên iPhone MacBook, cho tới những ứng dụng của bên thứ ba nhờ vào API mà Apple cung cấp, đã đủ để khiến hàng triệu người hâm mộ thương hiệu này trên toàn thế giới xôn xao và choáng ngợp rồi.

8361320-ea1b5a2a2e15a27a768c2e1959f5f179.jpeg

Thành ra mới dễ quên một điều, rằng thứ nhất, mọi thứ Apple Intelligence làm được đều đã hiện diện trên những giải pháp và ứng dụng khác. Và thứ hai, Apple Intelligence còn chưa ra mắt, chưa thể xác định chất lượng của giải pháp này nếu đem so sánh với Google Gemini hay Microsoft Copilot.


Và nếu anh em có thấy bài viết của mình đặt ngay cạnh bài viết của anh bạn đồng nghiệp, thì cũng đừng lấy đó làm lạ, tiêu đề của hai bài là quan điểm riêng của mỗi cá nhân.

Apple Intelligence: Cái tên vô địch về SEO


Chưa cần biết Apple Intelligence có ngon hơn hay có hữu ích hơn hay không, chỉ nội cái tên này cũng đã đủ giúp Apple khuynh đảo luôn cả thị trường nói chung và những câu lệnh tìm kiếm trực tuyến nói riêng rồi. Chẳng mấy chốc mà mọi người sẽ viết tắt luôn Apple Intelligence là AI, rồi Google hay Bing sẽ index những trang web với từ khoá AI viết tắt của khái niệm này, chứ không phải khái niệm chung mô tả trí tuệ nhân tạo, Artificial Intelligence.

Thế là vài tuần, vài tháng nữa, khi anh em tìm kiếm từ khoá AI, sẽ chỉ ra những kết quả trang web và những thông tin liên quan tới Apple Intelligence, lu mờ hết mọi mô hình, ứng dụng, giải pháp và thuật toán AI khác.

Screenshot 2024-06-11 at 01.42.21.jpg

Apple xưa nay vẫn vậy. Họ luôn thích xài những khái niệm mà không một tập đoàn hay công ty nào khác sử dụng, thuần tuý mang giá trị marketing. Retina chẳng hạn. Thay vì gọi đúng độ phân giải của màn hình, Apple chọn ra những cái tên rất kêu, như Retina HD, Retina 5K, Super Retina, Super Retina XDR rồi gần đây là Liquid Retina XDR. Khác biệt chỉ nằm ở độ phân giải bao nhiêu, và thực tế mọi chiếc màn hình của Apple trang bị trong những sản phẩm công nghệ mà họ bán ra thị trường đều đến từ các đối tác trong chuỗi cung ứng, nghĩa là phần nào, Apple buộc phải phụ thuộc vào công nghệ của những cái tên như LG Display, Samsung Display hay BOE…

6431598-52884-106139-IMG-4983-xl.jpeg

Ví dụ đó được đem ra để mô tả việc, Apple Intelligence không phải thứ lột xác hoàn toàn cuộc chơi và cuộc đua nghiên cứu phát triển AI. Mọi thứ đều được họ nghiên cứu trong nhiều năm qua, không chỉ tự phát triển trong phòng thí nghiệm ở Apple Park hay phòng thí nghiệm ở Zurich, mà còn hợp tác với những nhà nghiên cứu của những trường đại học danh tiếng. Thành quả nghiên cứu sau đó được trau chuốt, ứng dụng vào giải pháp tiêu dùng, và thương mại hoá. Điều đó đưa chúng ta đến với luận điểm thứ hai…

Quảng cáo


Apple Intelligence làm được, những mô hình khác cũng làm được


Ngay bây giờ nếu anh em sử dụng trình duyệt Edge của Microsoft, vào Tinh Tế, viết một bài viết mới, rồi gõ một đoạn văn ra, sau đó bôi đen đoạn văn này, ngay lập tức sẽ có một ô thoại hiện ra với nội dung “Rewrite with Copilot.” Tính năng này về cơ bản là không khác một chút gì so với khả năng của Writing Tools trên Apple Intelligence, vận hành từ iOS sang iPadOS rồi cả macOS.

Screen Shot 2024-06-11 at 16.59 copy.jpg

Rồi đến lượt những tính năng như tổng hợp thông tin trong thư điện tử hay tin nhắn công việc, tóm tắt chúng thành một đoạn ngắn để người dùng tiện theo dõi và quản lý, thì từ Gemini phiên bản tích hợp trong Google Workspace cho tới Copilot trong Microsoft Teams đều đã làm được, đã được giới thiệu từ cách đây cả tháng trời. Thậm chí những công cụ AI tích hợp trong những bộ phần mềm phục vụ công việc này còn có vài tính năng khác vô cùng hữu ích, thứ mà không thấy Apple Intelligence bàn tới tại keynote rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Thế còn tạo sinh hình ảnh, tìm kiếm theo từ khoá ngôn ngữ tự nhiên, tìm kiếm theo từng frame của nội dung video? Hãy đồng ý với nhau rằng, đó chính là những gì mô hình ngôn ngữ đa chế độ (multi modal language model), dù tham số lớn hay nhỏ, đều được thiết kế để làm đúng những công việc như vậy. Trước đây thì còn phải nghĩ tới những mô hình chuyên biệt để tạo sinh hình ảnh, chẳng hạn như DALL-E, Midjourney hay Stable Diffusion. Nhưng giờ multi modal LLM đều đã làm được hết.

Mà mọi demo của Apple đều hiện ra những tấm hình đúng phong cách phim hoạt hình Pixar. Không biết đây là Apple cố tình để mô tả việc AI của họ sẽ không thể lạm dụng để tạo ra những tấm hình vô cùng chân thực để đánh lừa người khác, hay đó là hạn chế của mô hình ngôn ngữ. Cái này phải tới lúc nào được trải nghiệm mới có câu trả lời.

Screenshot 2024-06-11 at 01.32.18.jpg

Quảng cáoMà cũng phải khẳng định ngay, mình đảm bảo neural engine của những chiếc điện thoại và máy tính Apple mới nhất anh em đang sở hữu sẽ không thể tạo ra những hình ảnh rất phức tạp về mặt chi tiết, ngay cả ở độ phân giải chỉ có 512x768 pixel, mà chỉ mất vài giây đến vài chục giây. Dùng hết cả con chip M1 cũng phải chừng một phút mới ra hình đủ đẹp. Mà chờ cả phút để ra hình thì không ai muốn dùng.

Ví dụ bạn mình có chia sẻ vài tấm làm bằng SD 1.5 với chip Apple M1, xử lý local mất hơn phút mỗi tấm, có kèm upscale từ 512x768 lên 1376x2048 pixel:

441929621-812491613866968-868068372864641509-n.jpg
448118883-481138664300675-709262511303039748-n.jpg
448210786-769203508737827-1072227556357758329-n.jpg

Để làm được những bức hình như thế này, phải có data center. Câu hỏi giờ chỉ là Apple sẽ chọn chip của Nvidia, AMD hay Intel mà thôi.

Mà nếu đã xử lý một số tác vụ trên “Private Cloud” rồi, thì mọi lợi thế của Apple Intelligence sẽ chẳng còn nữa. Nó sẽ chẳng khác gì so với Copilot+ PC hay Gemini trên điện thoại Android cả. Cái ấn tượng thứ nhì của keynote WWDC 2024 sáng sớm nay, bên cạnh việc Apple Intelligence vận hành thông qua vô vàn ứng dụng điện thoại và máy tính, là việc Apple nhấn mạnh vào quyền riêng tư với khả năng xử lý AI ngay trên thiết bị. Khi có tính năng phải vận hành qua Private Cloud, người dùng phải chờ đợi tín hiệu gửi về qua mạng internet, mọi thứ sẽ chẳng khác gì giải pháp của những tập đoàn khác.

Vấn đề “loạn ngôn”


Mình từng có một bài chia sẻ về LLM và RAG, kỹ thuật tạo sinh truy xuất tăng cường, kết hợp mô hình ngôn ngữ tạo nội dung với công cụ tìm kiếm trực tuyến. Hầu hết mọi chatbot phổ biến hiện tại đều kết hợp LLM và RAG. Vấn đề của LLM, khái niệm gọi là hallucination, hay chatbot và mô hình ngôn ngữ bị “loạn ngôn” đến từ chính cách vận hành của mô hình AI.

Tạo sinh tăng cường: Lý do những chatbot và trợ lý ảo AI bị "loạn ngôn"

Thực tế hiện nay rất nhiều công cụ AI ứng dụng một kỹ thuật gọi là RAG, viết tắt của retrieval-augmented generation. Nhưng những vấn đề của RAG ứng dụng cùng với AI Overviews, công cụ mới nhất vừa được Google ứng dụng vào công cụ tìm kiếm trực…
tinhte.vn


LLM vận hành theo cách dự đoán những chuỗi văn bản kế tiếp nhau dựa trên những dữ liệu đầu vào trong quá trình huấn luyện AI. Vì ứng dụng tạo sinh vận hành theo dự đoán xác suất, nên văn bản chúng tạo ra trông có vẻ tự nhiên như văn viết của con người. Đổi lại, khả năng tạo ra những thông tin sai cũng rất cao. LLM không biết đâu là sự thật, đâu là thông tin chính xác, và đâu là thông tin sai lệch, nó chỉ nhận diện được văn bản có mượt và tự nhiên hay không mà thôi.

Apple có dùng mô hình gì đi chăng nữa, thì kết cấu cơ bản và nền tảng để mô hình AI của họ vận hành cũng chỉ có một. Đó chính là những gì các nhà nghiên cứu dẫn đầu ngành machine learning và neural network hơn chục năm về trước đã phát triển ra. Miễn là còn vận hành dựa trên nguyên tắc này, thì mô hình ngôn ngữ của Apple luôn có khả năng bị loạn ngôn. Khả năng thấp, chứ không bao giờ chạm ngưỡng 0.0%.

Screenshot 2024-06-11 at 01.21.28.jpg

Có lẽ đó chính là lý do Apple không mảy may đề cập tới khả năng tìm kiếm trực tuyến, bắt LLM kết hợp với RAG để tìm kiếm thông tin như Copilot, ChatGPT hay Gemini. Thay vào đó là những tính năng thực sự hữu ích dựa trên dữ liệu đã có sẵn trong thiết bị của anh em, kết hợp với khả năng hiểu ngữ cảnh tác vụ để phục vụ anh em tốt hơn. Dữ liệu có trong máy là thứ không bao giờ phải xác thực nguồn gốc.

Lợi thế của việc kiểm soát cả phần cứng lẫn phần mềm


Đồng ý là Google có Pixel và Chromebook, còn Microsoft có Windows và Surface. Nhưng cả hai đều không có thứ mà Apple có: Một hệ sinh thái máy tính, máy tính bảng, điện thoại và phụ kiện khép kín, ai dùng đồ Apple cũng sẽ có xu hướng bị khoá vào hệ sinh thái ấy, mua iPhone thì dùng nốt MacBook, cần mua tai nghe thì xài nốt AirPods, hay cần vẽ vời sáng tạo thì không chạy đâu khỏi iPad và Apple Pencil.

Ma thuật của những bộ não marketing khét tiếng là ở chỗ đó.

Từ Siri nhảy sang Mail, rồi từ Note nhảy sang iMessage, và sau đó là cả những câu lệnh tìm kiếm và lệnh tổng hợp hình ảnh, video trong Photos, như tiêu đề, phải khẳng định là màn trình diễn Apple Intelligence tại WWDC 2024 quá tuyệt vời. Apple giải quyết và trình diễn được thứ mà cả Google lẫn Microsoft đều không làm được, đó là tạo ra một trợ lý ảo AI có vẻ toàn năng, đi tới đâu, dùng phần mềm nào cũng có thể trợ giúp người dùng.

Đó là thứ cả Google lẫn Microsoft đều không làm được. OpenAI thì thôi bỏ qua vì họ đâu có làm điện thoại máy tính, phải dựa vào ứng dụng nền web hoặc ứng dụng di động ChatGPT.

“The Greatest Showman”


Đến giờ này, có lẽ nên coi cụm từ “Apple tái định nghĩa” một thứ công nghệ là một cái meme, một trò đùa, một cụm từ khoá vui để anh em đem ra nói chuyện với nhau, giống như “Intel 14nm+++” ấy.

Apple có nhiều thời gian phát triển và trau chuốt AI hơn. Điều này đúng. Nhưng không thể phủ nhận một điều, Apple đã đi sau quá lâu trong một thị trường mà họ không được phép chậm trễ. Hiện giờ doanh số iPhone của họ trồi sụt. Doanh thu mảng dịch vụ thì chưa gánh nổi cho cả tập đoàn. Sản phẩm mới nhất là Apple Vision Pro thì thất bại cả về mặt truyền thông lẫn doanh số, chẳng thấy ai nhắc đến nữa.

Apple M4: Hệ quả vội vàng của việc Apple chậm chân trong cuộc chạy đua AI?

Giờ này vị trí của Apple hay chính bản thân Tim Cook có lẽ thực sự đang rất áp lực và mệt mỏi, mình đoán vậy. Cơ bản là như thế này. Apple luôn có một mục tiêu quan trọng nhất đối với hệ sinh thái thiết bị công nghệ mà họ tạo ra…
tinhte.vn


Trong bài phân tích sau khi con chip M4 ra mắt, mình viết như thế này. Cứ 10 người dùng sản phẩm Apple thì may ra cùng lắm có 2 người thực sự thấy những tính năng AI sẽ hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng giải trí, trợ giúp sử dụng thiết bị công nghệ, hay công việc của họ.

Screenshot 2024-06-11 at 01.31.16.jpg

Hiện giờ bất kỳ công nghệ AI nào cũng vậy, chỉ có ích đối với một tập khách hàng hoặc người sử dụng nhất định. Vẫn chưa có bất kỳ tính năng AI dựa trên mô hình ngôn ngữ nào khiến 70%, hay thậm chí chỉ cần là 50% thị trường người dùng thiết bị công nghệ coi là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cả. Vậy nên, tập đoàn nào tạo ra được một thứ giải pháp AI đủ khiến mọi người cảm thấy cần, sử dụng hàng ngày, tập đoàn đó sẽ thành công lớn trong tương lai gần.

Apple đã thành công trong việc trình diễn một bộ công cụ Apple Intelligence thực sự có tính hữu ích, xứng đáng để chờ đợi dùng thử. Nhưng trong mắt của các nhà đầu tư, những gì Apple thể hiện tại WWDC lần này rất khác so với cảm nhận của anh em, của mình, của những người yêu công nghệ.

Bằng chứng không đâu xa: Khi ngày thứ 2 bên Mỹ kết thúc, bất chấp keynote WWDC 2024 với 30 phút đồng hồ giới thiệu Apple Intelligence, cổ phiếu tập đoàn vẫn sụt gần 2% giá trị.

Trong mắt chúng ta, Apple Intelligence là thứ giải pháp hoàn hảo mà ai cũng đang chờ đợi được trải nghiệm. Còn trong mắt các nhà đầu tư, Apple Intelligence là thứ xúc tác để Apple kích thích nhu cầu thị trường, tăng doanh số thiết bị và doanh thu mỗi quý. Điều đó có trở thành sự thật hay không, phải chờ mới biết được.
130 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Phải nói là trong thời gian ngắn mà Apple có thể tích hợp được AI OpenAI trong nhiều hệ thống của mình ghê
Gnoc 9
TÍCH CỰC
4 ngày
@lhdtt Xu hướng nào. AI lần này là 1 cuộc cách mạng, Apple lần này tụt hậu hẳn, phải đi xin xỏ bên thứ 3.
Thông tin công bố thì toàn video chế ra chứ đã trải nghiệm dc đâu, còn phải chạy dài
@Gnoc 9 Ai không biết AI là chuyện xưa giờ nhưng nó chỉ thực sự bùng nổ sau khi OpenAI công bố chatGPT thực sự là lợi hại thôi, và kể cả Google cũng phải vội vàng ra mắt Gemini để theo kịp nên chuyện Apple với bản tính luôn chờ cho công nghệ chín muồi mới áp dụng thì quá muộn rồi, lần này react nhưng cũng đáng khen chứ
@lhdtt Làm từ lâu rồi, nhưng chậm hơn MS Google cả năm thôi, mà thật ra vẫn mới demo chứ đã là thật đâu, Đến lúc Apple ra thật thì cũng nửa năm nữa. Nửa năm thì bên Google MS nó cũng train được 1 mớ nữa rồi.

Chưa kể Google hay MS nó chạy khắp nơi, chứ Apple còn phải ép vào dùng chip mới nhất mới chạy được thì cũng chả hiểu lắm....
@centernc Hồi xưa buồn buồn ngồi tám với Siri cũng vui, sau nó ngu dần đều 😆
Ơ kìa…
image.jpg
jimbo89
TÍCH CỰC
4 ngày
@nlht coi như bố thí tương tác ông ơi, dù sao cũng được đọc một số tin hay free
@nlht iHip clone ;))
@Nhân 1512 Đá nhau quá
IMG-3399.jpg
GiT
CAO CẤP
3 ngày
@nlht Lên trang chủ thì ignore kiểu gì được giờ??? 🤣
2024-06-12-232958.png
Apple tái định nghĩa cách sử dụng ChatGPT của OpenAI
@centernc Thực sự ko ngờ là fan apple quá cứng.
Chỉ đi ăn ké nhưng vẫn tung hô hết mức được =))
@Dr.Son Chứ ss ghẻ cũng xài ké gg thôi 😆))
Tuanns93
ĐẠI BÀNG
4 ngày
@Dr.Son Hợp tác bỏ tiền lại kêu ăn ké
@Tuanns93 Apple isn' smart enought to creat their own AI.
But somehow they can ensure that OpenAI use customer's data properly
It's not about the AI, just a rented stuff.
Ng thông minh nhìn vào biết thằng nào làm màu ngay thôi. Cần mie gì giải thích? 😆
@noctunalguy tiếc là người ko thông minh nhiều quá nên phải giải thích, vd như bé Út nhà mình =)))))))
Thằng mod này chuyên viết dài mà ko thâyd gì hết, viết như nhét chữ vào miệng người khác chứ có ai nói nghĩ vậy đâu.
intrivil
ĐẠI BÀNG
4 ngày
@angle_squall Ko thấy được gì hết là sao nhỉ? Bài viết khá rõ ràng, b không thấy đc chỗ nào? B là siêu anh hùng nào mà biết được ko ai nói ko ai nghĩ vậy??
@intrivil Không thấy có ý nghĩa gì hết được chưa?
@angle_squall Không có ý nghĩa là sao? Rõ ràng thế còn gì. Đơn giản bài này muốn nói là apple intelligence nó thực chất so với AI trên mấy con máy khác thì ko có nhiều khác biệt nhưng đổi tên để marketing - cái trò mà apple nó làm từ đời steve job rồi
arbre
TÍCH CỰC
4 ngày
@angle_squall Mới đầu tui còn tưởng @P.W lượm từ trang web nào, đọc tới cuối bài cũng không thấy ghi nguồn, có ai nghĩ A.I. (trí thoon minh nhân tạo - artificial intelligence) là trí thông minh táo (Apple intelligence) đâu trừ @P.W
(.)
TÍCH CỰC
5 ngày
Trí thông minh nhân tạo: tầm thường!
Trí thông minh nhân táo: Nice! Disme tuyệt vời!
GLES
TÍCH CỰC
5 ngày
@(.) tui thích ý tưởng câu văn của bác =)) nhân táo và nhân tạo
(.)
TÍCH CỰC
5 ngày
@GLES thanks fen nhé! kkk
@(.) Cảm ơn bạn đã giúp tui biết thế nào là cười i* 🤣
tuha1288
TÍCH CỰC
4 ngày
@Duongqua14 Thay quần nhanh ko cô long lại chạy theo thằng doãn bây giờ
Mình kh anh em gì nữa nhé !
@Anh Tú. Chin nũi...
@P.W nói đúng nói to nói chin nũi 😃
Ngáo thật rồi lu mờ khái niệm AI luôn 😂
Bọn mod TT nay có trò tung hứng để gây war nữa cơ đấy, chấp nhận bị chửi để câu tương tác luôn, vl
Lin Ga
ĐẠI BÀNG
4 ngày
@tommyphany diễn đàn thôi mà bác, giờ ngay cả báo chí chuyên nghiệp viết lách còn không ra gì nữa là mấy người không chuyên này.
Sịp Rách
ĐẠI BÀNG
4 ngày
@Lin Ga Báo chí thì cùng chạy theo lợi nhuận hết r. Báo giấy thì vẫn ok hơn báo online. Cùng là 1 tờ báo. Nhưng kênh Online có nhiều cộng tác viên hơn, đặt tiêu đề giật tít hơn. Lên bài chia lợi nhuận theo mắt xem để thu hút quảng cáo.
Nếu có thời gian thì đọc báo giấy ok hơn nhiều nhưng không cập nhật tin tức nhiều và nhanh như trang báo online
GLES
TÍCH CỰC
4 ngày
@Sịp Rách có biên tập viên với kiểm duyệt thì làm gì dám làm càn bác. Ngày xưa mới hay: PCWorld, làm bạn với máy vi tính, echip, ....
@Lin Ga Diễn đàn mà bài viết của mod mới được lên trang chủ, còn người khác thì không thấy đâu. Đây rõ ràng dấu hiệu của báo hóa diễn đàn. Sớm muộn
“Rewrite with Copilot.” Tính năng này về cơ bản là không khác một chút gì so với khả năng của Writing Tools trên Apple Intelligence.... Nghe có vẻ ngược và gượng gạo nhể.
Thật là choáng ngợp
grozar
CAO CẤP
5 ngày
Trình diễn cũng chả có gì hot
Ông mod nâng cao quan điểm quá. Làm lố cho ra content hả
Microsoft: QQ gì vậy ?
fako*
TÍCH CỰC
4 ngày
2 ông này đang chửi nhau à 😁
Screenshot-10.png
@fako* 2 thằnggggggggggggggggg nó đang 69.
Sịp Rách
ĐẠI BÀNG
4 ngày
@fako* Tưởng chửi nhau nhưng lại múa cùng nhau đó.
1 đấm 1 xoa. Đừng để bị lùa
HNTattoo
ĐẠI BÀNG
4 ngày
Quảng cáo quá lố. Méo gì lắm thế.
Đối nhau chan chát 😆
image.jpg
End-User
TÍCH CỰC
4 ngày
@crazysexycool1981 02 bài đối nhau sẽ có 2 phe vào cãi chửi nhau, tăng tương tác, Lợi cả đôi đường
balohome
ĐẠI BÀNG
4 ngày
Nghe giọng văn tiêu đề đã thấy ngứa tai rồi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019