TIKI Freeship June

TIKI Freeship June


Apple: lỗi sọc ngang, đơ cảm ứng của iPhone 6 Plus là do bị rơi nhiều lần, sửa với phí 3,6 triệu VND
Duy Luân
5 nămBình luận: 375
Apple: lỗi sọc ngang, đơ cảm ứng của iPhone 6 Plus là do bị rơi nhiều lần, sửa với phí 3,6 triệu VND
Apple cho biết họ sẽ sửa chữa các máy iPhone 6 Plus bị lỗi sọc ngang màn hình với giá 149$ (nếu chọn vùng Việt Nam, giá là 3,659,000 VND). Hãng nói rằng "một số" iPhone 6 Plus bị dính lỗi này là do máy đã bị làm rơi nhiều lần trên bề mặt cứng rồi sau đó bị tác động lực thêm, đây không phải do lỗi từ nhà sản xuất. "Căn bệnh" này được nhiều người dùng báo cáo trong khoảng vài tháng trước và càng lúc sọc xám ngang màn hình càng lan rộng hơn về phía bên dưới. Apple nói sẽ hoàn lại phần tiền chênh lệch cho những khách hàng nào đã sửa lỗi tương tự nhưng với chi phí cao hơn. Điều kiện để máy của bạn được sửa theo chương trình này đó là màn hình không vỡ, máy vẫn còn chạy được, và màn hình phải có một sọc ngang như video dưới. Bạn có thể cầm máy tới các Trung tâm bảo hành ủy quyền ở Việt Nam để xử lý tiếp.

Trước đây Apple đã bị đệ đơn kiện tập thể vì vấn đề nói trên, chưa rõ chương trình sửa chữa 149$ này sẽ ảnh hưởng như thế nào với các vụ án đó.

Video lỗi vạch xám nhấp nháy


Nguồn: Apple
cv_Apple_iPhone_6_Plus.jpg
Con 5s vừa bị sọc dọc, cảm ứng bình thường. Sọc gần hết màn hình nhưng chừa khoảng 1.5cm phía trên vẫn bình thường 😔
hoanloc
CAO CẤP
5 năm
@mrsugarvn hãy bỏ 3tr để apple swuar cho 😆
@mrsugarvn bữa mình đy sửa báo 2 triệu mấy mún té ghế
@mrsugarvn Bác làm em hoang mang, em mới mua con 5S chưa được 2 tuần :(
canhbvak53
ĐẠI BÀNG
5 năm
@mrsugarvn em cũng bị giống bác thay màn hình mấy lần được một thời gian lại thế, bực mình kinh khủng.
Vâng lại là lỗi của người tiêu dùng, càng ngày càng có cái nhìn tiêu cực về apple
giang a bong
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Nguyễn Hùng Mạnh TM Apple là công ty lớn và uy tín sao mà đỗ lỗi cho người dùng được bạn,nhiều người sài rơi rớt nhiều lần thì bị như vậy là đúng òi, nhiều người dùng android rơi bể màn hình vậy cũng đỗ lỗi nhà sản xuất à,người gì đâu á
@giang a bong Thánh cào không cần não đây rồi, đọc kĩ các tài liệu đi.Đây là do lỗi ic hiển thị trên main, lỗi là tại người dùng cầm , đút túi, sạc....chứ để trong tủ kính thì ko bị.
Trum có biết tác hại của chất độc đioxin ở VN nó ghê gớm thế này ko ta.😁
Trà Sâm
TÍCH CỰC
5 năm
@giang a bong Bạn nghe táo nói vậy là tin nó luôn à. Nó cũng bưng bít lí do thật sự như các hãng sx khác thôi. Còn nếu rơi thì làm gì rơi lắm thế hay nó lại vu cho khách hàng làm rơi. Mà do khách thì việc gì nó phải hoàn 1 phần tiền. Điều này chứng minh là không bị rơi nó cũng bị lỗi như vậy
@quangkietkp5 Không có lý do gì mà s7e sọc màn mà không bảo hành cả, chắc do ông làm rơi thôi rồi đổ thừa. Bảo hành là nó bảo hành tất tần tật trừ khi do lỗi người dùng làm rơi thôi, nó kiểm tra nó thấy dấu hiệu rơi nó từ chối là phải rồi. Nếu dùng bình thường không rơi, nó không bảo hành tôi thuê ngay 3 luật sư kiện nó lên hội người tiêu dùng VN cho nó mệt mỏi chứ giỡn với tôi à?? Màn S7e là màn 2k super amoled chứ không phải cùi bắp HD như iphone nhé. Tôi dùng note 5 song song với iphone 6s nhìn qua 6s cảm giác màn xấu kinh. Màn của ip6s plus thì đở hơn.
Vẫn tiếp tục chu kì đổ lỗi cho người dùng chứ ko chịu nhận lỗi.
Lỗi bong tróc sơn trên iphone 7, nhất là bản màu đen sắp tới cũng đổ lỗi do người dùng ko biết các cầm máy dẫn tới bong tróc sơn cho mà xem
@vtb center Nó giống như con cavvwe gắn mác sinh viên, rồi ép giá, rồi õng ẹo, rồi hút máu, rồi làm cao.Chỉ khổ cho mấy ông si mê nên cái cc gì cũng khen : đầu gối em ý thâm là do em ý ........ quỳ nhiều các bác ạ....vv và vân vân :D .
Ở đây mình chửi con cavvwe chảnh chứ ko chửi các bạn mua nên đừng chửi mình nha.Có sao nói vậy hoy...
Mà thím kể mình mới thấy, ya nó triệu xe máy ac... gì gì đó.Mà honda thì ko hè
Mình có chạy ab nó rung như cưỡi ngựa, cứ tưởng tốn tiền ai dè vào tiệm nó vệ sinh + tra mỡ hết có hơn 100k mà êm như chó thở ngay :D
@vtb center Thôi đào mộ gì nữa. Ông bào chữa cho cái đt thu hồi làm gì. Nó mà kg nổ nhiều thì nó đã chả thèm thu hồi nhé. Kg nói tới note7 chứ bữa h s7 với s7e cũng nổ ngang với iphone đấy, thấy nó có động tĩnh gì kg hay im ru? Tụi nó cùng một giuộc cả thôi, ông thích thằng nào thì ông cứ việc bênh chứ tôi thấy thằng nào xử lý cũng như nhau cả thôi.
@Cupertino Ông biết nói vậy thì tôi like ông, nhưng một số thằng đồng mình của ông nó cứ đào mộ vụ note 7 nên tôi mới nói. Tôi nói thật các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như apple , SS dễ bị chơi lắm đấy. Mấy cái vụ cháy xe này nọ thì nói thật với ông ngụy tạo dễ nhơ chơi vì cháy toàn bộ xe thì có thánh mới biết là nó đốt hay điện thoại phát nổ. Trong hơn 20 trường hợp cháy của note 7 chưa chắc nó hoàn toàn là do lỗi của hãng. Nếu thằng nào nó dìm hàng thi có thánh mới biết được. Như ở VN có thánh sạc suốt mấy ngày đêm cho nó nổ xem chơi mà có thấy nổ đâu. Quan trọng là nhận thức thôi. Tôi đánh giá cao ông. Mắc dù tôi đang dùng 2 hãng nhưng tôi có thiện cảm với SS hơn. Đó là cảm tính của mội người, tui ông với tôi là đối thủ nhau trên tinh tế nhưng tôi tôn trọng ông và mến ông đấy 😁. Like ông! ông comment rất lịch sự.
@mandyhades thì đấy là tiền của ifan khác thôi, ifan đúng là chỉ biết thương nhau mà sống 😁
6s + bán cách đây hơn tháng rồi !
Còn một em này còn một năm bảo hành !
gtvtkid
ĐẠI BÀNG
5 năm
Anh bị lỗi sọc chéo do vợ ngủ quên đè mông vào thì có mất phí không Cock?
@SinhPhan Vợ còn xinh ko 😁 :D :D xinh dính nó khác mà ki xinh dính nó khác :D
halong148
TÍCH CỰC
5 năm
@gtvtkid Bắt cái mông ấy đền đi bác.
gtvtkid
ĐẠI BÀNG
5 năm
@SinhPhan Dính nhớt
dangthe88
ĐẠI BÀNG
5 năm
@SinhPhan Có dính j trên mông không chứ
vậy sao tỉ lệ ip6+ lại bị nhiều hơn các dòng khác nhỉ, hay chất lượng ip mỗi dòng khác nhau.
Bác nào có mang đi thay về thử kiểm tra xem có phát hiện apple âm thầm cải tiến cable màn hình ko nhé.
@vutuananh93 Linh kiện sắp xếp gọn gàng mỗi tội chip cảm ứng dễ lỗi, hoàn thiện sắc xảo mỗi tội vỏ dễ xước, dễ tróc
@O.R.A.N.G.E bạn dựa vào đâu mà nói cảm ứng dễ lỗi , chắc mua máy cũ trôi nổi trên thị trường, hoặc bị dựng lại nên nói lỗi , thử mua mới xem có bị gì không ,tỷ lệ lỗi rất thấp nhé , còn vụ tróc sơn thì đúng là lỗi thật , nhưng nhìn chung vẫn hoàn thiện tốt .
@vutuananh93 http://m.genk.vn/hang-loat-iphone-6-6-plus-dinh-loi-chet-cam-ung-xuat-hien-dai-mau-xam-nhap-nhay-phia-tren-man-hinh-apple-choi-bo-trach-nhiem-20160824102604819.chn
Dân Mỹ chắc ko dùng máy trôi nổi như dân mình đâu ha
@vutuananh93 cái sơn là cái bề ngoài nhất, nó là 1 trong những lỗi hoàn thiện rồi bạn à. Bạn có thấy ok khi cầm con iphone tróc ghẻ khi mới mua 1 2 tuần không? Mấy con máy vỏ nhôm của HTC không bị tróc như thế nhé. Apple làm vỏ nhôm hoàn thiện kém hơn HTC. Còn nữa, sóng của các đời iphone luôn kém hơn các hãng khác, vô nhà cái là sút hết 1 cục, trong khi các hãng khác luôn full.
jonathan_ive
ĐẠI BÀNG
5 năm
cái lỗi sọc màn hình này thì tôi không nói, chứ còn lỗi tróc sơn thì xin hỏi có hãng bị tróc nút home, trước kia thì tróc viền giả kim loại quanh máy thì có dc bảo hành miễn phí không
jonathan_ive
ĐẠI BÀNG
5 năm
@nguyenlinh712 có vụ này nữa ạ? mình thấy mấy hội s7/s7e phàn nàn vụ này rất nhiều, đâu nghe ai nói dc bảo hành ạ (mình đang xài s7e chứ không lại nói mình anti ss, con của mình giữ kĩ nên chỉ mới bị trầy một đường nhỏ nhỏ)
jonathan_ive
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vtb center làm j dc một năm, mà tróc thì vẫn là tróc. Điện thoại cao cấp mà nút home sao không ốp dc miếng kính vào cho đừng tróc. Ý tôi nói là hãng nào cũng vậy thôi, hãng nào cũng có khuyết điểm, đặc biệt là mấy lỗi thẩm mỹ thì hầu như không nào bảo hành (tôi đang dùng s7e nhé, nếu cần thì tôi chụp hình cho xem, tôi không anti j ss)
Louisch129
TÍCH CỰC
5 năm
@jonathan_ive Nó ko bọc kính vì nó chưa cần phải bọc thôi. Các hãng khác nó làm home ảo SS nó cũng thừa sức làm có cái nó có lý do. Nhưng những sự cố hỏng nút home, rồi xộc xệch lỏng home gì đó thấy ng dùng iphone phàn nàn nhiều nhất.
@jonathan_ive Mình bị trày ra đổi rồi mà. Có mấy anh em ra đã được đổi có confirm trên Group facebook đó
Hóng Khẩu trang xanh, Cupertino ... :oops:
marklost
TÍCH CỰC
5 năm
@™KunaiNTC™ 😁 bác không tag name = @ thì sao thấy được, người nổi tiếng em bỏ qua hết rồi hahahah, chúc bác gặp được thần tượng
Đây là một tính năng do người dùng tự "add" vào máy chứ ko phải lỗi do apple nhé
Tự "add" thì tự chịu trách nhiệm đi nhé :v
Lại 1 lỗi mới liên quan đến dùng ip không đúng cách 😁
ngtamabc
TÍCH CỰC
5 năm
Hahahahah
Hút máu và đổ lỗi
Dùng Iphone tốn kém quá nhỉ, thôi bỏ, không dùng nữa 😃
theblues
TÍCH CỰC
5 năm
hôm nọ máy 6 plus cpo úc của mình bị và đc fpt service đổi mới cho cơ mà
rongxike
TÍCH CỰC
5 năm
Boss xài ip6 không ốp nó tróc sơn nhìn như ghẻ, mà đt sao lại đi sơn cái kiểu rẽ tiền thế nhỉ?
@rongxike Công nghệ hiện tại chỉ tới đó thôi bác muốn nó phải làm sao. Trừ khi để màu nhôm như iPhone 4 thì khỏi cần sơn. Kinh nghiệm là để máy trần lại ít trầy tróc hơn xài ốp.
@rongxike apple sử dụng công nghệ anod nhôm để nhuộn màu cho vỏ nhôm đó, hiện giờ kiểu này là ngon nhất rồi.
ocaidet
ĐẠI BÀNG
5 năm
@rongxike Dùng ốp mới tróc sơn nhá. Mình mua máy cùng ngày với 2 ng bạn mình thì cả 2 ng kia đều bị tróc do dùng ốp. Mình ko sao. Ip6s+
@ocaidet Có ốp không ốp cũng tróc bạn ơi. sơn nó đã dỏm rồi thì có đưa lên bàn thờ hương khói ngày 3 cữ nó cũng bong.
chihuy105
ĐẠI BÀNG
5 năm
@rongxike mình thích thì mình sơn thôi 😆)
Cái lỗi này đa số mình gặp trên 6 Plus nhiều, và hầu hết những máy bị lỗi cảm ứng, sọc màn hình này đều bị cong, máy dùng cẩn thận còn thẳng không móp méo mà tự nhiên bị thì mình chưa thấy. Mà điện thoại không thể tự nhiên nó cong, không thể tự nhiên nó móp méo đúng không?
Kotexx hân hạnh tài trợ,chi phia màn hình hết có tầm 50$ nhưng thay thế lại hết gấp 3 , vậy mà kêu hỗ trợ 😁 :D :D
@phongba046 Giá thành cái main mà bạn nói là mới chỉ tính giá linh kiện thôi. Chắc chắn rằng cái main không phải tự nhiên mà có, phải tốn chi phí nghiên cứu, thử nghiệm, chế tạo lắp ráp các kiểu...tốn bao nhiêu chất xám trong đó, những cái đó hình như bạn chưa cộng vào!
@Uthuong050713 Cứ ko khen ,mà nói đúng cái là tự dưng bị xếp vào samfan bạn nhề 😁.Hôm bữa có bài quảng bình sửa đồ điện tử miễn phí dịp lũ do LG mình khen LG, mà ko ai nói gì cả,đáng nhẽ phải nói : mày chỉ đc khen táo hoặc Sung thôi, chứ ko đc khen thằng khác ,, 😃
Nếu mình là bộ phận kinh doanh bên Kotexxxxxxx mình sẽ đưa ra ý tưởng quảng cáo.Một người cầm cáii đt xxx bị lỗi do nhà sx mà bị hút máu,và nói : Bạn nghĩ thứ này hút háu ghê lắm ư, đây mới là thứ hút máu tốt nhất, cái kia chỉ thứ nhì. Rồi móc cái bvs ra ....:D đảm bảo đắt khách :D
@chjenchjnh Bị kotexx nó hút hết máu não à, đây đâu phải bảo hành, bảo hành là lỗi của apple thôi, đây là HỖ TRỢ SỬA CHỮA, nếu táo mà chịu nhận lỗi, thì có mà....trời sập.
Làm như kiểu mỗi bạn mới có cái ip, mới biết cái chế độ bảo hành ko bằng ấy.
Bạn đi bảo hành chưa, tớ đi mấy hãng rồi bạn, bảo hành là mình ko trả tiền, lỗi của nsx , còn hỗ trợ là nó rút hầu bao mình thôi.
Làm như mình chưa xài ip chắc.
chjenchjnh
ĐẠI BÀNG
5 năm
@phongba046 Hỗ trợ sửa chữa với máy hết bảo hành. Còn máy còn bảo hành mà do lỗi của nó thì nó phải đổi hết. Cũng bởi vì ở cái đất nước VN nó méo có chính sách bảo vệ quyền lơi ng tiêu dùng mà có cũng méo hiệu quả. Dân thì ngại tranh chấp với doanh nghiệp. Còn bạn muốn biết cách để đổi máy mới (nếu còn bảo hành) Kể cả mình làm rơi vỡ thì bọn mình ở Úc có nhiều tricks lắm. Google ko tính phí.
Đọc bài thấy buồn cười quá 😃 Trong trường hợp khách mang đến bị lỗi này mà không chứng minh được máy bị va đập thì Apple tính sao?! Lúc đó rồi miễn trách nhiệm vì đã thông báo bị sọc màn chắc chắn là vì va đập sao???
@pham.kelvin Apple là không bao giờ có lỗi nhé, sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo ko bao giờ biết lỗi là gì, cứ có lỗi là mặc định do người dùng, do rơi máy, va đập. Không mua thì thôi nhé, vắng mợ thì chợ vẫn đông, fan a cả tỷ người nhé.
Mình biết ngay là do người dùng chứ đời nào apple nó lỗi nghiêm trọng đến vậy 😃
Mà đã là các chú dùng ko đúng cách thì nôn tiền để a sửa cho, đơn giản vậy thôi, cấm kêu nhiều.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019