Apple phát hành iOS 12.4.2 cho những thiết bị cũ
Mikeknowsme
5 tháng trướcBình luận: 328Lượt xem: 39.941
328 Bình luận
Quá ok
Bản cập nhật giúp những bác xài máy đời cũ nhanh lên đời iPhone 11 hơn 😁
Apple không bỏ rơi AE 😃
Úp thoy.
Hóng wos6 cho seri 2 mà lâu quá
5s. Xác nhận là máy mát, ít tốn pin hơn 12.4.0, trước mắt là vậy
Có tính năng gì mới không?
Chắc là muốn tránh vụ nói là hết hỗ trợ cập nhật chứ gì -_-
năm đầu tiên áp dụng cập nhật ios cho tb cũ.Apple quan tâm ng dùng đấy chứ
ip 6+ đánh giá là hiệu năng ổn hơn, mượt hơn và ít nóng hơn 12.4. Pin vẫn ok, non-game đủ xài trong vòng 1 ngày. Nhưng xài vẫn không sướng bằng 8+ chạy 13.1.
Chừng nào còn hỗ trợ thì vẫn còn đất sống 😆
Chớ có dại dột lên đấy nhá, apple nó đang tụt doanh số, lên cái là một là đập máy hai là lag quá đổi máy là trúng bài bóp hiệu năng ép người dùng lên đời máy đấy. trước đây hàng trăm triệu máy bán ra được cũng nhờ chiêu này đấy 😁.
Apple có mới nhưng vẫn không quên cũ...good
Mình đang dùng iphone 6s và có nhận xét như sau:
1. Lúc đầu mình cập nhật ios 13.1 thấy máy chạy chậm, pin tụt nhanh đọc báo, lướt wed tầm 4 phút tụt 1%, để qua đêm tụt 7-8% ( lúc đầu nghĩ lúc đầu chưa ổn định nhưng để qua 3 hôm vẫn không cải thiện, vuốt từ dưới lên chỉnh contron lúc được lúc đơ. Cảm thấy khó chịu quyết định về lại ios 12.4.2 chiều hôm qua và có cảm nhận.
2. Với ios 12.4.2 máy chạy nhanh hơn hẳn vuốt thấy mượt nhanh vuốt từ dưới lên thấy rất mượt phát nào được phát đó. Về pin thì lướt Wed, đọc bình luận tinh tế như trước tầm 7 phút tụt 1%. Và kết luận lại mình sẽ giữ lại bản ios 12.4.2 này với iphone 6s mà không lên ios 13 nữa.
À chú ý mình mới thay pin dung lượng cao của Pisen tầm 10 ngày cho em iphone 6s của mình. Đây là trải nghiệm thực tế trên máy mình.
@ngovanduong87 ông chạy kiểu gì về 12.4.2 ý sao vào 3u k có file nhỉ
Xin chào những người anh chị em thiện lành.

Trong quá trình đọc báo tại Tinhte, tham gia các topic, tôi vô tình đọc được 1 comment của 1 bạn mà không thể nhớ ra là đọc ở đâu, trong topic nào, bạn ấy có nói đến việc sửa cái phím cảm ứng vân tay của iphone lỗi lúc nhận lúc không, bằng cách dán băng keo trong (loại băng keo trong rất phổ biến ở văn phòng) vào phím home là vân tay bấm 10 ăn 10 ngay. Vân tay phím home trên iphone của tôi cũng lỗi lúc nhận lúc không, tôi cứ nghĩ là do mồ hôi tay như người ta vẫn nói, hoặc bị hư gì đó, tôi đã tìm hiểu nhiều bài báo trên mạng & làm theo nhưng không sửa được, khi đọc comment của bạn kia thì tôi rất hồ nghi, nhưng cũng thử làm theo vì chả mất gì, thật kỳ diệu là sửa được lỗi vân tay lúc ăn lúc không thật các bạn ạ, phải nói là 10 ăn 10. Sau đó tôi đã cắt tỉa tròn băng keo theo đúng nút home để cho thẩm mỹ & xài được hơn 1 tuần nay rồi, tôi cũng sửa luôn cho các đồng nghiệp ở văn phòng.Các anh chị em thiện lành còn sở hữu iphone có vân tay, nếu các bạn bị lỗi như vậy, và đã tự sửa theo hướng dẫn trên mạng mà vẫn chưa được, xin khoan đem ra tiệm, mà hãy làm thử theo cách tôi nói ở trên, không tốn đồng nào, băng keo thì đầy ở văn phòng, ai làm cũng được.

Xin cảm ơn người bạn không biết tên, xin cảm ơn Tinhte đã giúp lan tỏa điều bổ ích này.
2 thanh niên “Manhtoan112” & “Thành Viên Dấu Tên” chịu khó đi cà khịa thế nhỉ,đọc từ trên xuống dưới cmt nào cũng có dấu răng thế mới tài =)))
iphone 6 plus lên vào mạng chậm kinh khủng, pin thì yếu! Thực sự quá hối hận!
@Anh Minh Tuti Tôi cũng cực hối hận khi cho iphone 6 lên 12.4.2. Trước đây ngày sạc 1 lần vào buổi tối, nâng xong chiều đến là hết pin. Quá nản !
@_Lucky_Girl_ cảm giác như Apple cố tình bóp người dùng cũ vậy ấy! khó chịu thật!

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019