TTBC23

TTBC23


Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mới với tính năng sạc qua USB‐C

tuantomobile
13/9/2023 6:0Phản hồi: 40
Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mới với tính năng sạc qua USB‐C

Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mới với tính năng sạc qua USB‐C

iOS17 mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới cho tất cả các mẫu AirPodsPro (thế hệ thứ 2)

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được nâng cấp ra mắt tính năng sạc qua USB‐C, tăng thêm khả năng chống bụi và hỗ trợ Âm thanh Lossless với Apple Vision Pro.


CUPERTINO, CALIFORNIA Hôm nay, Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với tính năng Sạc MagSafe (USB‐C), giúp mẫu tai nghe phổ biến nhất thế giới trở nên hoàn thiện hơn. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) tiếp tục cách mạng hóa âm thanh cá nhân bằng cách mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, khả năng Chủ Động Khử Tiếng Ồn hiệu quả gấp đôi so với mẫu tiền nhiệm, chế độ Xuyên Âm tiên tiến, trải nghiệm Âm Thanh Không Gian sống động hơn và nhiều kích cỡ nút tai nghe mang lại cảm giác vừa vặn cho người dùng. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được nâng cấp với tính năng sạc qua USB‐C, tăng thêm khả năng chống bụi và hỗ trợ Âm thanh Lossless với Apple Vision Pro. Với iOS 17, tất cả tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều được nâng cấp với khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới như Âm Thanh Thích Ứng và Nhận Biết Cuộc Hội Thoại.1

Tăng Thêm Sự Thuận Tiện và Độ Bền
AirPods Pro mới được nâng cấp với cổng kết nối USB‐C, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng sử dụng một dây cáp để sạc Mac, iPad, AirPods và dòng sản phẩm iPhone 15. Người dùng còn có thể trực tiếp sạc AirPods bằng iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max qua cổng kết nối USB‐C.
image.jpeg
Cổng kết nối USB‑C mới giúp tăng độ linh hoạt khi sạc, cho phép người dùng trực tiếp sạc AirPods bằng dòng sản phẩm iPhone 15.

Mức IP54 được cải tiến cho tai nghe và hộp sạc cũng tăng thêm khả năng chống bụi để người dùng có thể mang theo tai nghe trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mà họ yêu thích.

Giới thiệu Âm Thanh Lossless với Apple Vision Pro
AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‑C) sẽ hỗ trợ Âm Thanh Lossless với độ trễ cực thấp để mang đến giải pháp âm thanh không dây hoàn hảo khi sử dụng với Apple Vision Pro.2 Chip H2 trong AirPods Pro và Apple Vision Pro, kết hợp với giao thức âm thanh không dây đột phá, hỗ trợ Âm Thanh Lossless 20 bit, 48 kHz mạnh mẽ với độ trễ âm thanh được giảm đáng kể.

Khi Apple Vision Pro ra mắt vào đầu năm sau ở Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm âm thanh không dây tiên tiến nhất trong ngành cùng AirPods Pro mới khi giải trí, chơi game, gọi FaceTime với chất lượng âm thanh cực đỉnh cùng nhiều lợi ích khác.

iOS 17 Mang Đến Nhiều Tính Năng Mới
Tất cả tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều có được các tính năng và khả năng tuyệt vời với iOS 17, bao gồm:1
 • Âm Thanh Thích Ứng: Chế độ nghe mới này kết hợp linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn, giúp điều chỉnh khả năng kiểm soát tiếng ồn dựa trên âm thanh trong môi trường của người dùng. Trải nghiệm đột phá, được khai mở bằng âm thanh điện toán tiên tiến, giúp người dùng nhận biết được môi trường xung quanh, đồng thời giảm bớt những tiếng ồn gây mất tập trung — như trò chuyện nhóm tại văn phòng, máy hút bụi ở nhà hoặc tiếng ồn ào ở quán cà phê.
 • Nhận Biết Cuộc Hội Thoại: Khi người dùng bắt đầu trò chuyện với ai đó đang ở gần, cho dù họ đang trao đổi nhanh với đồng nghiệp hay đang gọi món ăn trưa ở quán cà phê, tính năng Nhận Biết Cuộc Hội Thoại sẽ giúp giảm âm lượng để người dùng nghe rõ giọng nói của người đang nói chuyện với họ, đồng thời giảm các tạp âm xung quanh.
 • Âm Lượng Cá Nhân Hóa: Sử dụng công nghệ máy học để hiểu rõ điều kiện môi trường và lựa chọn về âm lượng, Âm Lượng Cá Nhân Hóa sẽ tự động tinh chỉnh trải nghiệm nghe của người dùng dựa trên sở thích của họ theo thời gian.
image.jpeg
AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được trang bị các tính năng và khả năng tuyệt vời với iOS 17, bao gồm Âm Thanh Thích Ứng, chế độ nghe kết hợp linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn.

Thân Thiện Hơn Với Môi Trường
AirPods Pro mới được thiết kế với nhiều vật liệu và tính năng để giảm thiểu tác động đến môi trường, bao gồm cả việc sử dụng 100% nguyên tố đất hiếm tái chế trong tất cả nam châm và 100% được làm bằng vàng tái chế trong lớp mạ của nhiều bảng mạch in. Hộp sạc cũng sử dụng 100% thiếc tái chế trong hợp kim của bo mạch chủ và 100% nhôm tái chế trong bản lề. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) không chứa các chất độc hại tiềm ẩn như thủy ngân, BFR, PVC và berili. Bao bì thiết kế mới lược bỏ màng bọc nhựa bên ngoài và ít nhất 90% thành phần bao bì làm từ sợi, đưa Apple đến gần hơn với mục tiêu loại bỏ hoàn toàn nhựa khỏi bao bì vào năm 2025.

Hiện tại, Apple đã đạt ngưỡng trung hòa carbon đối với các hoạt động của công ty trên toàn cầu và đến năm 2030, Apple có kế hoạch trung hòa 100% carbon trên toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất của công ty và tất cả các vòng đời của sản phẩm. Điều này có nghĩa là mọi thiết bị Apple được bán ra, từ sản xuất linh kiện, lắp ráp, vận chuyển, quá trình sử dụng của khách hàng, sạc, tất cả đều thông qua việc tái chế và thu hồi vật liệu, sẽ không có tác động đến khí hậu khi lượng carbon thải vào khí quyển bằng 0.

Giá và Tình Trạng Sẵn Có

Quảng cáo


 • AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‐C) sẽ sớm được bán với giá 6.199.000đ trên trang apple.com/vn/store và trong ứng dụng Apple Store.
 • EarPods (USB‐C) sẽ sớm được bán với giá 549.000đ trên trang apple.com/vn/store và trong ứng dụng Apple Store.
 • Khách hàng có thể có thể khắc miễn phí biểu tượng cảm xúc, tên, tên viết tắt và số lên AirPods Pro, chỉ có tại Apple Store trực tuyến.
 • Các thuê bao mới khi mua sản phẩm AirPods và AirPods Pro bất kỳ có thể nhận ưu đãi sử dụng miễn phí Apple Music trong sáu tháng. Vui lòng xem trang apple.com/vn/promo để biết thêm chi tiết.
 • Để trải nghiệm đầy đủ tính năng, hãy dùng AirPods Pro (thế hệ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB-C) ghép đôi với thiết bị Apple chạy hệ điều hành mới nhất.
 • Ngoài Âm Thanh Thích Ứng, Nhận Biết Cuộc Hội Thoại và Âm Lượng Cá Nhân Hoá, dòng sản phẩm AirPods cũng sẽ có được các tính năng mới với iOS 17, bao gồm Bật Tiếng hoặc Tắt Tiếng để tăng khả năng kiểm soát trong các cuộc gọi và tính năng Tự Động Chuyển Đổi tiên tiến trên toàn hệ sinh thái.
 1. Khả dụng cho các mẫu AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‐C) và AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc Lightning.
 2. Âm Thanh Lossless chỉ hoạt động khi được kết nối với Apple Vision Pro. Tính năng này chỉ khả dụng ở một số khu vực.
Nguồn: Apple Newsroom
40 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

có bán case rời ko nhỉ? con của mình chai pin r 😂
@Hoa Hậu Áo Dài P.1 Bạn liên hệ Apple ~ 40 Nguyễn Trường Tộ Q4 để mua case nhé!
nw_47
CAO CẤP
3 months
@Hoa Hậu Áo Dài P.1 mấy mẫu trước có thì mẫu này chắc cũng có, nhưng khuyên bạn mua mới cả cụm cho đồng đều pin, còn nếu bạn muốn tiết kiệm mua vỏ riêng thì ok
@Hoa Hậu Áo Dài P.1 Bảo Hành Apple Chính Hãng - Thakral One Apple Authorized Service Provider - Ho Chi Minh City - 028 3838 6881
có cái cổng mới tiện dụng hơn 69 lần, vậy nên đừng cố chấp cổng lighting cổ lỗ sỉ hay bị đen đầu khi dùng 1 thời gian như tay ad min đầu trọc
@Wildgingers Yep, xài chung iPad Mac và iPhone là tiện bạn ha
việc chịu khó viết bài review xứng đáng nhận được 5 sao, Sẽ không thể nào nhẫn tâm mà bám theo cho 1 sao miết. Tú tặng Tuấn xxxxx
@Tú Bán Sách yep! cảm ơn Tú nhiều nè
Giá khá cao so với bản cũ
@CuTeo. hổng cao hơn nhiu đâu em ey, tầm 200k hà! bản cũ đang bán 5.990k nè em
@tuantomobile Hàng chính hãng trên shoppe bán hơn 5 tr tý thôi a chênh khoảng 1 tr
@CuTeo. Àh, anh hông so giá với các sàn TMĐT nên hông biết giá thật sự rẻ vại nè! Tks em nha
Ơ thế airpod 2021 là thứ 1, 2022 là 2, sao năm nay vẫn là thế hệ 2 anh em nhỉ?
@tuantomobile Nhưng thay sạc cũng là "thay đổi lớn" của Apple rồi kk
@hieunguyen68 có thể với Apple chuyện đó là "chuyện nhỏ" thôi nè bạn
@hieunguyen68 giống như airpods pro 1 hồi ra mắt cũng có 1 đợt cập nhật lên sạc ko dây nma chỉ đổi case đó
@nk0ktran96 chuẩn bạn, Airpods 3 cũng vậy, từ Magsafe về lại Lightning nữa nè
Đầu tư cái tai nghe này có vẽ không sai. Lướt tích tóc nghe nhạc xem phim quá hợp lý. Đở làm phiền ai cả.
@__Function__ Đúng nha bạn ey
Chờ ap4 lâu quá
@Đi Mây Về Gió Có thể sang mùa Xuân năm tới mới có bạn ey
Tôi thấy cái type C chỗ cổng sạc này có khác biệt gì đâu nhỉ, dùng cái housing cũ vẫn ngon lành bình thường.
@Tweener Lob phải có hàng rồi sử dụng hằng ngày thì mới biết rõ là khác biệt ntn bạn ey! còn thông số mình thấy chỉ để tham khảo nè

Ví dụ: Lightning bạn cắm sạc nhỡ có đánh rơi iPhone xuống ngay cạnh bàn cũng ko rớt máy ra khỏi cable nè! còn type-C của các nhà khác cắm mà vậy là rơi hai cái mỗi nơi một góc nha, hahaha
tr4n
TÍCH CỰC
3 months
Type C là thứ ko nên xuất hiện trên trang tinh tế của ihiep 😹😹 mọi loại dân dẫn trên đời này của loài người phải là lightning hết 🤣
@tr4n Chọc Ad hoài
Giá hơi cao. Mấy hôm nữa anh bạn hàng xóm lại ra cả ngút trời hàng 1:1 với tính năng và ngoại hình tương tự. Ôi...
@Hiếu_Sad Ahihi, thôi nè, mình hãy là người tiêu dùng thông minh ha
Gòi gòi sắp có hổ vằn type C luôn gòi 😆
@Đại Việt 5000
Cười vui vẻ
Tính năng sạc bằng ÚB-C
Nghe cao cấp quá.
@tiethanhung Vui vẻ nè, ahihi
ròi mấy thèn có âm thanh lossless trên airpods pro đâu hết òy
@dra.long10 thôi mờ bạn ey! cười trừ bỏ qua y

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019