Apple thường cập nhật màu sắc của dây đeo Apple Watch theo mùa và một số đoạn mã trong iOS 17.4 đã tiết lộ các màu sắc chủ đề mùa xuân mới sắp được Apple giới thiệu. Theo thông tin từ MacRumors, các màu sắc mùa xuân bao gồm Xanh nhạt, Xanh đại dương, Hồng, Mâm xôi, Bạc hà và Sunshine (có thể là màu vàng nhạt). Ngoài ra còn có hai màu Hermes là Bleu Céleste và Jaune de Naples.

Những sợi dây đeo này được cho là sẽ giới thiệu với những phụ kiện khác vào cuối tháng 3 cùng với sự kiện ra mắt iPad mới. Những màu mới này có thể cũng sẽ được Apple mang lên những phụ kiện ốp lưng cho iPhone và iPad.

3 thông tin mới nhất về iPad Air sắp được Apple ra mắt

iPad Air mình thấy luôn luôn là sự lựa chọn cho nhiều anh em vì giá thành nó rẻ nhưng rất thực dụng, iPad là một thiết bị mà mình thấy nó đem lại nhiều giá trị nhất về mặt trải nghiệm cho bản thân mình.
tinhte.vn
2
9
Dragao_ct92
CAO CẤP
Dây đeo có vẻ hoàn thiện hơi kém, bung sợi tùm lum
0
Người ta thì giờ AI, AI làm video.. apple thì hoàn thiện cho người dùng bằng cách bán dây đeo, vài bữa nữa bán giấy lau ass cho người dùng luôn
1
Doof Heinz
ĐẠI BÀNG
Thay vì giới thiệu thuật toán đo SPO2 Apple giới thiệu dây làm màu trước.
3
lhdtt
CAO CẤP
Nghe nó phèn dễ sợ, đọc tin toàn AI, xe điện, console mới, công nghệ màn hình mới, quay lại Apple: iOS 17.4 thêm emoji, dây đeo mùa xuân, iPhone 16 với thiết kế camera mới...
0
tientran517
CAO CẤP
Một cái màu dây cũng lên đc trang nhất
10 năm trước 10 năm sau 100 năm nữa chắc cũng đc thế này là căng
0
EpicUnreal5
TÍCH CỰC
Màu mè hoa lá hẹ
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019