Bàn chải điện Sonic WhiteningApple sẽ đổi lên iPhone 6s Plus nếu iPhone 6 Plus của bạn bị lỗi
Bo0m Nguyễn
3 nămBình luận: 0Có vẻ như Apple đang chiều khách hàng của mình hết mực sau những vụ lùm xùm quanh việc hãng đã làm giảm hiệu năng của thiết bị, lỗi bảo mật…. đây có thể coi là một việc nhằm lấy lại uy tín trong lòng người dùng của mình.

Như vậy, chắc chắn rằng Apple sẽ cho phép người dùng iPhone đổi từ 6 Plus sang iPhone 6s Plus với điều kiện máy của bạn bị hỏng nằm trong tiêu chí mà Apple đề ra.


Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6 Plus phải nằm trong diện thay mới hoàn toàn phải gặp những hỏng hóc nghiêm trọng về mặt phần cứng, chẳng hạn như lỗi board mạch chủ, cổng kết nối lightning hoặc một linh kiện nào đó khó thay thế trong máy. Tất nhiên, những chiếc iPhone 6 Plus thuộc diện thay pin “giá 29USD” của Apple cũng chưa đủ điều kiện để Apple thay mới hoàn toàn.

Giải thích lý do cho việc hoán đổi này là việc thay thế pin cho 6 Plus đang cạn kiệt do iPhone 6 và 6 Plus hãng không còn sản xuất nữa. Toàn bộ dây chuyền sản xuất pin trên 6 Plus đã ngừng hoạt động. Việc khởi động lại khá mất thời gian.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu máy bạn chỉ bị chai pin thì họ sẽ không thay thế cho bạn bằng chiếc iPhone 6s Plus đâu, điện thoại của bạn phải được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Tất nhiên, họ không dại gì mà đổi ngang cho bạn nếu bạn không đủ điều kiện trên.

Sự khác biệt giữa iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus là rất lớn. 6 Plus chỉ đi lèm với vi xử lý Apple A8 64 bit lõi kép với tốc độ 1,4 GHz kết hợp GPU PowerVR GX6450, RAM 1GB. Trong khi đó iPhone 6S Plus có chip lõi tứ Apple A9 64 bit với tốc độ 1,84 GHz kết hợp GPU PowerVR GT7600, RAM 2GB.

Tại thời điểm này khi mà các game ứng dụng đều được nâng cấp về đồ hoạ thì thanh Ram 1GB khó lòng đáp ứng mượt mà được tất cả các game, ứng dụng được. 2GB RAM sẽ cho sự trải nghiệm tốt hơn trên 6s Plus.

Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 Plus mà đang bị hỏng mà không biết lý do ở đâu và tỏng thời gian bảo han


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019