TTBC23

TTBC23


Apple Store ở Trung Quốc cảnh báo sử dụng iPhone 15 với cáp USB-C của điện thoại Android

vn_ninja
24/9/2023 12:1Phản hồi: 287
287 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

hehemetal
ĐẠI BÀNG
2 months
lại nữa,lại tốn tiền mua nữa 😆))))))))))))))
kiddi5
ĐẠI BÀNG
2 months
này là lùa gà mua phụ kiện hay lại là trò biến đổi gene của Apple ko nhể 😆
Lại 1 đám cừu bị dắc mũi.
Cười vô mặt
SilverA
TÍCH CỰC
2 months
😆 Tất nhiên rồi, không cứ với iPhone, kể cả máy Android cắm các loại cáp type C đểu thì một là chạm mát (sờ tê tê khi tay ướt), loạn cảm ứng và nóng.
Nhưng nói chung cáp type C giờ ngon, rẻ lắm rồi nếu không dùng các tính năng cao cấp như thunderbolt. Tầm 80-150k là đủ mua cáp type C 60-100W ngon xịn rồi.
Trước m mua mấy sợi Belkin lightning 60W loại no-box có 150k ngon choét. Lại nghe Apple chuyển type C, sợ lên giá nên săn 3-4 sợi Belkin type 60W cũng cùng dòng này có 80k. Với còn 5-6 sợi 100W tặng kèm mấy phụ kiện Urgeen, RAV của mình. Cáp A to C thì còn 1 rổ (2.0, 3.1) đủ cả do trước dùng Lumia, Android giữ lại. Đặc biệt m còn giữ được 1 bộ Contiunum của Windows phone (Lumia) chưa dùng 1 lần. Trong đấy có sợi C to C to hơn đầu đũa để truyền dữ liệu, hình ảnh. =))

Khoe tí thôi! 😃) Nói chung Apple nó cảnh báo 1 là khuyến khích mua hàng của nó và các bên uỷ quyền. Ngoài ra để né trách nhiệm nếu xảy ra cháy nổ thôi.
Nên anh dùng sạc bình thường có sẵn cáp type C ko phải lăn tăn, cũng không phải bỏ 300-500k đầu tư mấy cái dây cáp làm gì. 😃)
hehemetal
ĐẠI BÀNG
2 months
@SilverA nghe bác nói hoa hết cả mắt,dây cầu kỳ thế cơ ạ,e thì đơn giản cứ nghĩ chỉ cần type C để cắm là dc chứ ko đến mức như bác,bác choe e hỏi làm thế nào phân biệt dc dây cáp xịn sạc nhanh so với dây thường,vì nếu củ sạc thì nó có ghi thông số có thể biết dc chứ dây thì e chịu,bác chỉ giúp e
SilverA
TÍCH CỰC
2 months
@hehemetal Các hãng uy tín n có thông số mà. 😆 Nói chung type C chỉ để sạc thì chỉ cần đủ nguồn, sạc không tê tê, loạn cảm ứng là được. Cáp type C rẻ nên cứ mua loại 60W - 100W dùng thoải mái sau này luôn. Ưu điểm 60W thì dây bé nên mềm, dễ cuộn mang đi du lịch hơn.
Belkin no-box giờ cũng chỉ loanh quanh 80-100k thôi.
Còn test thì mua cục test khoảng 100k. 😃)
Nói chung giờ 500k đủ mua 6-7 sợi 60-100W dài ngắn đủ loại để dùng tuỳ nhu cầu. :3
dhphucs
TÍCH CỰC
2 months
Nhiều ông bị dắt mũi, cáp Type C theo chuẩn chung rồi, chỉ có ít hay nhiều chân (pins) chứ thứ tự các pins không khác nhau mà nhiều ông nghĩ nó sắp lại thứ tự, vl
Bọn Apple nó lươn lẹo và huts máu kinh khủng khiếp, cố tình làm khác đi để người dùng buộc phải mua dây type C của nó đây mà.
Túm lại là mua dây Type-C anh đang bán nhé 😆
wontak
ĐẠI BÀNG
2 months
Câu hỏi là Tại sao lại sản xuất ra 1 sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ và thậm chí là tính mạng của người sử dụng như vậy. Theo mình đây là cảnh báo vô căn cứ, bản thân Apple chưa cảnh báo thì thông tin này là chưa chính xác.
dhphucs
TÍCH CỰC
2 months
@wontak Thông tin xàm thôi, chuẩn Type C max 24 pins gồm 2 mặt giống hệt nhau mỗi mặt 12 pisn (lật ngược lại), tùy mục đích mà cáp có ít hoặc nhiều pins chứ làm gì có thay đổi thứ tự pins, vậy mà cũng nhiều người tin
hanvt67
ĐẠI BÀNG
2 months
vậy chuyển sang type C chuẩn apple à :V vậy châu Âu bị chơi rồi
dhphucs
TÍCH CỰC
2 months
@hanvt67 Thông tin xàm thôi
Hoan hô chính sách bảo vệ môi trường!!
Yêu quá
Vậy xạc chung với dây Ipad đc k 😆
Bọn đấy nó đút vào rút ra có nguy cơ bị lậu đấy
Lại chiêu bài mị dân
Vớ va vớ vẩn, củ sạc đúng chuẩn thì hãng nào cũng như nhau hết. Còn dùng sạc đểu thì phải chịu thôi, trước cáp LN cũng thế chứ riêng gì C
Kiêu C Quý sờ tộc nhé. Kiểu C tiểu thị dân dừng hòng mà thay thế.
Bún bò và bò nấu bún nó khác nhau đấy, đừng thấy bò bò - bún bún mà đổ nước lèo cái là toang ngay!!!
Cười vui vẻ
locvuvan
ĐẠI BÀNG
2 months
Thật là lươn lẹo, vào xem các fen chửi nhau cũng vui he
xúc vật táo thối, nó làm thế đẻ ép người ta mua cáp của nó với giá cắt cổ mà
@conankcbn7 Tin tào lao mà cũng phát biểu như kiểu ta đây hiểu biết. Có máy để thử đi rồi hãy nói
xúc vật Tim Cook
@conankcbn7 Tôi thấy cập nhật thông tin đối với dân mê công nghệ thì nên và hay tham gia cho vui. Việc còn lại là cảm xúc vui vẻ. Nếu không thích thì cũng bt. Để lại xảm xúc tiêu cực hay tạo Drama, net war,... quá đà lại sai chính tả nữa chớ!!!
Mắc ói quá
thế tại sao lại ko phá vỡ thế độc quyền của apple nhỉ? Dùng chung hết đi chứ tự dưng ông apple dùng chuẩn sạc riêng, khác nào vả vào mặt ifan. 😂. Lại tội cho các ifan nữa rồi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019