Apple Store tại Mỹ sẽ không còn yêu cầu khách hàng phải đeo khẩu trang nữa
Theo Bloomberg thì Apple sẽ thay đổi chính sách mới vào 15/06 - tức là ngày mai: khách hàng đến Apple Store mua hàng sẽ không phải đeo khẩu trang nữa, nhân viên cũng không phải yêu cầu khách hàng có khẩu trang mới được vào. Trước đó theo CDC Hoa Kỳ thì những người đã tiêm đủ vaccine COVID-19 thì có thể ra ngoài, tham gia hoạt động xã hội mà không cần đeo khẩu trang. Trường hợp tại Apple Store thì nhân viên không nhất thiết phải hỏi xác nhận khách hàng rằng họ đã tiêm vaccine hay chưa - tức là bất kể ai cũng có thể vào Apple Store mà không cần đeo khẩu trang. Nhưng bản thân nhân viên cửa hàng phải có khẩu trang và mặt nạ bảo hộ, vẫn phải thực hiện vệ sinh thường xuyên các khu vực trong cửa hàng,… Apple cũng đang nới lỏng việc đeo khẩu trang tại một số nơi công sở tại California. Theo AppleInsider, Bloomberg
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Theo Bloomberg thì Apple sẽ thay đổi chính sách mới vào 15/06 - tức là ngày mai: khách hàng đến Apple Store mua hàng sẽ không phải đeo khẩu trang nữa, nhân viên cũng không phải yêu cầu khách hàng có khẩu trang mới được vào.

Trước đó theo CDC Hoa Kỳ thì những người đã tiêm đủ vaccine COVID-19 thì có thể ra ngoài, tham gia hoạt động xã hội mà không cần đeo khẩu trang. Trường hợp tại Apple Store thì nhân viên không nhất thiết phải hỏi xác nhận khách hàng rằng họ đã tiêm vaccine hay chưa - tức là bất kể ai cũng có thể vào Apple Store mà không cần đeo khẩu trang.

Nhưng bản thân nhân viên cửa hàng phải có khẩu trang và mặt nạ bảo hộ, vẫn phải thực hiện vệ sinh thường xuyên các khu vực trong cửa hàng,… Apple cũng đang nới lỏng việc đeo khẩu trang tại một số nơi công sở tại California.

Theo AppleInsider, Bloomberg
Đúng là mỹ, nhanh gọn lẹ..việt nam chờ vacxin đủ lâu quá
@gkcongthien mình đang nói giai cấp cầm quyền , chứ ae lực lượng ngày đêm oằn mình chống dịch thì rất đáng thương rồi, nên chỉ mong các bác ăn chia nhanh còn cứu dân, muốn có tiền mua vắc xin dân cũng cho rồi.
baden009
TÍCH CỰC
2 tháng
@stalker_Nomad chỉ sợ chia xong ko còn đồng nào mà còn mua về dân chích đóng tiền theo mũi ví dụ: 400 hay 800/1 mũi.
vậy tính ra ủng hộ mấy cái quỹ này làm gì, giờ mua về, dân thấy, dân trả tiền chích thôi. tiền trao cháo múc xưa giờ quy luật kinh doanh mà
duyez95
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@zackichun lên top 1 chết cũng nhanh vl :v
Gnoc 9
TÍCH CỰC
2 tháng
ai chả biết, nước nào mà chả đang triển khai. Mỗi tội chậm nhất thế giới, chỉ có 0,1% đã tiêm
Có biết mấy ng tới đax tiêm or ko bị dính ko nhỉ @@
@B L A Z E Xài hàng tàu thì chịu
@B L A Z E Ở mình công tác tiêm phòng cũng ổn..
5497858_chich.jpg
@adagioleonard
Tet21: Gút chóp 1 like
@B L A Z E Đã chích vaccine mà vẫn nhiễm thì bình thường mà, vaccine k phải là ngăn k bị nhiễm, mà là lỡ có nhiễm thì ngăn k cho bị nặng hay nguy hiểm tính mạng, lúc đó cúm Vũ Hán cũng chỉ như cảm cúm bình thường thôi.
Mấy thằng chửi Trump không biết giờ đã được tiêm chưa?
@Pary À ừ. Mấy cái link đó ko đáng tin đâu. Chỉ có lời bạn là đáng tin thôi. Tôi nói vậy có nói quá ko nhỉ?

Mà tôi cũng đâu cần bạn tin. Việc bạn đặt nghi vấn về tính khả tín của mấy link đó cũng cho tôi thấy bạn là người thế nào rồi. Lớn rồi thì đọc gì cũng phải biết nhìn nhận thực tế và phân tích đúng sai chứ nhỉ. Ơ xin lỗi, quên mất theo lời bạn thì Trump xúi dân tiêm thuốc tẩy mà. Nguyên văn lời ổng rõ ràng vậy bạn còn lái nó sang hướng khác đc thì làm khỉ gì biết phân tích tính đúng sai.

Tôi chả nói riêng việc bạn kia làm xấu hình ảnh đất nước. Tôi nói chung những kẻ suốt ngày chỉ biết lên mạng chửi người khác á dù ngta ko làm gì phương hại tới bọn nó. Bạn chắc biết câu “con sâu làm rầu nồi canh ha”? Tự liên hệ câu đó với cái lập luận “lời nói, hành động của một người mà có thể quy kết ra tập tính của cả một dân tộc” nha. Ủa mà ko phải chỉ một người đâu bạn. Tôi dùng từ “các bạn” á. Hy vọng bạn hiểu.
@justinut0909 Ko phải bạn ơi. Ai bọn nó ko ưa thì bọn nó gọi là trốn thuế, người mà bọn nó thích thì gọi là thông minh biết cách sử dụng kẽ hở của pháp luật để lách/né thuế 🤣
@Vamp1re Ủa bạn ơi, đó là báo nói chứ ko phải tôi tự biên tự diễn đâu bạn. Có link của báo Tuổi Trẻ luôn đó, bạn rảnh thì đọc ha.

Cả hai bài của Zing và Tuổi Trẻ đều đăng vào tháng 02/2020, vậy là mới hay cũ bạn? Có tính thời sự ko bạn? Từ đó đến nay thực trạng có thay đổi ko bạn? Ủa bạn có biết câu “con sâu làm rầu nồi canh” hông bạn? Ý ông bà ta là vì hành động của một (vài) cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể đó bạn. Cherrypick gì ở đây vậy?

Lái ngu sang bà Tiến chỗ nào bạn? Tôi đưa ra hai ví dụ về hoàn cảnh và tính chất của hai phát ngôn. Tương tự nhau nhưng một người bị chửi, người kia đc khen là lạc quan. Ủa gì lươn lẹo vậy?

Tôi kêu trích dẫn nguyên văn lời Trump vì phòng trường hợp họ xem/nghe qua lời người khác làm thay đổi bản chất sự việc, chứ bài phát biểu đó tôi nghe lâu rồi bạn. Mà bạn đó có đưa đúng cái tôi yêu cầu ko mà bạn bắt tôi phản biện. Ủa bạn xem video đó chưa? Xem có hiểu ổng nói gì trong đó hông dzậy?
mặt trái của tự do là đây, rất nhiều ng mỹ vẫn ko tiêm vacxin và ko có ý định tiêm vacxin, chính phủ thì ko quản lý để doanh nghiệp tự quyết định, cuối cùng bùng dịch ai chịu ....người dân chứ ai
Gnoc 9
TÍCH CỰC
2 tháng
@kevin2210 Còn hơn nước xã hội nào đó vẫn đang ngoạc mồm ra đòi chuyển giao công nghệ sx vaccine
@kevin2210 Họ làm họ chịu mình thắc mắc làm gì
@Khoa Anh Tuyết Hoa Dream chắc ý nói XHCN ưu việt hơn TBCN
@kevin2210 Không cần cứng rắn làm gì ??? Cả thế giới bắt đầu chấp nhận hộ chiếu vaccine rồi đó, cứ quanh quẩn ở bang đó, hoặc ở nước Mỹ đi, khỏi đi ra nước ngoài là được !!!
Ờ kệ nó 🙄
Mỹ về đích sớm
đúng là nước người ta...
Tiêm đủ liều+ không khí trong lành thì bỏ khẩu trang là quá chuẩn!
từ lúc chích mũi thứ 2 , sau 21 ngày đã tháo khẩu trang giờ đi chợ đi shopping , đi làm ko cần phải đeo khẩu trang , sung sướng 😆)
Apple làm việc nhanh gọn ghê ko nói nhiều ! Không cần đeo là không cần đeo😃
kunsubin
TÍCH CỰC
2 tháng
Vậy là mọi người có thể cảm nhận và hít được mùi táo tự nhiên rùi 😂😂😂
các bác cày điểm ác quá em theo ko kịp
Cười mặt nồi
hello
63630059e49d88dcff742217fded4fa9.jpg
Chắc miễn dịch cộng đồng rồi hay sao mà nới lỏng dữ ta.😢
Nó dư dả vaccine vứt bỏ mình thì k có
@Jinnie KTL Nó bỏ vào hàng chục tỉ đô bạn ơi.
Tiêm đc nhiều thì giờ chả lo dịch nữa.