Khoe video hay!
Apple thuê cựu giám đốc Cisco và Dell về làm Phó Chủ tịch truyền thông doanh nghiệp
Apple cho biết họ vừa thuê Stella Low, cựu giám đốc của Cisco về làm Phó Chủ tịch cao cấp mảng truyền thông doanh nghiệp toàn cầu. Stella Low gia nhập Apple cũng sẽ dẫn đầu nhóm truyền thông toàn cầu của Apple, chịu trách nhiệm về các hoạt động công chúng của công ty. Low sẽ thay cho Steve Dowling, người đã rời Apple vào tháng 10 năm 2020. Apple cũng nói thêm rằng hi vọng với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo đáng nể của bà, bà sẽ giúp Apple kể những câu chuyện về những tác động tích cực của Apple đối với thế giới. Về phần Low, trước đây bà từng làm việc tại Unysis và Dell, sau đó làm việc tại Cisco cho đến năm 2019. Khi về với Apple, Low sẽ làm việc chung với Greg Joswiak, người mới được thăng chức làm Phó Chủ tịch marketing cao cấp, thay cho Phil Schiller chuyển sang phụ trách quan hệ công chúng của Apple. Theo 9to5Mac.
Apple cho biết họ vừa thuê Stella Low, cựu giám đốc của Cisco về làm Phó Chủ tịch cao cấp mảng truyền thông doanh nghiệp toàn cầu. Stella Low gia nhập Apple cũng sẽ dẫn đầu nhóm truyền thông toàn cầu của Apple, chịu trách nhiệm về các hoạt động công chúng của công ty. Low sẽ thay cho Steve Dowling, người đã rời Apple vào tháng 10 năm 2020.

Apple cũng nói thêm rằng hi vọng với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo đáng nể của bà, bà sẽ giúp Apple kể những câu chuyện về những tác động tích cực của Apple đối với thế giới. Về phần Low, trước đây bà từng làm việc tại Unysis và Dell, sau đó làm việc tại Cisco cho đến năm 2019. Khi về với Apple, Low sẽ làm việc chung với Greg Joswiak, người mới được thăng chức làm Phó Chủ tịch marketing cao cấp, thay cho Phil Schiller chuyển sang phụ trách quan hệ công chúng của Apple.

Theo 9to5Mac.
Tưởng apple ko cần truyền thông vs quảng cáo chứ nhỉ ?
cisco mình thấy truyền thông đâu nổi lắm đâu nhỉ?
@nhtphuc Doanh nghiệp mà bạn ^^
chắc định đánh mạnh mảng doanh nghiệp! mảng tiêu dùng cá nhân có Samseed khóc hộ rồi!