Khoe video hay!
Apple trao 410 triệu đô la từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của mình cho II-VI
Apple đã thông báo rằng họ đang trao thưởng cho công ty công nghệ quang học II-IV có trụ sở tại Pennsylvania với 410 triệu USD từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của mình. CEO Tim Cook của Apple đã nói rằng công nghệ của công ty giúp cung cấp năng lượng cho FaceID, Memoji và Chế độ chân dung của Apple. Công ty cũng sản xuất tia laser được sử dụng trong máy quét LIDAR có trong iPhone 12 Pro và iPad Pro, công nghệ mà Apple coi là chìa khóa cho trải nghiệm thực tế tăng cường. Tim Cook tin rằng AR là "cực kỳ quan trọng" đối với tương lai của Apple và II-IV. Số tiền này có thể giúp phát triển phiên bản tiên tiến hơn của công nghệ đã có trước đó có khả năng dành cho tai nghe thực tế hỗn hợp. Ngoài ra II-IV sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng quy mô sản xuất, tạo việc làm và “đẩy nhanh việc cung cấp các linh kiện trong tương lai cho iPhone”. Theo Theverge
Apple đã thông báo rằng họ đang trao thưởng cho công ty công nghệ quang học II-IV có trụ sở tại Pennsylvania với 410 triệu USD từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của mình. CEO Tim Cook của Apple đã nói rằng công nghệ của công ty giúp cung cấp năng lượng cho FaceID, Memoji và Chế độ chân dung của Apple. Công ty cũng sản xuất tia laser được sử dụng trong máy quét LIDAR có trong iPhone 12 Pro và iPad Pro, công nghệ mà Apple coi là chìa khóa cho trải nghiệm thực tế tăng cường.
Tim Cook tin rằng AR là "cực kỳ quan trọng" đối với tương lai của Apple và II-IV. Số tiền này có thể giúp phát triển phiên bản tiên tiến hơn của công nghệ đã có trước đó có khả năng dành cho tai nghe thực tế hỗn hợp.
Ngoài ra II-IV sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng quy mô sản xuất, tạo việc làm và “đẩy nhanh việc cung cấp các linh kiện trong tương lai cho iPhone”.

Theo Theverge
nmduc1409
ĐẠI BÀNG
3 tháng
II-IV, có vài nhà máy ở VSIP 1, BD