Apple vẫn đang phát triển một chiếc HomePod có Apple TV và camera FaceTime?
vn_ninja
10 thángBình luận: 30
Apple vẫn đang phát triển một chiếc HomePod có Apple TV và camera FaceTime?
Nhà phân tích Mark Gurman của BloomBerg mới đây đã tiết lộ rằng Apple có thể vẫn đang trong quá trình phát triển một chiếc HomePod mới có camera FaceTime và chức năng của Apple TV kể từ sau dự đoán đầu tiên vào năm ngoái.

Gurman đã gợi ý về sản phẩm này lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021, như là một chiếc loa thông minh có các chức năng tiêu chuẩn của Apple TV như xem video và chơi game cũng như có camera để thực hiện cuộc gọi video thông qua một TV được kết nối. Và dựa trên thông tin mới nhất thì có vẻ các kế hoạch ban đầu của Apple về sản phẩm này vẫn đang được tiến hành một cách chắc chắn.
30 bình luận
smoc123
ĐẠI BÀNG
10 tháng
Quá hay. Đáng để chờ đợi
Cũng đáng để chờ đợi !
S.O.J
TÍCH CỰC
10 tháng
@PVTuat Loa siêu thông minh 😁
@S.O.J
Tet21: Bình tĩnh đi bạn
Cũng hay
Ôi cái tiêu đề. Chắc là dịch cụm từ "work on" sang tiếng Việt.
S.O.J
TÍCH CỰC
10 tháng
@Chau Duc Dung Chứ gì nữa 😁
Đọc “đang làm việc trên” mình nghĩ bạn đang muốn nói tới cụm “working on.” Nếu vậy thì nên dịch là “vẫn đang phát triển” hoặc “vẫn đang cải tiến” thì hợp lý và chính xác hơn.
@hakuruno thể hiện việc copy nguồn và dịch cẩu thả, ko có người kiểm duyệt là vậy đó.
ko thèm cảm ơn lời khuyên của @hakuruno mà chỉ có mỗi like comment, vãi thật.
Điều thứ 2 là copy và dịch mà ko chịu dẫn nguồn
Apple tv chẳng có ứng dụng ra hồn
@anhviet_thu À vậy ra là ko có clip , ảnh hay gì chứng minh netflix với fpt play lỗi à =)) . À vậy tổng kết là nếu thích apps streaming địa phương thì không nên mua Apple TV .
Thế cho gọn nhá , lòng va lòng vòng mất time ghê =))
@Hồ Đăng Khoa Khóc ít thôi
image.jpg
@anhviet_thu Mà tôi nhìn cứ như mạng lag ấy chứ ko giống khởi động lỗi , vẫn lên apps mà đang load ấy . Thôi chụp nốt cái netflix cũng phổ biến ở VN cho anh em xem nốt đi là anh em biết có nên mua ko
Smurf:v
TÍCH CỰC
10 tháng
Chưa có dịp thử, nhưng mà vô phim thì chất nó phát nghe bảo là phê lòi, nhiều ông nhảy từ Android tv qua Apple bảo thế
ghê rồi nhưng giá chắc không rẻ kaka
S.O.J
TÍCH CỰC
10 tháng
@A0kiji Cái này sure 100% 😁
Tréo
TÍCH CỰC
10 tháng
Nếu nó dùng được với con Mac mini và màn hình ngoài thì cũng đáng để quan tâm
S.O.J
TÍCH CỰC
10 tháng
@Tréo Được chứ, cùng hệ sinh thái mà 😁
S.O.J
TÍCH CỰC
10 tháng
HomePod 350 USD chắc con này 500 USD quá 😁
ptk8588
TÍCH CỰC
10 tháng
Mình nghĩ có nhiều lí do Apple nên tập trung hơn vào mảng loa/ nhà thông minh:
- Tại Mỹ, Homekit đang phát triển mạnh mẽ, và đang dần hất cẳng hai ông lớn trong mảng SmartHome là Amazon Alexa và Google Home. Rất nhiều người đã chuyển từ Alexa hay GoogleHome sang Homekit trong 1-2 năm nay, mình đã chuyển thử trong 1 tháng qua và ko có gì hối hận. Homekit tối ưu hoá giao diện sử dụng rất tốt, kết hợp với hệ sinh thái phần cứng của Apple và các giải pháp automation với Shortcut/NFC tags là một ưu điểm lớn so với các đối thủ khác. Hiện tại Homekit làm được kha khá trò hay ho, tương lai khoảng 1-2 năm nữa khi mà SmartKey homekit phổ biến thì mọi thứ còn tuyệt hơn nữa. Apple đang làm một thứ mà rất nhiều hãng chưa làm tốt, đó là gom tất cả thiết bị thông minh vào quản lí trên một app Home duy nhất. Thông thường bạn sẽ phải vào từng App của nhà sản xuất hoặc ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển thiết bị.
- Chất lượng loa smart speaker của Apple khá ổn về chất lượng âm thanh lẫn tính ứng dụng thực tế. Thời điểm 2018 mình từng nghĩ Homepod là một sản phẩm thất bại khi mà Siri vẫn còn hạn chế, Homekit chưa phát triển, Airplay thì chậm chạp với độ trễ tín hiệu lớn so với Bluetooth truyền thống, chẳng ai muốn bỏ ra $300 để mua cái loa về chỉ để nghe nhạc Apple Music. Hiện tại mọi thứ đã thay đổi, Siri mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt hơn với Homekit, chuẩn Airplay mới hoạt động nhanh và ổn định với độ trễ thấp. Mình có thể stream Youtube, Spotify hay xem phim từ Plex ra thẳng loa Homepod mini rất dễ dàng. Giá cả con Homepod mini cũng đã rất cạnh trạnh, giá chỉ từ $55-70/Homepod mini cũ.
Apple mà làm loa to gấp đôi loa homepod thì ngon nhỉ.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019