Apple Watch chính thức: Digital Crown, kính sapphire, hai kích thước, 3 lựa chọn
vuhai6
8 nămBình luận: 627
ojsowa
ĐẠI BÀNG
8 năm
Cái giá quá xấu 😃
chả hiểu sao mà thấy cái núm vặn thật quái đản...
Rất đẹp và hiện đại, không cần phải bàn cãi.
lunaprince
ĐẠI BÀNG
8 năm
Nhìn ẻm xong chả còn thấy con nào đẹp. @[email protected] Năm sau hốt một em.
lunaprince
ĐẠI BÀNG
8 năm
Để ý mấy bác hùa chửi aw toàn dùng ss, android và lác đác bb.
Wasimodo
ĐẠI BÀNG
8 năm
Ít nhất dc 10 giờ nếu xài nhiều, shock gì, chỉ là hơi yếu chứ không phải như bạn nói như kiểu dc tý xíu.
LVT1974
ĐẠI BÀNG
8 năm
AppleWatch giao tiếp với iPhone, iPad, MacBook bằng đường nào vậy mấy bác ?
Ko thấy họ đề cập !
ngdan90
ĐẠI BÀNG
8 năm
Đang định mua đồng hồ mà giờ đổi ý định rồi, đợi Apple Watch về VN mua thôi. hehe
Thời đại công nghệ thông tin, các thánh có được cơ hội đứng trên vai người khổng lồ để phán xét, để được làm người quan trọng. Không tranh thủ mà nghiên cứu và xem họ đã đạt được công nghệ gì, thực hiện các nhiệm vụ gì của một smart watches (có nhiều bạn hỏi về công nghệ, nên like và học tập). Cứ ngồi chém xấu với đẹp, tỏ vẻ quan trọng khi nhận định sự đi xuống của apple. Chẳng thấy họ đi xuống mà toàn thấy mình đi giật lùi, chẳng làm được cái gì. Nếu ko làm được thì cũng nên cố gắng dùng công nghệ mới để làm cho cuộc sống của mình thuận tiện và hiệu quả hơn. Hôm nào vào ebay, amazon gõ watches xem có bao nhiêu triệu loại đồng hồ, vuông có, tròn có, hình thù quái dị cũng có, không những ko đẹp mà còn siêu đắt, thì tha hồ mà bình luận xấu đẹp. Xin các thánh đang ngồi trên vai người khổng lồ tranh thủ hỏi apple và bạn google nghiên cứu về cách chế tạo và thử làm xem có được cái smart watches 20 inches được hai ba tính năng của smartwatches apple, samsung, không cần đẹp thì nền công nghệ việt nam đã biết ơn lắm rồi.
Mr.CG
ĐẠI BÀNG
8 năm
@acmilan58 ơ thế cứ chả lẽ ko làm dk thì o dk bình luận? b nhận xét thế cũng hơi phiếm diện quá. Mình là ng tiêu dùng, m cần chọn được sản phẩm ưng ý, và cái mục đích của forum là để mn tranh luận sản phẩm này nó ntn đáng mua ko... nhưng dĩ nhiên cũng dị ứng các thành phần phá game vào phán bừa mà ko lập luận được cho lời phán của mình
@Mr.CG Ah! Quan điểm thì ai cũng có ý kiến riêng. Cái nào cũng có ưu điểm riêng, ai thấy ưu điểm phù hợp với mình thì dùng chứ đừng vùi dập như đúng rồi. Tự nhiên đọc đúng mấy comment thấy khó chịu quá nên mình tham gia vài lời thôi. Ko phải dễ dàng ra được mỗi năm một sản phẩm bé đi một chút, mỏng hơn một chút, nhẹ hơn một chút thế mà nghe các thánh chửi ko ra gì. Sợ quá.
@acmilan58 Người ta đánh giá như vậy là đứng ở góc độ người tiêu dùng, không phải nhà sản xuất đồ điện tử việc gì phải học tập chế tạo iW? Giờ Tim Cook ăn gạo VN chê dở chả nhẽ kêu lão có giỏi thì qua VN học cách trồng lúa...Cả chuyện xấu đẹp cũng chả phải chém chơi, vì đồng hồ trước nay tính thời trang vốn nặng hơn đt rất nhiều, ngày nay muốn coi giờ thiếu gì cách (bất quá hỏi người khác), không ai bỏ mấy củ mua đồng hồ Thụy Sĩ chỉ để coi giờ, đt xấu tí mà chức năng ngon vẫn ok chứ đồng hồ đeo vào là phải đẹp ở cổ tay đã rồi tính gì tính...o_O
TTX_412
TÍCH CỰC
8 năm
iPod nano gắn dây còn đẹp hơn nhiều.
Không phải anti, cũng không phải fan! nhưng mà đọc bài viết thấy hơi lố! Toàn những công nghệ gần như có hết rồi, apple chỉ đổi tên cho khác đi mà tác giả toàn thấy dùng các từ hoa mỹ để nói về nó (không cần thiết)! Tiếp theo là ca ngợi dây đeo, nếu ai tay to thì ok chứ tay vừa và nhỏ thì kiểu dây này khi đeo vào sẽ không ôm tay( có một khoảng ở rất lớn chính ở cái đoạn "sáng tạo" của AP)! Con này hợp với nữ hơn là với nam!
linhgia195
ĐẠI BÀNG
8 năm
không biết iwatch thực tế xấu đẹp ra sao, nhưng cái này phối màu thấy đc phết 😆 bvvnbv.JPG
Sao lạ một cái nhiều con sâu táo nhảy vào khen nhiều vậy...thôi...cứ để em xài đồ dỏm G Watch R vs Gear neo cho khỏe...bởi vì 2 thương hiệu smartwatch này không bằng iwatch của mấy thím:rolleyes:o_O
Mấy bác cứ vào chê này nọ, riêng bản thân mình thấy phiên bản đầu tiên như thế là quá đẹp, nhiều loại dây để chúng ta dùng vào các mục đích khác nhau. Họ ra 1 phiên bản thế hệ đầu không thể làm hoàn hảo được, nếu như vậy các thế hệ thứ 2, 3 còn gì để làm nữa. Ngoài hạn chế về công nghệ thời điểm này thì họ tính đường dài về mặt doanh thu và lợi nhuận. Mấy bác xem lại smartwatch đời đầu của samsung đem vào so sánh xem như thế nào, xấu hơn cả đồng hồ Casio!
có chống nước ko nhỉ
Claw
TÍCH CỰC
8 năm
Thích cái kiểu tỉ mẩn mỗi sáng lên dây cót con đồng hồ của mình. Ngắm nghía máy móc nó chạy ra sao.

Apple cũng nên xem sao áp dụng mấy cái đấy.

1. Lộ máy. Dĩ nhiên là máy phải thật đẹp, thật tinh tóe. VD, thấy dòng nước tản nhiệt chạy vòng vòng, ... 😁

2. Sạc pin bằng năng lượng mặt trời và quay tay.

...

Cái cần nhất là 1 thiết kế đủ sức cạnh tranh với đồng hồ truyền thống cùng phân khúc. Thiết kế hiện nay mình cho là đuối, dù có thể hiểu nguyên nhân của việc lựa chọn giải pháp như vậy.

Nhiều cái Apple Watch còn thiếu quá.
Từ ip5 đã full chức năng rồi các thím ạ.
.
Apple Watch không phải đồng hồ cơ nên lộ máy xấu lắm, mà lộ kiểu gì 😆 lộ qua màn hình à 😃)
.
Cá nhân thấy 7 hay 10tr cho một cái Apple Watch này chẳng đắt. Thấy nó đẹp, dây dợ mua 3 4 bộ thay đổi, mình tay nhỏ thấy đeo hợp, quyết sang năm xúc. Ai không đủ lúa thì cứ tưởng tượng tiếp đi 😃)
.
Không bàn về độ đẹp xấu, thấy mọi người hay so Apple Watch với Moto 360. Xem video thấy UX con 360 dở quá, chạm chạm lướt lướt kiểu smartphone trên cái màn LCD bé tí. Chưa kể mỗi lần muốn xem màn hình phải tốn thêm 1 tay nữa chạm vào màn hình. Chỉ thích mỗi cái RAZR V3 của moto nên vẫn dùng 1 cái.
.
Cãi nhau đẹp xấu thì cãi nhau cả ngày, ai thấy thích thì mua, không thích thì thôi. Chưa dùng bất kỳ 1 SmartWatch nào nên ko chê bai hay nói nhiều về các SmartWatch đã có trên thị trường, vì chưa hands-on nên ko dám nhận xét linh tinh.
.
P/S: Mình làm trong ngành công nghệ, các bạn dev Android của mình bạn nào cũng có 1 điện thoại Android và 1 iPad (???) hoặc 1 iPhone. Code Android = MacOS [ Macbook hoặc HackInTosh ]. Vào TinhTe thấy user chê Apple's device quá nhiều. Cảm thấy hơi lú 😃)) Hay là do GATO thật?
Mr.CG
ĐẠI BÀNG
8 năm
@jessey Code bằng linux cho nhanh chứ b, dùng mac đắt v ra làm app lâu bù vốn được
supersheep
TÍCH CỰC
8 năm
Lại ảo tưởng tốt đẹp hơn à=)). Hài.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019