Apple Watch Series 4 có thể sẽ sở hữu Face ID
techB
3 nămBình luận: 0
monospace-Apple-Watch-Series-4-face-id-1.jpg
Theo nguồn tin từ Patently Apple, Apple có thể sẽ cho ra mắt tính năng Face ID trên phiên bản Apple Watch Series 4. Đây là tính năng nhận diện và mở khóa thiết bị chỉ mới có mặt trên các dòng sản phẩm di động cao cấp của Apple. Nếu điều này là sự thật, phiên bản Apple Watch mới có thể sẽ được tích hợp thêm camera từ đó giúp người dùng mở khóa nhanh đồng hồ mà không cần phải sử dụng những thao tác như trước đây


Bằng sáng chế mới của Apple còn ám chỉ thêm sự xuất hiện của 1 mẫu dây đeo có tích hợp các cảm biến để theo dõi hoạt động và tập luyện thể thao. Các môn tập sẽ có chung các động tác cầm nắm, ví dụ như bóng chày, bóng bầu dục, golf hay cử tạ. Dây đeo sẽ được trang bị 1 hoặc nhiều cảm biến đo điện (EMG) để theo dõi cũng như nhận biết các phản ứng cơ bắp của người đeo. Ngoài ra sẽ còn có thêm các cảm biến quang tuyến (PPG) để theo dõi chính xác chuyển động của người đeo.

monospace-Apple-Watch-Series-4-face-id-2.jpg

Tuy vậy chúng ta cũng cần biết rằng đây mới chỉ là những kế hoạch phát triển công nghệ của Apple chứ chưa thể chắc chắn được khi nào chúng sẽ thực sự ra mắt. Apple luôn có 1 chuỗi dài những phát kiến còn đang "bỏ xó", điều duy nhất mà nó cần làm là lựa chọn và ứng dụng lên sản phẩm của mình mà thôi.

Nguồn wareable
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019