Apple Watch Series 7 thiết kế mới, Ultra Wideband, và pin lớn hơn
Kallz
một nămBình luận: 0
Theo báo cáo Bloomberg; Apple được cho là sẽ thiết kế lại Apple Watch Series 7 được ra mắt trong năm nay.

Apple sẽ thiết kế lại Apple Watch năm nay. Series 7 sẽ có màn hình mới với viền mỏng hơn; trang bị Ultra Wideband; và một chip xử lý mới mạnh hơn. Năm ngoái; Apple Watch 6 là bản đầu tiên có Ultra Wideband.

Apple cũng được cho là sẽ trang bị cảm biến đo thân nhiệt; trên Apple Watch trong tương lai. Nhưng theo báo cáo thì các tính năng này sẽ bị hoãn đến 2022. Watch Series 7 cũng sẽ được trang bị chip xử lý mới; mạnh hơn so với thế hệ trước.Apple Watch Series 7 sẽ đánh dấu sự thay đổi về thiết kế. Kể từ khi Watch 4 ra mắt vào 2018 cho đến nay; vẫn không hề có sự thay đổi thiết kế nào.

Bloomberg cho biết Apple Watch năm nay; sẽ có viền bezel mỏng hơn đáng kể; giúp tăng kích thước màn hiển thị. Apple cũng dùng kỹ thuật mới giúp giảm khoảng cách giữa màn hình hiển thị; và mặt kính.
Một vài tin đồn cho rằng nó sẽ có các cạnh phẳng; nhưng chưa được xác nhận.

Điều thú vị là Apple Watch mới sẽ dày hơn Series 6. Nếu tính cả màn hình mỏng hơn; và không trang bị cảm biến mới; rất có thể nó sẽ có một viên pin lớn hơn.

Hiện tại; Apple vẫn đang nghiên cứu cách đo lượng đường huyết trong máu. Nhưng phải còn vài năm nữa mới có thể được hoàn thiện; và tích hợp vào chiếc Apple Watch. Do đó; Apple Watch Series 7 chắc chắn sẽ không có tính năng này.

Nguồn: https://hieuapple.com/news/tin-cong-nghe/apple-watch-series-7-thiet-ke-moi-ultra-wideband-va-pin-lon-hon-567.html
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019